Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Mậu Tý (2008) năm 2023

Bởi seodocontent
55 Lượt xem

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2023

Mỗi dịp đầu năm mới hoặc các ngày hằng tháng người ta thường tiến hành nghi thức cúng sao giải hạn, theo khía cạnh tử vi thì mỗi năm mỗi tuổi sẽ có từng sao chiếu mệnh với ý nghĩa tốt hay xấu, dữ hay lành. Và cũng mỗi năm từng tuổi có sao hạn khác nhau, đều mang ý nghĩa không tốt cần dâng sao giải hạn đầu năm. Vậy hôm nay tuvikhoahoc.vn sẽ phân tích sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý năm 2023sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2023 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn đọc xem chi tiết:

1. Thông tin tuổi Mậu Tý

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 kèm luận giải từ chuyên gia

Sau đây là nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh, sao hạn ứng theo mạng nam nữ tuổi Mậu Tý ( 2008 ) trong năm 2023

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý năm 2023

Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm .
Được phân thành sao Tốt và sao Xấu :

 • Sao tốt : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu
 • Sao xấu : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .

a. Nam Mậu Tý năm 2008 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Phước tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Mậu Tý năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi, đường công danh mở rộng, tăng tiến chức vị, gặp dữ hóa lành nhưng năm nay người nam có thể mắc các bệnh về mắt.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 20 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu xanh đề “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

x x x
x x x
x x x
x x x
x x x

x
x
x
x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nam Mậu Tý ( 2008 )

b. Nữ Mậu Tý 2008 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Mậu Tý sẽ có sao Thổ Tú chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (sao tốt) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, năm nay nữ 1950 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ cũng như may mắn trong công việc, làm ăn và cuộc sống. Nếu năm nay người nữ có thai thì an lành, gặp dữ hóa lành. Nhưng người nữ Canh Dần kỵ sông nước và chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đen có đề chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

x
x x
x
x x
x

Vị trí bày nến cúng sao hóa giải cho nữ Mậu Tý ( 2008 )

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2023

Bảng sao hạn được tính theo tuổi âm lịch, mỗi sao hạn cố định và thắt chặt theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao hạn khác nhau. Bảng sao hạn gồm 8 sao sau : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng .
Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu :

 • Sao hạn mang nghĩa Đại Hạn gồm : Huỳnh Tiền, Toán Tận
 • Sao hạn mang nghĩa Tiểu Hạn gồm : Tam Kheo, Ngũ Mộ
 • Sao hạn mang nghĩa Hạn Xấu gồm : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Mậu Tý 2008 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Thiên La (Tiểu Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Hạn Thiên La chiếu nam sinh năm 2008 thì năm nay gia đạo người này sẽ lục đục, vợ chồng bất hòa, có chuyện nhỏ nhặt nhưng vì chuyện bé xé ra to nên học cách kiềm chế nhẫn nhịn để gia đình êm ấm

 • Cách hóa giải: Học cách nhẫn nhịn, kiềm chế và nhường nhịn người vợ.

b. Nữ Mậu Tý 2008 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

Hình như việc cúng dâng sao hóa giải đã trở thành tập tục truyền thống lịch sử của dân tộc bản địa ta, ngày cúng sao hóa giải sẽ vào ngày vị thần tiên đó giáng trần, với kỳ vọng sẽ hóa bỏ đi những điều không may, vận hạn trong năm đó. Qua đó chúng tôi đã giải đáp chi tiết cụ thể sao chiếu mệnh tuổi Mậu Tý 2023 và sao hạn tuổi Mậu Tý năm 2023 là sao gì. Quý bạn hãy xem thật cẩn trọng và làm theo cách hóa giải mà chúng tôi đã hướng dẫn để quý bạn có một năm bình an, vui tươi và như mong muốn .

Tác giả: Tuvikhoahoc.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận