Mậu Tý 2008 hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào? Hợp hướng nào?

Bởi seodocontent
75 Lượt xem
Nếu bạn chưa tìm được loại đá tử vi & phong thủy màu đá gì của những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thì hãy tìm hiểu thêm ngay những thông tin hữu dụng dưới đây. Đây là những thông tin tư vấn chi tiết cụ thể về lựa chọn đá quý tương thích với nam, nữ tuổi Mậu Tý .

Người tuổi Mậu Tý 2008 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2008 có năng lực mưu trí, giải quyết và xử lý trường hợp nhạy bén. Bởi vậy họ hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc làm một cách nhanh gọn. Tuy nhiên lại ‘ cả thèm chóng chán ’, không thích làm một việc gì đó lâu .Người Mậu Tý mệnh gì ?

Những người Mậu Tý thích sự vui vẻ, ngao du cho nên họ có nhiều bạn bè. Tuy vậy nhưng họ lại chủ động xử lý mọi việc, không bao giờ nhờ vả ai và không làm bất cứ điều gì khi không được nhờ vả. Họ thiếu kiên trì và không thận trọng cho nên dễ bị kẻ khác tranh công. Đặc biệt, người Mậu Tý có nhược điểm là tính cách quá ngồn cuồng.

Những người sinh năm Mậu Tý 2008 có mệnh theo tử vi là mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa ( lửa sấm sét ). Dưới đây là thông tin tư vấn lựa chọn đá quý tử vi & phong thủy tương thích với những người sinh năm 2008. Hãy tìm hiểu thêm ngay nhé !

Màu đá phong thủy hợp người tuổi Mậu Tý

+ Nam sinh năm 2008

===> Xem thêm:” Những loại đá phong thủy mệnh Thủy nên có “

Nam tuổi Mậu Tý có mệnh cung phi là Thủy. Vì vậy bạn nên lựa chọn đá tử vi & phong thủy có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy. Nên sử dụng màu trắng, xám hoặc ghi thuộc Kim để kích thích cung tài lộc và tăng vận may .

Màu đá phong thủy hợp với Nam Mậu TýBạn nam tuổi Mậu Tý tương thích sử dụng thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim, đá ưu linh trắng, đá Topaz Trắng, đá MoonStone, đá Opal …. Bên cạnh đó, nên tìm hiểu thêm thêm thạch anh tóc đen, thạch anh khói, thạch anh đen, đá sapphire xanh dương, đá Obsidian, đáá Tourmaline Đen …

Không nên sử dụng những loại đá quý có màu xanh lá thuộc Mộc sẽ khiến giảm nguồn năng lượng của thủy. Kiêng sử dụng đá thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích …+ Nữ sinh năm 2008

===> Xem thêm: ” Chọn đá phong thủy mệnh Thổ màu nào tốt nhất? “

Các bạn nữ sinh năm 2008 có mệnh cung phi Thổ nên sử dụng những loại đá quý có màu vàng, nau đất tương hợp với mệnh Thổ. Có thể sử dụng đá màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc Hỏa để tương sinh, tương hỗ cho sự tăng trưởng của Thổ .Nên lựa chọn những loại đá quý như thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá hổ đỏ, đấ ruby, cẩm thạch huyết, đá mặt trời … Ngoài ra, hoàn toàn có thể lựa chọn thêm thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, hồ vàng nâu …

Đá quý phù hợp với nữ Mậu Tý

Hạn chế sử dụng những loại đá có màu trắng, ghi và xám sẽ không tốt cho bản mệnh của bạn. Kiêng kỵ sử dụng những loại đá tử vi & phong thủy như : đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, đá mã não trắng, thạch anh trắng. Bên cạnh đó cũng hẹn chế sử dụng đá quý có màu xanh như : thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, đá Jade, đá Sapphire Xanh Lá, đá Peridot …

Trong những loại đá tử vi & phong thủy ở trên bạn nên lựa chọn đá thạch anh và hổ phách. Bởi 2 loại đá này không chỉ có công dụng về tử vi & phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ và nghệ thuật mà lại có tính năng về sức khỏe thể chất .

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận