chọn tuổi mở hàng cho tuổi bính thìn năm 2018, xông nhà tuổi 1976

Bởi seodocontent
45 Lượt xem

Trong tết Mậu Tuất 2018 này, việc chọn người mở hàng cho tuổi Bính Thìn (1976) không những là người xông đất, chúc tết gia đình đầu năm mà còn là người mở hàng, nạp tài cho gia chủ tuổi Bính Thìn nếu hợp tuổi và đúng người. Vì thế chủ nhà tuổi Bính Thìn chọn người xông đất hợp tuổi mình là một chuyện, chọn thời điểm xông nhà, hay hướng xuất hành đầu năm 2018 này cũng cần xem xét.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2018

Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

 

Trong bài viết chọn người mở hàng cho tuổi Bính Thìn đầu năm 2018, Thuật xem tướng xin được đưa ra những thông tin sau đây :

—————————– o0o —————————–

MỤC LỤC:

 1. Những lưu ý trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Bính Thìn đầu năm 2018:

 2. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Bính Thìn năm 2018:

 3. Những kiêng kỵ khi xông đất, mở hàng đầu năm 2018 nên tránh:

 4. Xem bói cho người tuổi Bính Thìn năm 2018:

—————————– o0o —————————–

Theo nguyên lý tính hợp tuổi nam nữ năm 2018, tuổi hợp mở hàng mở bán khai trương đầu năm và tuổi hợp xông nhà đầu năm 2018 là cùng 1 hiệu quả. Vì thế, chúng tôi xin đưa thông tin về tuổi hợp mở hàng mở bán khai trương và tuổi hợp xông đất đầu năm 2018 trong cùng 1 bài viết để bạn đọc dễ theo dõi .
Sau đây là những nghiên cứu và phân tích cụ thể :

 

 1. Những chú ý quan tâm trước khi chọn người mở hàng cho tuổi Bính Thìn đầu năm 2018 :

 • Chủ nhà tuổi Bính Thìn ( 1976 ) chọn người xông đất cần quan tâm những gì ?

Khi chọn người xông đất chủ nhà tuổi Bính Thìn, thì cần quan tâm 3 điều sau .
Thứ 1 : Người đến xông đất mở hàng thường chỉ nên đến thăm, chúc tết trong khoảng chừng thời hạn 10, 15 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy và thông suốt .

Thứ 2 : Người xông nhà nên sẵn sàng chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để đến xông đất mở hàng và nhập tài cho gia chủ tuổi Bính Thìn, giúp chủ nhà lấy như mong muốn trong đầu năm mới .

Thứ 3 : Người xông đất chủ nhà tuổi Bính Thìn ( 1976 ) phải chúc những lời chúc tốt đẹp cho gia chủ trước khi chủ nhà mời vào nhà .

 

Thứ 4 : Gia chủ tuổi Bính Thìn cũng phải ghi nhận trân trọng người đến xông đất bằng cách mời uống trà, hút thuốc, ăn bánh kẹo, mứt, rượu để đáp lễ .

Thứ 5 : Sẽ là điều rất tốt khi có nhiều người xông nhà mở hàng cùng một lúc nhất là có trẻ nhỏ .

 

 1. Các tuổi xông đất mở hàng hợp tuổi Bính Thìn năm 2018 :

Xông đất, mở số 1 năm là phong tục truyền kiếp của người Việt, với ý niệm rằng trong ngày mồng Một tết nếu có một người tới chúc tết đầu năm mọi việc xảy ra trong năm theo đó cũng được tốt đẹp, thuận tiện như lời chúc .
Nhưng người xông đất mở hàng và nhập tài cho gia chủ tuổi Bính Thìn, giúp chủ nhà lấy suôn sẻ trong đầu năm Mậu Tuất 2018 này thì nên chọn những tuổi đẹp và hợp với chủ nhà thì mới gọi là tốt nhất .

Sau đây là các thông tin cho Chủ nhà tuổi Bính Thìn chọn người xông đất:

 

3. Những kiêng kỵ khi đi xông đất mở số 1 năm 2018 :

Ngoài việc chọn tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thìn trong năm 2018 này, thì gia chủ nên xem xét những điều sau :

 • Không chọn Phụ nữ xông đất, mở hàng vì phụ nữ mang tính âm, mà xông đất đầu năm cần nhiều dương khí vào nhà thì mới mang lại sức khỏe thể chất, làm ăn phát lộc. tài lộc hanh thông
 • Nếu người xông đất, mở hàng là hai vợ chồng cùng đến, thì người chồng nên bước vào trước .
 • Những người có tuổi xung khắc với gia chủ tuổi Bính Thìn hoặc gia đính có chuyện buồn chán thì nên kiêng xông đất. và không nên đi xông đất trong năm đó .

( xem gia chủ tuổi Bính Thìn hợp tuổi nào, khắc tuổi nào tại: Xem tuổi hợp nhau)

 • Người xông đất gia chủ tuổi Bính Thìn ( 1976 ) nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen, người có đạo đức không tốt hoặc vướng vào chuyện kiện cáo, tranh chấp, đang gặp vận rủi, phụ nữ đang đến tháng hoặc góa chồng đến xông đất nhà mình .
 • Kiêng thuê người xông đất, mở hàng

Để xem người hợp xông đất đầu năm 2018 cho các tuổi khác, xin mời tra tại danh mục:Xem tuổi xông đất mở hàng đầu năm 2018

 1. Xem bói cho người tuổi Bính Thìn năm 2018 :

Sau đây là các thông tin về gia chủ sinh năm Bính Thìn (1976) trong năm 2018 này, hãy đọc để có cái nhìn tổng quan về năm 2018 sắp tới để có những điều chỉnh dự định, cũng như mục tiêu cho phù hợp.

 

thông tin sau đây trả lời cho các câu hỏi: chủ nhà tuổi bính thìn chọn người xông đất nào tốt, đem lại may mắn, chọn người mở hàng cho tuổi bính thìn trong năm 2018, và những lưu ý khi chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1976. mong rằng, sau khi xem các thông tin về bài viết về gia chủ tuổi 1976 chọn người xông đất, tuổi hợp xông nhà tuổi bính thìn quý bạn đọc sẽ có một năm mới an khang thịnh vương. xin cảm ơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận