1991 mệnh gì, hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào, hợp màu gì?

Bởi seodocontent
74 Lượt xem

1991 mệnh gì, hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào, hợp màu gì?

Sinh năm 1991 Tân Mùi đều có chung những thông tin dưới đây về mệnh, năm sinh và tuổi

  • Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch
  • Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê
  • Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Những người sinh năm 1991 Tân Mùi hợp với hướng nào?

– Nam mệnh : + Hướng Bắc : Mọi sự không thay đổi + Hướng Đông : Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Nam: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Nam: Gặp thiên thời, được che chở
sinh nam 1991 menh gi hop mau gi

– Nữ mệnh : + Hướng Tây Bắc : Được sự trợ giúp + Hướng Đông Bắc : Gặp thiên thời, được che chở + Hướng Tây : Phúc lộc vẹn toàn + Hướng Tây Nam : Mọi sự không thay đổi

Những người sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ nên nếu bạn lựa chọn sắc tố này sẽ gặp được nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc hơn trong đời sống. Màu khắc chế của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì thế nếu lựa chọn những màu này sẽ không tốt.

Những người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão. + Lựa chọn vợ chồng : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì công danh sự nghiệp lên cao, con cháu vừa đủ. Nếu lựa chọn tuổi Bính Tý và Kỷ Mão, bạn sẽ có một đời sống giàu sang phong phú còn nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ thì sẽ được hưởng đời sống không thiếu về mọi mặt. + Tuổi kỵ : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

+ Tuổi kỵ : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Những người sinh năm 1991 hợp với số nào?

Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại cảm ứng, … thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với mong ước gặp được nhiều suôn sẻ và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1991 hợp với số nào ? – Nam mệnh sinh năm 1991 hợp số 3, 4, 9 – Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp số 6, 7, 8

Ý nghĩa của các con số:

– Số 3 : Là số lượng vững chãi. Có câu “ ba với ba là mãi mãi ” là hình tượng của sự kỳ vọng trường thọ. Số ba là số có tính năng làm tăng thêm vẻ đẹp vững chãi và sự hòa giải của môi trường tự nhiên theo tử vi & phong thủy. – Số 4 : Là sự hình thành từ hai đôi, tuy nhiên phát âm tiếng Hán Việt lại giống như chữ “ tử ” ( chết ). Do đó mà trong tử vi & phong thủy thường tìm cách tránh sự bài trí có tương quan tới số 4. – Số 6 : Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận tiện. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba số lượng suôn sẻ. – Số 7 : Tượng trưng cho sức mạnh có năng lực đẩy lùi ma quỷ theo tử vi & phong thủy, nếu bài trí 7 món vật phẩm thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm. – Số 8 : Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, hoàn toàn có thể ngăn ngừa được những tác động ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà. – Số 9 : Là số lượng niềm hạnh phúc, an lành, thuận tiện. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “ trường thọ ” và “ suôn sẻ ”.

Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Những tuổi như : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những tuổi đại kị nhất với tuổi Tân Mùi, nên nếu có kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng những tuổi này thì sẽ không được tốt đẹp, hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể bị đổ vỡ, việc làm làm ăn thất bại.

   Nếu bạn gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì tốt nhất là không nên hợp tác hay cùng hùn vốn để làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong hôn nhân thì chỉ ăn ở với nhau, và không nên tổ chức hôn lễ linh đình.
 

Đọc thêm các tin hay tại: www.baosimvidan.com

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận