Tuổi Mùi 2003 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Và Hôn Nhân?

Bởi BTVSEODO
41 Lượt xem

Tuổi Mùi 2003 hợp với tuổi nào? Những người sinh năm 2003 hợp với những tuổi nào trong công việc làm ăn và hôn nhân đang là thắc mắc của rất nhiều người. Theo quan niệm của người xưa, việc chọn vợ chồng hợp tuổi là điều rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn và tình cảm trong gia đình. Vì vậy mọi người cần xem xét chu đáo, cẩn thận. Hôm nay hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan người tuổi Mùi 2003

Để biết được tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết những tổng quan về người tuổi Mùi 2003. Theo lịch vạn niên (lịch dương) thì năm 2003 được tính từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004. Xét theo lịch âm, năm 2003 là năm Quý Mùi, cầm tinh con Dê, bắt đầu ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

 • Xét về Thiên can (Quý): Người sinh 2003 hợp với tuổi Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Xét về Địa chi (Mùi): Người sinh năm Quý Mùi sẽ tam hợp với các tuổi Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu và Mùi.
tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Tuổi Quý Mùi 2003 tuổi con Dê, mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Tuổi Dậu 1993 hợp với tuổi nào khi làm ăn và lập gia thành thất

2. Thân chủ tuổi Mùi 2003 hợp với tuổi nào?

Tuổi 2003 hợp làm ăn với những tuổi nào thì hợp phong thủy? Topdoanhnghiepvn đã tìm hiểu và tổng hợp được những tuổi mà người sinh năm Quý Mùi có thể kết hợp làm ăn và kết hôn. Đây là những tuổi khi kết hôn cùng những người sinh năm 2003 sẽ có cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, gia đình sẽ luôn thuận hòa và hạnh phúc, công việc có những bước tiến mạnh mẽ.

2.1 Nam mạng

Vậy Nam Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào? Dưới đây sẽ là những tổng hợp về tuổi phù hợp với nam tuổi Mùi trong làm ăn cũng như hôn nhân, tình yêu để cuộc sống luôn được suôn sẻ và vui vẻ.

 • Trong công việc: Những tuổi hợp với Quý Mùi gồm Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.
 • Trong hôn nhân: Bạn sẽ có cuộc sống giàu sang trong tương lai nếu như kết hợp cùng các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Tân Mão, Kỷ Mão và Tân Tỵ. Ngược lại, nếu kết duyên cùng tuổi Bính Tuất, Mậu Tý hoặc Nhâm Ngọ thì sẽ hợp về tình duyên nhưng sẽ không hợp về tài lộc nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình.
 • Tuổi kỵ: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Nam Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với những tuổi như Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Sinh năm 1976 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh

2.2 Nữ mạng

Vậy nữ Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn? Đối với những người phụ nữ, việc chọn một người chồng phù hợp sẽ có giúp họ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn và vui vẻ. Sau đây là tổng hợp những tuổi phù hợp để kết hôn cùng nữ Quý Mùi 2003 các bạn có thể tham khảo.

 • Trong công việc: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.
 • Trong lựa chọn vợ chồng: Bạn nên chọn những người cùng tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Tân Tỵ, Ất Dậu, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn. Kết hợp cùng những người này sẽ giúp có được cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Ngược lại nếu kết duyên cùng Mậu Tý, Bính Tuất hay Nhâm Ngọ thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, tạm được.
 • Tuổi kỵ: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
nữ quý mùi 2003 hợp với tuổi nào

Nữ Quý Mùi 2003 hợp với các tuổi như Ất Dậu, Đinh Mùi, Bính Tuất

3. Tuổi Mùi 2003 kỵ tuổi gì?

Những người sinh năm 2003 có thể sẽ có những người may mắn thuận lợi, sống cuộc an nhàn nhưng cũng có những người có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm và vất vả. Dưới đây là những tuổi mà người sinh năm Quý Mùi nên kiêng kỵ để trành gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

3.1 Nam mạng

Trong cuộc sống sẽ có những tuổi đại kỵ mà không nên hợp tác làm ăn hoặc tính đến việc hạnh phúc hôn nhân. Bởi những kết hợp kiêng kỵ này khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể gây ra tuyệt mạng và những chuyện không may, bao gồm những tuổi như Nhâm Thìn, Canh Thìn. Đây là hai tuổi rất đại kỵ với tuổi Quý Mùi, vì thế không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi này.

tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 2003 nên tránh kết hợp cùng những tuổi như Nhâm Thìn và Canh Thìn

>>>> CLICK NGAY: Tuổi Dần 1998 hợp với tuổi nào? Xem tuổi đẹp làm ăn & kết hôn

3.2 Nữ mạng

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Quý Mùi 2003 nữ hợp với tuổi nào thì các bạn cũng nên tìm hiểu những tuổi kiêng kỵ với nữ sinh năm 2003. Sau đây là những tuổi đại kỵ cho Quý Mùi, chẳng những không nên kết duyên mà còn không nên kết hợp trong việc làm ăn. Bởi nếu tiếp tục kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn có thể sẽ gặp cảnh ly biệt hay những chuyện không may trong cuộc sống. Đó là những tuổi đại xung khắc bao gồm các tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Nữ Quý mùi không nên kết hợp cùng Nhâm Thìn và Canh Thìn để tránh những chuyện không may mắn

4. Một số câu hỏi liên quan đến tử vi tuổi Quý Mùi

Ngoài việc xem vận mệnh cũng như tuổi phù hợp, kiêng kỵ với tuổi Quý Mùi, các bạn cũng nên tìm hiểu một số yếu tố khác như hướng, màu sắc phù hợp. Dưới đây topdoanhnghiepvn sẽ giải đáp một số thắc mắc mà mọi người thường băn khoăn một cách chi tiết nhất nhé.

4.1 Tuổi Mùi 2003 hợp hướng nào?

Việc chọn hướng trong phong thủy là điều rất quan trọng. Vậy những người sinh năm 2003 thì hợp hướng nào? Hãy cùng tham khảo thông tin tại đây nhé.

 • Nam mệnh: Với nam sinh năm 2003 thì sau đây sẽ là những hướng phù hợp, bao gồm:
  • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự đều được ổn định.
  • Tây – Sinh khí: Phúc lộc được vẹn toàn.
  • Tây Bắc – Phục vị: Được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
  • Đông Bắc – Thiên y: Gặp được thiên thời, có người che chở.
 • Nữ mệnh: Đối với nữ sinh năm 2003 thì hợp với những hướng sau đây:
  • Nam – Phục vị: Sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.
  • Đông Nam – Thiên y: Gặp được thiên thời, được che chở.
  • Đông – Sinh khí: Phúc lộc tài được vẹn toàn.
  • Bắc – Diên niên: Mọi sự luôn được ổn định.
quý mùi 2003 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 2003 hợp với những hướng như Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

4.2 Qúy Mùi 2003 hợp màu gì?

Việc biết được các màu sắc phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Sau đây là những màu hợp phong thủy cũng như những màu cần tránh cho tuổi Quý Mùi.

 • Đối với Nam mệnh: Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa sẽ phù hợp với các màu như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc; màu tương hợp thuộc hành Hỏa bao gồm màu đỏ, hồng, cam, tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi. Ngoài ra cần kiêng kỵ với những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, màu vàng, màu nâu.
 • Đối với nữ mệnh: Nữ mệnh tuổi Quý Mùi thuộc cung Càn, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ như màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim gồm màu trắng, xám, ghi. Nên kiêng kỵ với những màu như đỏ, hồng, cam, tím vì đây là những màu hành Hỏa mà Hỏa thì khắc Kim. Ngoài ra cũng không nên dùng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, làm giảm năng lượng.
tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Tuổi Quý Mùi rất hợp với những màu tương sinh xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam,…

4.3 Tuổi Mùi hợp số nào?

Đối với những người nam mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi vì có mệnh cung Hỏa (Ly) nên sẽ hợp với con số 0, 3, 4, 5. Còn đối với nữ mệnh sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi có là mệnh cung Kim (Càn), nên sẽ hợp với số 0, 5, 7, 8.

tuổi mùi 2003 hợp với tuổi nào

Tuổi Quý Mùi hợp với những số 0,3,4,5,7,8

4.4 Sinh vào tháng nào thì năm 2003 là tốt nhất

Dù là sinh cùng năm 2003 những mỗi người sinh vào những tháng khác nhau thì sẽ có vận mệnh khác nhau. Dưới đây là những điểm nổi bật của mỗi tháng sinh trong năm 2003 các bạn có thể tham khảo.

Tháng sinh Tính cách
Tháng 1 âm lịch (Nhâm Dần) Tháng Tiết Đầu xuân – Đầu xuân, đây là thời điểm lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bấp bênh, vất vả nhưng sẽ dần dần ổn định và có sự thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.
Tháng 2 (Quý Mão) Tháng Tiết Kinh trập – Vận số đây là thời điểm phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tuy có tài lộc nhưng lại thiếu quyết đoán, không có ý chí, do vậy mà tài lộc cũng không nhiều. Tuy có chí nhưng lại thiếu quyết tâm.
Tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Tiết Thanh minh – Đây là thời điểm vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, mọi sự đều thành công. Người sinh tháng này cũng rất thông minh, giỏi giang, tinh thần luôn hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên được đại nghiệp và đạt được nhiều thành quả càng cao.
Tháng 4 (Ất Tỵ) Tháng Tiết Lập Hạ – Những người sinh tháng 4 này thường có vận số tài trí hơn người, ý chí, có lòng nghĩa hiệp, cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn, tình duyên luôn tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và được lòng mọi người
Tháng 5 (Bính Ngọ) Tháng Tiết Mang chủng – Vận số sẽ cao quý, tài trí hơn người. Đây là những người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Có số phúc lộc lâu dài, cả đời sẽ được an yên.
Tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiết Tiểu thử – Vận số tốt đẹp, tính tình cương trực, tốt bụng và rất nhiệt tình, trung thực. Những người này thường dễ đạt được thành công, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Sẽ lập nên đại nghiệp nhờ biết tận dụng thời cơ, công danh sự nghiệp, tài lộc vẹn toàn.
Tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, tính khí ôn hòa kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.
Tháng 8 (Kỷ Dậu) Tháng Tiết Bạch lộ – Bản tính những người sinh tháng này rất nhân hậu, tài trí hơn người, được người đời kính trọng, có thể gây dựng nên đại nghiệp, gia đạo luôn thuận hoà.
Tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tiết Hàn lộ – Bản tính những người này lương thiện và nhân tâm mang ý chí, nhiều tham vọng. Tuy nhiên lại là những người thiếu quyết tâm, năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng lại không lớn.
Tháng 10 (Tân Hợi) Tháng Tiết lập Đông – Bản tính con người rất chân thành, là mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Có số có tài vận, sự nghiệp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng sẽ luôn hòa thuận.
Tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Tiết Đại tuyết – Đây là những người có mệnh số kém may mắn, vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính con người hướng nội, chỉ khi về già mới có thể được thanh nhàn.
Tháng 12 (Quý Sửu) Tháng Tiết Tiểu hàn – Bản tính tháng sinh này là những con người cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, cuộc đời gặp phải nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội tài vận và hạnh phúc. Họ còn là những người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc và số mệnh không tốt.
nam quý mùi 2003 hợp với tuổi nào

Tuổi Mùi sinh những tháng khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau

Bài viết trên đây topdoanhnghiepvn đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết tuổi Mùi 2003 hợp với tuổi nào cũng như những điều mà người sinh năm 2003 phải kiêng kỵ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có những hiểu biết rõ ràng hơn trong việc lựa chọn những tuổi phù hợp với mệnh của mình. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để được cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận