Mua xe tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu nào, chọn ngày đẹp mua xe

Bởi seodocontent
95 Lượt xem
Chọn màu xe máy, xe hơi theo tuổi là điều vô cùng quan trọng. Tuổi 1979 mua xe hợp màu nào ? Chọn ngày đẹp mua xe tuổi Kỷ Mùi 1979 đem lại như mong muốn, tài lộc .

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Những người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, thuộc mệnh Hỏa. Hay nói một cách đúng chuẩn hơn là Thiên Thượng Hỏa. Theo quy luật ngũ hành âm khí và dương khí người tuổi này có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc. Ngược lại họ xung khắc với mệnh Thổ, Mộc. Đây được xem là địa thế căn cứ quan trọng để xác lập nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979 cho hợp tử vi & phong thủy .

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-1-1649848000.jpg

Nam và nữ sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu xe gì?

Màu hồng, đỏ, tím đại diện cho hành Hỏa. Tức là màu bản mệnh của người sinh năm 1979. Nếu đi xe có một trong những màu này chủ nhân tuổi Kỷ Mùi 1979 ít bị lạc đường. Nó sẽ giúp bạn cân bằng yếu tố âm dương, mang đến nguồn vượng khí tốt để cuộc sống suôn sẻ, bình an và hạnh phúc.

Xem thêm :

Màu xanh lục đại diện thay mặt cho hành Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Do đó chiếc xe có màu này sẽ truyền nguồn năng lượng sống tích cực cho gia chủ. Người sinh năm 1979 luôn gặp như mong muốn, thăng quan tiến chức nhanh. Hơn nữa chủ xe Kỷ Mùi ” target = ” _blank ” > tuổi Kỷ Mùi còn chuyển dời bảo đảm an toàn, ít gặp hỏng hóc hay tai nạn đáng tiếc .

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh mua xe màu gì?

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ. Theo quy luật thì Hỏa sinh Thổ, có nghĩa chủ nhân mệnh Hỏa sẽ bị phương tiện đi lại hút hết nguồn năng lượng, vận may. Điều này khiến việc làm, đời sống của bạn bị tác động ảnh hưởng xấu. Người quản lý và vận hành dễ gặp tai nạn thương tâm hoặc tai bay vạ gió tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người .
Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, xung khắc với hành Hỏa. Khi xe và người khắc nhau thì rất dễ dẫn đến thực trạng hư hỏng linh phụ kiện, cỗ máy. Không những thế phương tiện đi lại còn liên tục gặp tai nạn thương tâm, va chạm trên đường đi. Như vậy gia chủ sẽ tốn kém nhiều ngân sách cho việc thay sửa .
Màu đen, xanh nước biển đại diện thay mặt cho mệnh Thủy, khắc với mệnh Hỏa. Mối quan hệ kìm hãm sẽ khiến cho người quản lý và vận hành phương tiện đi lại bị tác động ảnh hưởng xấu về sức khỏe thể chất, niềm tin. Khi lái xe nam – nữ tuổi Kỷ Mùi luôn cảm thấy không an tâm, tức bực. Ngoài ra phương tiện đi lại cũng hay bị va chạm, thay thế sửa chữa tốn kém .

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-2-1649847999.jpg

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu xe thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe ngày nào tốt nhất?

Trong đời sống tân tiến xe hơi, xe máy là phương tiện đi lại vận động và di chuyển thiết yếu. Khi tham gia giao thông vận tải thì yếu tố bảo đảm an toàn sẽ được đặt lên số 1. Do đó hầu hết người sinh năm 1979 đều chăm sóc đến việc chọn ngày lành tháng tốt khi mua xe. Khi xem ngày bạn hãy chú ý quan tâm một số ít yếu tố cơ bản sau :

Trước hết nam, nữ tuổi Kỷ Mùi nên chọn từ những ngày tốt trong tháng, thích hợp với việc mua xe tuổi 1979. Sau đó chúng ta tính toán ngày hợp với ngũ hành năm 1979. Theo đó người thuộc ngũ hành Hỏa thì thích hợp với ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa. Nó đảm bảo mối quan hệ tương sinh, tương trợ.

Những người sinh năm 1979 cần tránh ngày lục xung với tuổi. Trong đó cặp lục xung Sửu – Mùi khuyên tất cả chúng ta không được chọn ngày Sửu để tậu xe máy, xe hơi. Mặt khác bạn cũng phải tránh tậu xe vào ngày phạm Thái Tuế, là ngày Mùi. Điều này giúp gia chủ và phương tiện đi lại tránh được khó khăn vất vả, bất lợi trong quy trình vận động và di chuyển trên đường .

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-3-1649847999.jpg

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn ngày tốt trong tháng, thích hợp với việc mua xe

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngày nay, xe máy và xe hơi là những phương tiện đi lại ship hàng đắc lực cho đời sống, làm ăn kinh doanh thương mại của con người. Do đó việc xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979 được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng quan trọng. Khi chiếm hữu chiếc xe hợp mệnh thì tất cả chúng ta luôn bình an trên mọi nẻo đường .

Bên cạnh đó chiếc xe ít khi gặp hỏng hóc hay sự cố va chạm. Mỗi chuyến đi đều diễn ra suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người vận hành, người tham gia giao thông.

Ngoài ra chiếc xe được lựa chọn cẩn trọng về sắc tố, ngày đẹp còn mang lại nhiều điều như mong muốn trong việc làm, làm ăn. Khi sử dụng phương tiện đi lại người tuổi Kỷ Mùi có thời cơ gặp gỡ quý nhân, đối tác chiến lược lớn. Nhờ đó con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh, góp thêm phần làm cho gia đạo hạnh phúc .

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-4-1649848000.jpg

Chiếc xe hợp mệnh giúp tất cả chúng ta luôn bình an trên mọi nẻo đường

Lời kết

Trên đây là những thông tin san sẻ về yếu tố mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979 ? Mong rằng sau khi tìm hiểu thêm nam, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ đúc rút thêm kinh nghiệm tay nghề để lựa chọn cho mình chiếc xe hợp mệnh. Chúc bạn đi đường bình an và gặp nhiều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận