Nam 1989 có hợp với Nữ 1992 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Nhâm Thân không

Bởi seodocontent
50 Lượt xem

Nam 1989 có hợp với Nữ 1992 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Nhâm Thân không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1989 và Nữ 1992 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Tỵ 1989 và Nữ
Nhâm Thân 1992

– Tổng quan Nam sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1992

Năm sinh 1992
Âm lịch Nhâm Thân
Cung mệnh Đoài
Ngũ Hành Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )


Tuổi Tỵ và tuổi Tỵ có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Tỵ 1989 với Nữ
Nhâm Thân 1992

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Nữ sinh năm 1992 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )- Trong ngũ hành tương khắc và chế ngự, tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc ( rìu thì chặt cây ). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều bất hòa như : Cãi vã trong mái ấm gia đình, liên tục xích míc, người chồng làm ăn thường không tốt, mái ấm gia đình khó tăng trưởng về kinh tế tài chính .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 1992 là năm Nhâm Thân tức là tuổi Khỉ- Tỵ rất siêng năng và tin vào tiềm năng mình đề ra nên thường phải thao tác nhiều hơn Thân. Tuổi này khá như mong muốn với chuyện tiền tài. Khi tích hợp, cả 2 rất dễ cạnh tranh đối đầu để giành vị trí “ người dẫn đường ” .- Tỵ và Thân đều ham thích đi dạo. Cả 2 đều duyên dáng và khá điển hình nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Tỵ muốn dành nhiều thời hạn ở nhà và đọc ngấu nghiến 1 quyển sách hay. Còn Thân thì lúc nào cũng muốn ra ngoài, theo đuổi tham vọng, tham vọng của mình .- Nếu là đôi bạn trẻ, Tỵ và Thân sẽ dành nhiều thời hạn vui tươi cùng với bè bạn. 2 con giáp này rất mê hoặc nhau về mặt thể xác. Tuy nhiên, thực chất của người tuổi Tỵ là rất hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu. Do đó, Thân sẽ liên tục bị Tỵ ” gây chuyện ” cãi cự. Thân vốn là con giáp chung tình nhưng lại thường đi chơi thâu đêm với nhiều những tầng lớp khác nhau. Điều này dễ làm cho Tỵ lo ngại và ghen tức .

– Số điểm: 9/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1992 là năm Nhâm Thân có thiên can là Nhâm

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Nhâm không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1989 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1992 có cung mệnh là Đoài- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Đoài thuộc biến hóa cung Tuyệt Mệnh : vợ chồng lục đục, không có niềm hạnh phúc bền vững, dễ bị chia lìa .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1989, năm nay 33 tuổi- Nữ sinh năm 1992, năm nay 30 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1989 và Nữ sinh năm 1992 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 31/100

– Với tổng số được 31 trên toàn bộ 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận