Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 – Nam mạng 1954 – Tử vi phong thủy

Bởi seodocontent
32 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng

Nam giới sinh năm 1954 cầm tinh con ngựa chiến tuổi Giáp Ngọ, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 03/02/1954 đến ngày 23/01/1955 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Ngọ, mang ý nghĩa Vận Trung Chi Mã ( nghĩa là ngựa chiến Trong Mây ) .
– Ngũ hành : Kim ( Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát )
– Tương sinh : Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng : Cung Khảm
Quý ông tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 là người có số giàu sang phong phú và gặp nhiều như mong muốn, tuy thời trẻ có trải qua nguy hiểm khó khăn vất vả nhưng do siêng năng, niềm tin tự cường, có bè bạn trợ giúp nên vượt qua .
Tử vi tuổi Giáp Ngọ cho thấy quý ông là người thích dạt dẹo thử thách nên thường đổi khác việc làm. Về trung vận mọi bề không thay đổi, đời sống yên ổn .

II. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2023 tổng quan

Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954, năm Nhâm Dần 2023 là năm con hổ mang mệnh Kim ( Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc ). Bản mệnh của Giáp Ngọ 1954 thuộc Kim gặp mệnh Kim bình hòa ; địa chi Ngọ gặp Dần là Tam hợp vô cùng tốt, Thiên Can Giáp gặp Nhâm tương sinh – tốt .

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 - Nam mạng 1954

Tử vi năm 2023 cho thấy nam mạng tuổi Giáp Ngọ cho hay mọi việc chỉ ở mức không thay đổi, cần chăm nom sức khỏe thể chất nhiều hơn. Nhất là những bệnh về huyết áp, bệnh tuổi già .

III. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Ngọ 1954 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Việc làm ăn của bản mệnh trong năm nay không có đổi khác gì lớn. Vì tuổi tác đã cao nên hoàn toàn có thể chuyển giao việc làm cho con cháu triển khai để bảo vệ sức khỏe thể chất hơn .

2. Tài chính

Con đường tài lộc trong năm nay của quý ông Giáp Ngọ tiêu tốn nhiều cho việc làm ăn kinh doanh thương mại, cần thống kê giám sát thu chi cẩn trọng và tránh xuất món tiền lớn trong năm nay .

3. Tình duyên, gia đạo

Chủ về nhà đạo trong năm 2023 cho thấy nhà đạo dễ sự không tương đồng quan điểm trong việc kinh doanh thương mại, đại sự. Gia đình cần bao dung và đồng cảm nhau để mọi sự yên vui, hòa hảo .

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh dễ gặp những bệnh về tuổi già, bệnh về huyết áp nên cần chăm nom sức khỏe thể chất định kỳ và nghỉ ngơi giải tỏa niềm tin hơn .

IV. Xem sao hạn của tuổi Giáp Ngọ 1954 trong năm 2023

Mời fan hâm mộ cùng Vanhoatamlinh. com khám phá cụ thể về vận hạn của nam mạng tuổi Giáp Ngọ trong năm 2023 .

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Vân Hớn chủ về sức khỏe thể chất và việc làm ăn của quý ông năm nay không được tốt, do vậy cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý và lên kế hoạch thực thi kỹ lưỡng tránh những bất lợi .
Tuy không phải sao tốt nhưng sao Vân Hớn cũng không gây ảnh hưởng tác động quá bất lợi đến gia chủ, do vậy không nên quá lo ngại mà nên giữ ý thức tự do .

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 gặp hạn Địa Võng chủ về nỗi buồn, lo ngại, tránh lời ăn lời nói nặng nề gặp rắc rối .

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao : năm nay bản mệnh đã 69 tuổi nên cần chăm nom sức khỏe thể chất kỹ lưỡng để tránh những bệnh tuổi già. Công việc làm ăn trong năm nay không mấy khởi sắc nên không cần hấp tấp vội vàng lan rộng ra khoanh vùng phạm vi kinh doanh thương mại .

4. Vận niên

Xà Hãm Tĩnh : rắn nhốt đáy giếng .
Bản mệnh trong năm 2023 không nên biến hóa, lan rộng ra kinh doanh thương mại, kiêng xuất hành xa .

5. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Giáp Ngọ mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim : vàng, nâu, xám, ghi .
Tìm hiểu kĩ hơn về sắc tố đem lại suôn sẻ và hợp với mệnh Kim tại : Mệnh Kim hợp màu gì ?

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn những hướng sau : Đông Nam ( sinh khí ), Nam ( Diên Niên ), Đông ( Thiên Y ), Bắc ( phục vị ) .

7. Hóa giải sao hạn

Để hạn Địa Võng của bản mệnh gặp hung hóa lành cần nhường nhịn và giữ hòa khí trong gia đình tránh mâu thuẫn, tránh thị phi mọi lúc có thể để không lo nghĩ, phiền muộn.

V. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng theo tháng trong năm

– Tháng 1 : Đầu xuân quý ông sum vầy bên mái ấm gia đình, con cháu, cần nhà hàng siêu thị theo chính sách dinh dưỡng, không nên uống quá chén .
– Tháng 2 : – Tháng có sinh khí tốt đem lại nhiều thời cơ tăng trưởng trong việc làm ăn .
– Tháng 3 : Việc làm ăn có chút không suôn sẻ, hạn chế xuất hành xa .
– Tháng 4 : Trong mái ấm gia đình có chút cãi cự, những thành viên cần bình tĩnh tránh nóng nảy để mọi việc giải quyết và xử lý êm xuôi hơn .
– Tháng 5 : Tài chính xuất nhiều tiền vào làm ăn kinh doanh thương mại, cần phải giám sát thu chi kỹ lưỡng .
– Tháng 6 : Mọi sự đã thống kê giám sát và lên kế hoạch thực thi trong tháng đều hanh thông, khó khăn vất vả đều có quý nhân phù trợ vượt qua .
– Tháng 7 : Bệnh tuổi già cần được chăm nom kỹ tránh tái phát, cần nghỉ ngơi nhiều hơn .
– Tháng 8 : Tháng này sinh khí không tốt, do vậy không nên thực thi dự tính, kế hoạch lớn, lan rộng ra khoanh vùng phạm vi kinh doanh thương mại .
– Tháng 9 : Phương diện tiền tài, việc làm có khởi sắc, có hướng tăng trưởng mới vô cùng thuận tiện .
– Tháng 10 : Gia đạo có chuyện vui, thêm con thêm cháu, mái ấm gia đình vui tươi hòa thuận vô cùng ấm cúng .
– Tháng 11 : Bệnh huyết áp, bệnh tuổi già nên được chú trọng hơn. Bản mệnh nên giữ niềm tin tự do và đi khám sức khỏe thể chất định kỳ .
– Tháng 12 : Cuối năm Nhâm Dần mọi việc đều hòa hảo, sự nghiệp tiến triển đi kèm tài lộc dồi dào .

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Giáp Ngọ 1954 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2023, quý ông tuổi Giáp Ngọ 1954 không phạm Thái Tuế .

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 không gặp hạn Tam Tai .

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử .

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

5. Có xây nhà được không?

Gia chủ Giáp Ngọ 69 tuổi năm nay phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử và hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát nên không hợp xây sửa nhà cửa trong năm nay tránh hạn về sức khỏe thể chất và con cháu .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận