Top 3 con giáp “mua may bán đắt” khi đầu tư bất động sản năm 2023 Quý Mão

Bởi seodocontent
63 Lượt xem

Theo quan niệm phong thủy, mỗi năm sẽ có những con giáp đặc biệt gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy trong năm 2023 Quý Mão, con giáp nào sẽ “mua may bán đắt” khi đầu tư ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Homedy.

Tuổi Ngọ “mua may bán đắt” khi đầu tư năm 2023

Theo quan hệ địa chi, Dần và Ngọ là hai con giáp thuộc tam hợp nên năm 2023 Quý Mão được coi là năm cực kỳ may mắn tốt đối với người tuổi Ngọ. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ trong năm Quý Mão 2023 như gấm thêm hoa, tiền bạc rủng rỉnh từ nhiều nguồn thu chảy về túi, trong đó có thể bắt đầu từ nguồn đầu tư , cổ phiếu.

Tuổi Ngọ “mua may bán đắt” khi đầu tư năm 2022

Tuổi Ngọ “mua may bán đắt” khi đầu tư năm 2023

Bước vào năm 2023, tuổi Ngọ có tam hợp nâng đỡ, thêm Thiên Quan và Long Trì ban phát uy quyền. Chính cho nên vì thế, công danh sự nghiệp sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm Quý Mão vì vậy mà thăng quan tiến chức không ngừng, liên tục có sự đổi khác tích cực ập đến. Trong việc góp vốn đầu tư , người tuổi Ngọ mua may bán đắt, góp vốn đầu tư đâu thắng đó, gặp được quý nhân tương hỗ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ .
Tuổi ngựa vốn được biết đến là con giáp có đầu óc mưu trí, linh động, năng lực học hỏi hơn người cộng thêm sự giúp sức của quý nhân. Do đó, trong năm 2023 gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường tăng trưởng kinh tế tài chính và sự nghiệp là điều không quá khó hiểu .
Tuổi Ngọ năm 2023 không chỉ được Tam Hợp phù trợ mà còn được Thiên Tài dẫn chủ về những nguồn thu phụ. Ngoài nguồn thu nhập chính từ việc làm cố định và thắt chặt, tuổi Ngọ còn có thêm vài nguồn thu khác từ góp vốn đầu tư , CP, trái phiếu … Những kênh góp vốn đầu tư này hoàn toàn có thể mang tới nguồn tiền thụ động không thay đổi nếu quyết tâm thực thi, từ đó nâng cao chất lượng đời sống của bản thân cũng như mái ấm gia đình .

Dù năm 2023 Quý Mão được xem là may mắn và tài lộc đối với những người tuổi Ngọ trong lĩnh vực đầu tư hay đầu tư mua bán nhà riêng, tuy nhiên, năm nay cũng có Bạch Hổ hung tinh rình rập. Do đó, người tuổi Ngọ năm 2023 nên thận trọng trong đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ gây chảy máu, thương tổn cho sức khỏe.

Tuổi Tuất “thắng lớn” khi đầu tư năm 2023

Theo những chuyên gia phong thủy, năm Quý Mão 2023 được dự báo sẽ mang đến những mối quan hệ tốt đẹp và ‘ sinh ra tiền ’ cho người tuổi Tuất. Với năng lực tiếp xúc và sự khôn khéo, người tuổi Tuất càng có thời cơ tăng trưởng về công danh sự nghiệp, tiền tài .

Tuổi Tuất “thắng lớn” khi đầu tư năm 2022

Tuổi Tuất “ thắng lớn ” khi góp vốn đầu tư năm 2023

Dưới góc nhìn phong thủy, tuổi Tuất năm 2023 vừa gặp quý nhân Tam Hợp lại được cát tinh chiếu mệnh nên vận thế đã tốt còn trở nên rực rỡ hơn. Nếu muốn phát triển và thành công, tuổi Tuất cần chủ động tìm kiếm cơ hội, tham gia vào việc đầu tư , vàng hoặc chứng khoán để tăng cơ hội sinh lời.

Năm nay tài lộc của tuổi Tuất được nhìn nhận là rất tốt, đặc biệt quan trọng là những người sinh vào tháng 4, 5 và 6 ( âm lịch ). Theo đó, những người sinh vào thời hạn này hoàn toàn có thể thu được lộc khí của lưu niên Quý Mão dẫn tới tiền tài hanh thông, rủng rỉnh. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ thì dòng tiền cũng dôi dư, thậm chí còn thu nhập nguồn phụ còn rực rỡ tỏa nắng hơn nguồn chính với phần đông từ góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .

Tuổi Hợi “có lộc” khi đầu tư năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, người cầm tinh tuổi Hợi có sao Hồng Loan chiếu mệnh nên mọi sự đều diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều tin vui từ chuyện tình cảm tới làm ăn kinh doanh thương mại. Nếu tuổi Hợi đủ tự tin, hãy tham gia thử sức với nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư để biết thế nào là mua may bán đắt, lộc tấn lộc .
Theo những chuyên gia phong thủy, người tuổi Hợi trong năm 2023 sẽ được quý nhân phù trợ nên không mấy gặp khó khăn vất vả, rào cản. Thậm chí, năm nay nhờ lộc trời ban, tiền bối chỉ bảo cộng với sự phóng khoáng, dễ gần luôn được mọi người yêu quý nên người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thuận tiện về con đường kinh tế tài chính .

Tuổi Hợi “có lộc” khi đầu tư năm 2022

Tuổi Hợi “ có lộc ” khi góp vốn đầu tư năm 2023
Nếu năm 2021 là thời gian để tuổi Hợi ẩn mình chờ thời cơ làm ăn thì năm Quý Mão 2023 chính là thời cơ tốt cho người tuổi Hợi tăng trưởng, thử sức trên nhiều phương diện. Trong đó, góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể được xem là gợi ý không hề lý tưởng hơn cho người tuổi Hợi .
Lưu ý, trong năm 2023 Quý Mão tuổi Hợi tuy lâm Phá Thái Tuế nhưng Dần – Hợi lại thuộc Nhị Hợp. Do đó, việc làm có sự đổi khác về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng tuy nhiên không tránh khỏi tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Chính do đó, mưu sự trong năm Quý Mão có sự khởi đầu khó khăn vất vả nên phải kiên trì tới cùng mới có hiệu quả tốt, nếu bỏ lỡ coi như thất bại .

Tổng kết về con giáp đầu tư BĐS năm 2023

Tuổi Ngọ, Tuất, Hợi là những tuổi tam hợp trong năm Quý Mão 2023. Những người thuộc các tuổi Ngọ, Tuất, Hợi rất thích hợp cho việc đầu tư và đầu tư tài chính. Tuy nhiên, cần chú ý nếu cả hai vợ chồng mà cùng là tam hợp thì dễ gặp hạn tam tai càng nặng, khiến gia đình mệt mỏi, lục đục.

Trên đây là những con giáp “ mua may bán đắt ” khi góp vốn đầu tư năm 2023 Quý Mão theo gợi ý từ Homedy. Lưu ý, thông tin chỉ mang đặc thù chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm, bởi mọi sự thành công xuất sắc ngoài yếu tố suôn sẻ còn cần phải được xây đắp từ nỗ lực, kiên trì và học hỏi từ cả một quy trình .

Hãy truy cập website Homedy mỗi ngày để cập nhật những thông tin hữu ích từ thị trường mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất ngay hôm nay nếu bạn có ý định đầu tư năm 2023. Chúc bạn thành công!

Theo Homedy Blog Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận