Xem người mệnh Kim, Hỏa, Thổ, Thủy, Mộc nên nuôi con vật gì?

Bởi seodocontent
44 Lượt xem

Ngày nay, vai trò của vật nuôi trong gia đình ngày càng lớn. Tuy nhiên nên nuôi con vật gì trong nhà hay làm sao để chọn vật nuôi hợp phong thủy tuổi không phải là điều đơn giản. Vậy mệnh Mộc, Kim, v.v hợp nuôi con vật gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn vật nuôi phong thủy hợp mệnh Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc. Nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho những người nuôi thú cưng.

Vật nuôi chó tử vi & phong thủy

Hiện nay, những mái ấm gia đình nuôi chó ngoài là để giữ nhà. Người ta còn, để chăm nom, cho nó đi dạo và giảng dạy nhiều kiến thức và kỹ năng. Người ta lâu nay, xem chó là người bạn thân thiện cho con người trong đời sống. Tuy nhiên mệnh Hỏa, Thổ, Mộc, Thổ, Kim có hợp nuôi chó không và nên nuôi chó màu gì thì hợp ? Chính là điều mà mọi người tò mò .
Người mệnh Mộc hợp nuôi chó đem lại suôn sẻ :

  • Chó thuộc hành Thổ, và Kim, Hỏa rất mạnh. Bởi vậy người sinh mang mệnh này nên chọn nuôi thú cưng là chó sẽ rất tốt. Vì Mộc thắng Thổ.
  • Người nào tuổi Dần và tuổi Mèo, cũng rất thích hợp nuôi chó. Tuy nhiên người tuổi Tý, Hợi tránh chọn chó nuôi. Bởi sẽ đại kỵ, không mang lại may mắn cho người nuôi.

Nuôi mèo

Mèo được biết đến là con vật dễ thương, nhỏ nhắn. Chúng có khả năng đặc biệt là bắt chuột rất hữu ích cho con người. Mèo lại là loại có nhiều giống khác nhau và được nhiều gia đình có con nhỏ ưa chuộng. Tuy nhiên, mặc dù thế cần phải thận trọng khi nuôi mèo. Vì mèo hay ăn vụng lắm.

Mệnh Kim nuôi mèo sẽ gặp như mong muốn :

  • Vì mèo thuộc Mộc, vì thế người nào mang mệnh Kim sẽ rất hợp nuôi mèo. Mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Bên cạnh đó không những người thuộc Mộc, mà tuổi Dậu và Thân phù hợp với mèo nhất. Tuy nhiên người tuổi Mùi, Tuất, Sửu không nên nuôi mèo. Vì sẽ gặp điều xui xẻo không may.

Nuôi chim hợp tử vi & phong thủy

Chim chính là loại động vật mang tính đặc trưng riêng biệt. Nó không phải xuất hiện phổ biến trong gia đình. Chỉ những ai có sở thích nuôi và biết cách thì họ mới nuôi.

Người mệnh Kim, Hỏa, Mộc, Thổ nên nuôi con gì?

Gia chủ mệnh Hỏa:

  • Chim thuộc hành Kim. Do vậy nếu bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn nuôi. Nhằm mang lại lộc tài, thuận lợi cho bản thân.
  • Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ, cũng có thể chọn chim nuôi. Riêng người tuổi Dần, Mùi không nên chọn chim nuôi vì gây ra điều xấu.

Nuôi cá

Cá đa sắc tố, giữ cho khoảng trống ngôi nhà đẹp, cũng như nhiều khoảng trống khác. Chẳng hạn như hòn non, hồ cá cảnh, chậu cá nhỏ .

Gia chủ mệnh Thổ nuôi cá sẽ rất hợp:

  • Cá là loài thuộc hành Thủy, trong đó có cả Mộc. Vì thế, gia chủ nào mệnh Thổ thì nên lựa chọn thú vui là nuôi cá cảnh. Đem lộc tài đến cho gia chủ.
  • Đồng thời, các gia chủ tuổi Sửu, Tuất và Thìn hợp nuôi cá nhất. Một trong những con giáp tránh nuôi cá là Ngọ, Tỵ vì sẽ không may mắn.

Nuôi rùa

Mệnh Kim, Mộc, v.v có nên nuôi rùa hay nuôi được rùa không là câu hỏi nhiều người vướng mắc. Rùa chính là con vật dưới nước khó nuôi nhất, nhưng lại là con vật mê hoặc lôi cuốn nhất. Rùa sống ở dưới nước, nhưng khi nuôi cũng cần bỏ thêm chút cát .
Người sinh mang mệnh thủy nuôi rùa sẽ gặp điều tốt đẹp :

  • Rùa là loài vật thuộc hành Hỏa, nghĩa là âm Hỏa và có dương Thổ. Do đó ai mệnh Thủy sẽ phù hợp để nuôi rùa. Đem lại lộc tài, thuận lợi, may mắn cho người nuôi.
  • Đồng thời người tuổi Hợi, Tý cũng phù hợp để nuôi rùa. Tuy nhiên người mang tuổi Thân, Dậu tránh chọn rùa nuôi trong nhà. Nếu không muốn gia đình gặp điều không may.

Hi vọng trải qua nội dung trên, bạn đã biết mạng hay mệnh Hỏa, Mộc, Kim, Thủy, Thổ nuôi con gì hợp ? Từ đó khuynh hướng lựa chọn tử vi & phong thủy vật nuôi hợp từng mệnh Thổ, Hỏa, Mộc, Kim, Thủy, Thổ. Nhằm mang lại như mong muốn, hanh thông và tài lộc. Tránh đi những con vật nuôi không hợp tử vi & phong thủy mệnh. Để không phải gặp điều rủi ro xấu xảy ra .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận