Tam hợp tuổi Dần – Hợp và khắc với tuổi nào?

Bởi seodocontent
40 Lượt xem

Tam hợp tuổi Dần – Hợp và khắc với tuổi nào?

Tam hợp tuổi Dần – quan niệm có từ xa xưa. Những tuổi tam hợp sẽ giúp cho công việc cũng như cuộc sống gia đình của gia chủ gặp nhiều may mắn. Thế nhưng, bạn đã biết tam hợp tuổi Dần gồm những tuổi nào chưa? 

Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho nghi vấn trên ngay!

Thế nào là Tam hợp?

Tam hợp còn được biết là minh hợp, có ý nghĩa mang đến sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ được biểu lộ cách rõ nét nhất, trong sáng và tốt đẹp .
Thông thường, những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường có tính cách tương đương và chung sống rất hòa hợp. Họ chung chí hướng và chuẩn bị sẵn sàng giúp sức nhau trong mọi thực trạng. Mối quan hệ giữa họ thường dễ tăng trưởng thành bè bạn, vợ chồng hay tâm giao .
Tam hợp tuổi Dần
Các tuổi tam hợp sẽ mang đến nhiều vận may.

Theo ý niệm của người phương Đông, 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp khác nhau. 3 con giáp này phải cách nhau 4 năm. Do đó, người ta thường dựa vào sự hòa hợp của một cuộc hôn nhân gia đình dựa vào bản mệnh của người chồng hoặc vợ. Nếu tuổi của vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp thì cưới nhau về sẽ nhận được nhiều suôn sẻ, việc làm thuận tiện, đời sống hôn nhân gia đình ấm êm và niềm hạnh phúc .

Tam hợp tuổi Dần – Ngọ – Tuất

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất khởi đầu từ mệnh dần mộc tới ngọ hỏa và ở đầu cuối là tuất thổ .
Tam hợp tuổi Dần.
Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nhóm tuổi  lý tưởng.

Tính cách của những người tuổi này vô cùng độc lập, có niềm tin tự do, thích thưởng thức, mê mày mò và sống thiên về tình cảm .
Trong nhóm này, tuổi Ngọ được xem là nhà kế hoạch. Thế nhưng, để tăng trưởng thăng hạng thì cần sự tương hỗ đắc lực của tuổi dần lúc khởi động cũng như dự quyết đoán của tuổi tuất để có tầm nhìn đúng hướng và đúng mực trong việc làm .

Cũng chính sự bao dung của tuổi tuất mới có thể xoa dịu đi tính hung bạo trong con người tuổi dần. Trong đó, tuổi ngọ thường có tinh thần bất ổn, cần giải pháp kịp thời của tuổi dần hay sự xoa dịu đến từ tuổi tuất.

Tam hợp tuổi Dần

Tam hợp tuổi Dần.
Mỗi tuổi tam hợp tuổi Dần cần lựa chọn những tuổi hợp với mình để tài lộc luôn sát cánh cùng gia chủ.

Tam hợp tuổi Nhâm Dần ( 1962, 2022 ) : thuộc nhóm tam hợp với những tuổi Canh Tuất ( 1970 ), giáp Ngọ ( 1954 ). Những người trong nhóm tam hợp nếu sống chung dưới một mái nhà họ sẽ mang đến không khí vui tươi, hòa thuận. Trong chuyện làm ăn, họ rất hợp tác ăn ý từ chí hướng kinh doanh thương mại đến tác phong thao tác. Từ đó, tương hỗ nhau và cùng xây đắp nền tảng kinh tế tài chính vững chãi .
Tam hợp tuổi Giáp Dần ( 1974 ) : Tuổi này thuộc nhóm tam hợp tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) và Nhâm Tuất ( 1982 ). Những người nhóm tuổi này rất hợp để làm ăn. Sau thời hạn thao tác hết mình không ngừng nghỉ, họ đã tích góp được một cơ ngôi khá hoành tráng. Đồng thời, chuyện làm ăn sẽ liên tục khởi sắc trong thời hạn tới .
Tam hợp của tuổi Bính Dần ( 1986 ) : Nhóm tam hợp gồm có những tuổi Canh Ngọ ( 1990 ) và Giáp Tuất ( 1994 ). Những người thuộc nhóm tuổi này rất thuận tiện trong việc làm ăn lẫn tình duyên. Họ tương hỗ và tạo động lực cho đối phương trên mọi phương diện từ việc làm cho tới tình cảm .
Tam hợp của tuổi Mậu Dần ( 1998 ) : Nhóm tam hợp với tuổi Nhâm Ngọ ( 2002 ) và Bính Tuất ( 1946 ). Những người này đa số có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán. Thế nhưng, họ lại có tầm nhìn rất xa và thận trọng trong việc đưa ra quyết định hành động cho một yếu tố nào đó .

Tuổi Dần hợp và khắc với tuổi nào?

Để sự nghiệp thăng quan tiến chức, tình yêu viên mãn thì tuổi dần nên phối hợp với những tuổi hợp mìn. Tránh những tuổi kỵ nhằm mục đích nói không với những tai ương, rủi ro đáng tiếc không lường trước tìm đến với mình .

Những tuổi hợp với tuổi Dần

Nhằm tăng năng lực tiền tài hanh thông, hút tài lộc và như mong muốn, tuổi dần nên chăm sóc đến những tuổi hợp trong việc làm ăn. Cụ thể :

  • Tuổi Nhâm Dần nên kết hợp với tuổi Giáp Thìn, Bính Tuất, Bính Ngọ, Qúy Hợi, Mậu Thân, Tân Mùi và Ất Mùi.
  • Tuổi Giáp Dần hợp với Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mùi và Bính Tý.
  • Người tuổi Canh Dần nên hợp tác với những người tuổi Mậu Thìn, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Qúy Sửu, Bính Ngọ, Mậu Ngọ và Nhâm Ngọ.
  • Tuổi Bính Dần nên hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Canh Thân, Giáp Tuất, Tân Dậu, Ất Hợi.
  • Năm Mậu Dần nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu và Canh Ngọ.

Tuổi Dần kỵ tuổi nào?

Bên cạnh những tuổi phù hợp để làm ăn nêu trên, bạn cần lưu ý những tuổi kỵ sau để tránh những xui rủi:

  • Nam mạng tuổi dần đại kỵ với những tuổi: Bính Ngọ, Ất Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, giáp Ngọ. Trong việc tiến tới hôn nhân hay làm ăn với những tuổi đó có thể bạn sẽ phải đối mặt với cảnh biệt ly hay đoản mệnh.
  • Nữ tuổi dần nếu kết hợp với các tuổi: Ất Tý, nhâm Tý, Đinh Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ và Canh Tý dễ rơi vào tình thế biệt ly hoặc tuyệt mệnh.

Trên đây là bài viết Tam hợp tuổi dần ? Hợp và khắc với tuổi nào ? Hy vọng, bài viết đã mang đến bạn những thông tin có ích để tìm hiểu thêm .
Mỹ Linh

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận