Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng

Bởi seodocontent
33 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin nên cũng nhiều tham vọng. Tánh nóng nhưng thành thật, quan hệ tốt với bạn bè và cũng có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn.
Quý Anh không muốn đi vào ngành nghề chuyên môn cố định, thích đổi thay môi trường hoạt động và sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tạo danh tiếng. Tuổi trẻ cũng tạo được phần nào mộng ước, càng nuôi dưỡng lòng tự tin, tự hàọ, dễ trở nên cố châp khó nhận ra khuyết điểm củạ bản thân, dẫn đến thất bại. Đường tình duyên cũng không mấy tốt đẹp bởi lòng đầy ham muốn, cuộc sống trở nên rối rắm. bất an. Ngoại trừ Quý Anh sinh vào Mùa Hạ và các tháng 3,9,12 Ảm lịch, từ Trung vận đã có nhiều cơ hội tiến thăng, danh lộc cũng vững vàng. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, có khi lâm vào bế tắc, nhưng số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, có người giúp đỡ, tình trạng đổi thay bất ngờ.
Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, với khả năng hoạt động Quý Anh dễ trở nên giàu có và bền vững hay không còn tùy vào lối sống có Đạo Đức hay không. 
 

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn có thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ.
– Bất lợi trong các mối quan hệ và môi trường sinh hoạt. Gặp những việc chống trái, chẳng lành, càng cố vượt qua càng thêm thiệt hại. Với tình trạng này, nên giảm bớt giao tiếp nhất là giao dịch tài chính, tình cảm. Cần sự bình tĩnh trong ứng xử mới giảm phần bất lợi.
– Công việc làm ăn có nhiều biến động. Tiền tài dư dả, dù đã phải chịu tổn hại không ít. 

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2018:

– Nếu đã có Gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, Không những chỉ vì quan điểm trái nhau, hai bên còn nghi kỵ, ghen tuông, có thể đưa đến chuyện không hay.
– Chuyện vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.
– Nếu không gặp chuyện buồn vì thân tộc có người chia ly, thì tình cảm cũng có những u uẩn, những nỗi buồn không chia sẻ được với ai.
– Cũng có những niềm vui chung, nhà cửa hay chỗ ở tốt đẹp hơn,
– Quan hệ bạn bè bất lợi. Mặc dù Quý Bạn là người có tính rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn có bạn xẩu tính chuyện lợi dụng hay gây hại. Rất dễ bị tai tiếng trong giao tiếp với nam phái. Đừng để tình cảm vợ chồng thêm sứt mẻ.
– Với Quý Bạn độc thân, năm nay quan hệ tình cảm dù có cũng chẳng đi đến đâu, còn có thể gánh lấy nhiều phiền muộn. Dễ bị phụ bạc hay lừa gạt mất nhiều mặt.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2018:

– Dễ sinh các chứng bệnh về gan, tim mạch. Đây cũng là năm Tam Tai cần phải dề phòng tai bay vạ gió khó lường.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận