Người tuổi Ngọ và Hợi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi seodocontent
49 Lượt xem

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Hợi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả như mong muốn .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Con Ngữa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .Người tuổi Giáp Ngọ năm trước thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Người tuổi Hợi cụ thể gồm những tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007 và Kỷ Hợi 2019. Cụ thể:

Người tuổi Tân Hợi 1971 thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp .Người tuổi Quý Hợi 1983 thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn .Người tuổi Ất Hợi 1995 thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi .Người tuổi Đinh Hợi 2007 thường gọi là Quá Sơn Chi Trư, tức Lợn qua núi. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà .

Người tuổi Kỷ Hợi 2019 thường gọi là Đạo Viện Chi Trư, tức Lợn trong tu viện. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – nghĩa là Gỗ đồng bằng.

Vậy, người tuổi Ngọ và Hợi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, hai con giáp tuổi Ngọ và tuổi Hợi hoàn toàn có thể là một cặp hoàn hảo nhất trong thời hạn đầu của mối quan hệ, hai bạn trẻ này có vẻ như khá hấp dẫn nhau .Con giáp tuổi Ngọ điển hình nổi bật trước đám đông bởi sự vui nhộn, dí dỏm và mưu trí, điều này làm con giáp tuổi Hợi mê mệt. Hơn thế nữa, con giáp tuổi Ngọ còn rất mê hoặc tuổi Hợi bởi sự hào phóng, sự rộng lượng và giải quyết và xử lý trường hợp nhanh .Con giáp tuổi Hợi khá dễ tính và chiều con giáp tuổi Ngọ nên mối quan hệ của hai người rất ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của cặp đôi bạn trẻ này càng lê dài, thì càng phát sinh nhiều yếu tố, yên cầu cả hai người phải cùng nỗ lực .Nếu là một hai bạn trẻ, hai “ hành tinh ” này sẽ gặp rất nhiều trục trặc, đặc biệt quan trọng khi sống cùng nhau. Con giáp tuổi Hợi thích sự bình lặng, thích đời sống diễn ra túc tắc và ngại chuyển dời nhiều. Vì vậy, con giáp tuổi Hợi khá nhàm chán trong con mắt của con giáp tuổi Ngọ .Con giáp tuổi Ngọ thích bay nhảy, nhanh gọn và thích mày mò. Người tuổi Ngọ tán tỉnh và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, con giáp tuổi Ngọ lại rất nhanh chán và mất hứng trước đời sống yên bình của con giáp tuổi Hợi .Tuổi Hợi sống khá tình cảm với bè bạn và mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng rất tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi con giáp tuổi Ngọ có dự tính rời bỏ mình, con giáp tuổi Hợi sẽ tìm cách để níu kéo. Ở con giáp tuổi Hợi còn có tính thù dai, nếu bị tổn thương nhiều con giáp tuổi Hợi sẽ tìm cách trả đũa .Trong kinh doanh thương mại, cả hai con giáp tuổi này đều rất siêng năng nhưng họ phải tìm việc làm mê hoặc cho cả hai người thì mới duy trì được lâu .Con giáp tuổi Ngọ chỉ huy việc làm rất tốt nhờ năng lực quản trị và bao quát việc làm, còn con giáp tuổi Hợi sẽ đảm nhiệm những việc cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng .

Nói chung, con giáp tuổi Hợi sẽ rất tích cực là hậu phương vững chắc của con giáp tuổi Ngọ. Tuổi Hợi đánh giá rất cao sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán trong công việc của tuổi Ngọ.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận