Tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì? [Giải đáp chi tiết]

Bởi seodocontent
37 Lượt xem
Ngày nay, việc đeo đá tử vi & phong thủy bên người hoặc trong nhà đã không còn quá lạ lẫm. Đặc biệt với những gia chủ làm ăn, kinh doanh thương mại thì việc cầu vận may, thuận buồm xuôi gió là việc đương nhiên. Mỗi tuổi lại tương ứng với một sắc tố đá tử vi & phong thủy khác nhau, chúng tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho chủ sở hữu về sức khỏe thể chất, tài vận. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì ? Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây .

Tuổi Canh Ngọ sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh gì?
Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, thuộc mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi ). Màu sắc tượng trưng cho mệnh này đó là màu nâu, vàng nâu. Màu sắc tương sinh là màu đỏ, trắng. những người thuộc tuổi Canh Ngọ có bản tính hiền lành, chín chắn, có sự kiên trì cao và là người bạn đời lý tưởng. Ngoài ra, họ cũng là những người tính tình phóng khoáng, yêu quý thể thao và rộng lượng .
Xem thêm : M ệnh thổ đeo đá màu gì – Những người sinh năm bao nhiêu thì có mệnh thổ ?

Người tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì

Như đã nói ở trên, màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ là màu nâu, vàng nâu. Đây là những màu hợp với mệnh của gia chủ nên sẽ đem lại nhiều may mắn và sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu này đem theo bên người nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu hồng, đỏ, tím, trắng,…đều là những màu tương sinh với mệnh Thổ.

Người tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì
Bạn không nên đeo những vật phẩm tử vi & phong thủy có màu xanh hoặc đen sẽ gây ra nhiều trở ngại trong đời sống của bạn .
Xem thêm : S inh năm 1978 mệnh gì – Phong thủy của tuổi 1978 là màu gì ?

Chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ là những người sinh năm 1942 – 2002, 1954, 1966, 1978, 1990. Dưới đây là những gợi ý về sắc tố đá tử vi & phong thủy cho những người thuộc tuổi này .

Màu đá phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ (1978)

Chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ có mệnh Hỏa nên đeo những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc sống rất nhiều. Bên cạnh đó, màu xanh là màu tương sinh cho người tuổi này nên bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

Bạn nên tránh đeo những loại đá tử vi & phong thủy màu đen, xanh nước biển bởi đây là những màu kìm hãm với bạn. Chúng sẽ đem lại nhiều rủi ro xấu và trở ngại trong đời sống .

Tuổi Bính Ngọ (1966) hợp đá màu gì?

Chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Ngọ 2
Xem thêm : T uổi sửu đeo vòng tử vi & phong thủy màu gì là hợp tử vi & phong thủy và mang suôn sẻ cho chủ ?

Người tuổi Bính Ngọ có mệnh Thủy, màu tương hợp là xanh nước biển, đen nên bạn hãy lựa chọn những màu này để đem lại nhiều bình an, may mắn. Ngoài ra, màu trắng, xám, bạc là những màu tương sinh của người tuổi này nên bạn cũng có thể chọn đá phong thủy theo màu sắc đó để được hỗ trợ trong cuộc sống tốt hơn.

Tuổi Giáp Ngọ (1954) nên đeo đá màu gì?

Chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Ngọ 3
Người sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim, vì thế, đá tử vi & phong thủy nên chọn màu bạc ánh kim hoặc màu trắng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn màu nâu, vàng sẽ được tương sinh. Người tuổi này tuyệt đối không nên đeo đá tử vi & phong thủy có màu đỏ, tím, hồng bởi đây là màu xung khắc, màu càng đậm thì càng tác động ảnh hưởng xấu tới vận mệnh của gia chủ .

Người tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) nên đeo đá màu gì?

Chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Ngọ 4
Những người này thuộc mệnh Mộc nên chọn đá tử vi & phong thủy màu xanh ngọc hoặc xanh lá cây để lôi cuốn như mong muốn và tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn màu tương sinh như : xanh nước biển, đen. Ngoài ra, người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh những màu trắng, bạc, xám bởi chúng sẽ gây ra nhiều khó khăn vất vả trong đời sống của bạn .
Hy vọng rằng với những san sẻ về “ tuổi Canh Ngọ hợp đá màu gì ” sẽ giúp bạn lựa chọn được vật phẩm tử vi & phong thủy phù trợ tốt nhất cho mình. Hãy san sẻ bài viết này tới bè bạn và người thân trong gia đình nếu thấy có ích nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận