Tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi

Bởi seodocontent
68 Lượt xem
Một năm sung sức, nhiều nhiệt huyết, suôn sẻ mỉm cười với bạn .
Tuổi Ngọ đứng vị trí thứ bảy trong bảng 12 con giáp. Trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, tuổi này đại diện thay mặt cho vận tốc, sự tự do. Là những người công sức của con người căng tràn, nhiều lúc ” dư thừa ” nguồn năng lượng, tuổi Ngọ luôn bền chắc đeo đuổi những tham vọng của mình, dù trong bất kỳ môi trường tự nhiên nào. Thay vì tài lộc, sự nổi tiếng, niềm hạnh phúc là điều mà họ coi làm động lực. Bên cạnh đó, tuổi này có một chút ít ích kỷ : họ muốn người khác cũng phải luôn giống mình, thậm chí còn nhiều lúc còn không hiểu tại sao những người xung quanh lại không giống họ .
Tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi
Nóng nảy, hay đổi khác cảm hứng, người tuổi này dễ bị chọc tức và không trấn áp được bản thân. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ sớm quên, sớm tha thứ. Lỗi lớn nhất của tuổi này là không nhận thức được lỗi của mình, trong mọi thực trạng. Yêu, ghét rõ ràng, nhưng đôi lúc, họ trở nên thiếu quyết đoán khi đưa ra một quyết định hành động nào đó, thậm chí còn phó mặc nó cho số phận .

Thay vì những công việc đơn giản, thuần túy, tuổi Ngọ phù hợp các công việc mang tính vận động, yêu cầu phản xạ cao, ví dụ phóng viên, bán hàng, phiên dịch… Người tuổi này cũng yêu thích sự thay đổi, bởi nó có sự tương đồng với sự thay đổi cảm xúc của họ. Thế nên, sẽ là chán ngán nếu bắt họ giam mình trong công sở và thích nghi với bốn bức tường.

Bạn đang đọc: Tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi

Đàn ông tuổi Ngọ độc lập, khao khát tự do. Họ vui tươi, vui nhộn, đối xử với mọi người tử tế, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức. Đây tưởng như thể tín hiệu của sự trưởng thành, nhưng kỳ thực, đàn ông tuổi Ngọ lại trưởng thành muộn hơn những người khác. Họ thậm chí còn tôn vinh mình quá mức. Kể cả khi họ sai, cũng khó để họ thừa nhận và đổi khác .Đàn bà tuổi Ngọ đẹp, đem lại sức sống, niềm tin cho tập thể. Trong đời thường, họ là những cô ngựa dịu dàng êm ả, duyên dáng, nhưng nhiều lúc cũng trở nên làm mưa làm gió, khó trấn áp. Điểm mạnh của những người này là bền chắc, kiên trì, dồn sức cho mọi việc mà họ làm. Chỉ cần được thao tác họ thích, họ sẽ thành công xuất sắc .Kỷ Hợi thực sự là một năm tốt cho người tuổi Ngọ, nhất là trong nghành góp vốn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể kiếm ra tiền, dù đồng xu tiền kiếm được lại nhanh gọn được đổ vào những tiềm năng khác nhau, thế nên, tiền đến và đi với vận tốc tương tự .Bạn bè, đồng nghiệp, một nửa yêu thương … đều trở thành tương hỗ đắc lực cho mỗi bước bạn đi trong năm này. Tuy nhiên, nên thận trọng trong từng lời ăn lời nói, do tại mỗi lời cay nghiệt bạn nói ra hoàn toàn có thể gây tổn thương cho người khác, vậy thì hãy cố gắng nỗ lực tránh bất hòa nhiều nhất hoàn toàn có thể .
Tuổi Ngọ năm Kỷ Hợi - 1

 Về sự nghiệp và tài chính: 

Khả năng tương tác xã hội tốt giúp bạn chớp lấy việc làm tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần phải cải tổ kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm. Hai tháng cuối năm là thời gian cường độ việc làm được tăng cao, yên cầu bạn nỗ lực không ngưng .Năm này, bạn kiếm được tiền, trả bớt được những khoản nợ nần tồn dư từ những năm trước. Tình hình kinh tế tài chính rõ ràng là không thay đổi hơn so với năm trước đó, bạn thu nhập cao hơn, tiền thưởng nhiều hơn .

Với người đeo đuổi nghiệp học hành, giữa năm có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn, nhưng sau đó, bạn được người tốt hỗ trợ.

Sự tác động ảnh hưởng từ hai vì sao Tử Vi, Long Đế giúp bạn có được nhiều thuận tiện, đạt được những cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sao Bao Bai Open báo hiệu những tín hiệu xấu trong chuyện tình cảm, những mối quan hệ xã hội, hoặc thương tích. Vì thế, nên giữ mình. Theo tử vi & phong thủy, bạn hoàn toàn có thể đeo vòng thạch anh có hình tượng Ngọ để tăng cường vận may .

Về chuyện tình cảm:

Một năm nhiều cảm hứng tích cực, tốt đẹp cho người tuổi Ngọ trên phương diện tình cảm. Người độc thân hoàn toàn có thể tìm được 50% vừa lòng, có được sự hòa hợp tối đa về ý thức, thể xác … Hãy dữ thế chủ động ” tiến công ” để tìm kiếm thời cơ cho mình, đặc biệt quan trọng ở thời gian đầu năm .Với người đã kết hôn, năm này, nên thận trọng trong lời nói, đừng gây tổn thương cho mọi người vì những lời quá thẳng của bạn. Cũng không nên nhạy cảm hay trầm trọng hóa mọi việc, làm ồn ào, mất đoàn kết trong mái ấm gia đình .

Về sức khỏe:

Nhịp điệu đời sống đổi khác liên tục hoàn toàn có thể khiến khung hình của tuổi Ngọ phải nỗ lực thích nghi, và khi nhịp sinh học không kịp kiểm soát và điều chỉnh, họ hoàn toàn có thể bị ốm bệnh. Để khắc phục điều này, cần kiểm soát và điều chỉnh nhịp độ đời sống lại, giảm bớt sự đổi khác. Ăn uống, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, duy trì những thói quen khoa học để khung hình mạnh khỏe. Nên bỏ những thói quen xấu như rượu, thuốc, tham gia môn thể thao tương thích công sức của con người và độ tuổi .Ngoài ra, việc làm tiếp tục hoạt động, vận động và di chuyển yên cầu bạn lái xe thận trọng, chú ý quan tâm bảo đảm an toàn của bản thân ở vị trí số 1, không ngồi sau tay lái khi đã rượu bia .

Những chỉ dẫn may mắn của tuổi Ngọ: 

Con số may mắn: 3, 4, 9
Số nên tránh: 6, 7, 8
Màu mang lại may mắn: Xanh lá cây, đỏ, tím
Màu nên tránh: Vàng, đen, nâu
Hướng tốt lành: Tây Nam, Tây
Hướng thuận tài lộc: Đông Nam
Hướng tốt cho tình cảm: Nam
Tháng may mắn: 15/5 tới 8/10
Tháng kém may mắn: 15/10 tới 8/12
Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi, Dần, Tuất, khắc với tuổi Tý, Sửu, Ngọ

Thùy Linh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận