Nam 2004 có hợp với Nữ 2002 không – Nam Giáp Thân có hợp với Nữ Nhâm Ngọ không

Bởi seodocontent
21 Lượt xem

Nam 2004 có hợp với Nữ 2002 không – Nam Giáp Thân có hợp với Nữ Nhâm Ngọ không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 2004 và Nữ 2002 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Giáp Thân 2004 và Nữ
Nhâm Ngọ 2002

– Tổng quan Nam sinh năm 2004

Năm sinh 2004
Âm lịch Giáp Thân
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Tuyền Trung Thủy ( Nước trong suối )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2002

Năm sinh 2002
Âm lịch Nhâm Ngọ
Cung mệnh Cấn
Ngũ Hành Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )


Tuổi Thân và tuổi Thân có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Giáp Thân 2004 với Nữ
Nhâm Ngọ 2002

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 2004 mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy ( Nước trong suối )- Nữ sinh năm 2002 mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )- Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành tử vi & phong thủy, có Thủy sinh Mộc. Phân tích nghĩa ta có : Mộc là cây cối, hoa cỏ, Thủy là dòng nước, nước mưa, … Thực tế, cây cối, hoa cỏ sẽ nảy mầm, trổ hoa và vươn thân to lớn khi nhận được nguồn dinh dưỡng nước dồi dào .- Có thể nói, Thủy chính là nguồn sống của Mộc, thiểu Thủy Mộc sẽ khô cằn và chết dần đi. Suy cho cùng, mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy. Nếu hai mệnh này kết đôi với nhau sẽ có nhiều suôn sẻ và thuận tiện .

– Số điểm: 16/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 2004 là năm Giáp Thân tức là tuổi Khỉ- Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ tức là tuổi Con Ngữa- Hai tuổi này có nhiều điểm tương đương và hoàn toàn có thể kết nối lâu bền hơn : đều vui tươi, ham chơi, ưa mày mò và cùng khao khát được làm TT của sự chú ý quan tâm .- Người tuổi Thân luôn muốn chinh phục thử thách, và nếu như có một cuộc đua ngầm, thì rất hoàn toàn có thể tuổi Con Ngữa sẽ đùng một cái bỏ cuộc. Tuổi ngựa chiến không thích sự ràng buộc, và tuổi khỉ thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những đam mê cá thể, hai điều này tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại thích hợp với nửa kia .- Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp này có vẻ như như suôn sẻ. Chỉ có điều tuổi ngựa chiến sinh ra không phải để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, do đó, nếu không nhạy cảm thì hai người “ buông ” nhau rất thuận tiện. Tuy nhiên, trong thời hạn mặn nồng, đôi uyên ương thực sự trân trọng nhau. Khỉ thích đàn đúm và họ thường hay sa đà vào những game show, nhưng một khi đã cặp với Con Ngữa, họ chẳng còn thời hạn mà lạc lối .

– Số điểm: 19/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 2004 là năm Giáp Thân có thiên can là Giáp

– Nữ sinh năm 2002 là năm Nhâm Ngọ có thiên can là Nhâm

– Nam có thiên can là Giáp và Nữ có thiên can là Nhâm không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 2004 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 2002 có cung mệnh là Cấn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Cấn thuộc biến hóa cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 2004, năm nay 18 tuổi- Nữ sinh năm 2002, năm nay 20 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn tích hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 85/100

– Với tổng số được 85 trên toàn bộ 100. Thật tuyệt vời, hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này là hai bạn trẻ hoàn hảo nhất trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận