Sinh năm 1979 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Kỷ Mùi cho người 1979

Bởi seodocontent
34 Lượt xem

Người phương Đông vẫn luôn coi trọng vai trò của 12 con giáp. Họ quan niệm rằng biết được tuổi tác, vận mệnh sẽ tránh được những điều xui xẻo và nắm bắt được cơ hội tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây Thế Giới Sofa sẽ cung cấp cho các bạn sinh năm 1979 tuổi gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào? 

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Người sinh năm 1979 tuổi gì?

Người sinh năm 1979 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Thiên can : Kỷ
+ Tương hợp : Giáp
+ Tương hình : Quý, Ất
– Địa chi : Mùi
+ Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Người tuổi Kỷ Mùi có đời sống nội tâm thâm thúy, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán. Họ được nhận xét là khá nóng tính, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu với điều làm họ cảm thấy bị ức chế, mà không xem xét đến hậu quả. Người tuổi này rất đa sầu, đa cảm nên khi gặp phải khó khăn vất vả, sẽ bi quan, đau khổ .

Người sinh năm 1979 có mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời ) .

 • Tương sinh : Thổ, Mộc
 • Tương khắc : Kim, Thủy

Hỏa tượng trưng cho mùa hè, cho sức nóng. Hỏa hoàn toàn có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc nhưng cũng hoàn toàn có thể tuôn trào, bùng nổ. Ở mặt tích cực thì Hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, giàu nguồn năng lượng. Còn ở mặt xấu đi, Hỏa đại diện thay mặt cho cuộc chiến tranh .
Những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa là những người sống tích cực, sáng sủa, luôn sống hết mình cho hiện tại và hướng tới tương lai. Bản thân họ luôn tràn trề nguồn năng lượng, sống tốt bụng, thích giúp sức người khác. Họ luôn góp sức hết mình vì cuộc sống, xã hội không màng tư lợi cá thể .
Họ luôn nhiệt huyết, nhiệt tình với việc làm, có chí tiến thủ và đề ra những tiềm năng trong đời sống. Tuy nhiên, những người này lại có tính tự tin thái quá, tham danh vọng và khá kiêu ngạo .

Sinh năm 1979 hợp màu gì?

Màu sắc có tác động ảnh hưởng đến việc cân đối nguồn năng lượng âm khí và dương khí, giúp đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Chính do đó mang sắc tố hợp tử vi & phong thủy có tính năng tăng cường yếu tố thuận tiện và hạn chế sự bất lợi từ những yếu tố khách quan khác .

 • Màu sắc hợp :

+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
+ Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .

 • Màu kiêng kỵ : Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 hợp với tuổi nào? Tử vi tuổi Kỷ Mùi

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam tuổi Kỷ Mùi là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là :

 • Trong làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu

Nam tuổi Kỷ Mùi có đời sống không mấy tốt đẹp. Họ hoàn toàn có thể đoạt được nhiều hiệu quả mau chóng về đường công danh sự nghiệp, nhưng không theo đuổi công danh sự nghiệp vì nhiều trở ngại cho đời sống. Tài lộc nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn vất vả, vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài .

 Theo khoa chiêm tinh, lấy sự biến chuyển của vũ trụ làm căn bản xét đoán con người, tình duyên của tuổi Kỷ Mùi sẽ diễn biến theo tháng sinh:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng : 2, 3 và 9 Âm lịch thì sẽ có một vài vướng mắc và đổ vỡ trong lúc đầu .
 • Nếu sinh vào những tháng : 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn ít ra cũng biến hóa hai lần về yếu tố tình duyên .
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống bạn được sống niềm hạnh phúc trong cuộc sống không có đổi khác việc vợ chồng, sống với nhau được chung thủy .

Gia đạo tiền vận mang nhiều đau xót, trung vận tạm yên, hậu vận mới được êm đềm niềm hạnh phúc. Công danh lên cao nhưng cũng mau xuống thấp, tuổi này phải nhờ đến tình thân tộc mới hoàn toàn có thể tăng trưởng công danh sự nghiệp được .

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Nữ tuổi Kỷ Mùi là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với tuổi này là :

 • Trong làm ăn : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ : Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão .

Nữ tuổi Kỷ Mùi có nhiều như mong muốn trong cuộc sống, trong việc làm ăn, cũng như về yếu tố sự nghiệp và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều sung sướng, không gặp phải nhiều trở ngại .
Tình duyên của nữ Kỷ Mùi được chia làm 3 trường hợp :

 • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, và 10 Âm lịch thì cuộc sống bạn phải có đổi khác ba lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn phải có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 8 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ sống được trọn vẹn niềm hạnh phúc và không có biến hóa về yếu tố tình duyên .

Phần sự nghiệp, chỉ ở vào mức độ thông thường. Về nhà đạo có phần tốt đẹp, con cháu yên hòa, đời sống khá đầy đủ trọn vẹn về niềm hạnh phúc tình duyên .
Các tuổi hợp với tuổi Kỷ Mùi

Người sinh năm 1979 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng tốt : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát ) .

Nữ mạng

 • Hướng tốt : Nam ( Sinh Khí ) – Đông Nam ( Phúc Đức ) – Bắc ( Thiên Y ) – Đông ( Phục Vị ) .
 • Hướng xấu : Tây ( Tuyệt Mệnh ) – Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây Nam ( Họa Hại ) – Đông Bắc ( Lục Sát ) .

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết được 1979 tuổi gì. Những người sinh năm 1978 sẽ là tuổi con Dê. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên chia sẻ bài viết của Thế Giới Sofa đến cho mọi người nhé.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận