Rất Hay: Người tuổi Ngọ và Mùi có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu phối hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những hiệu quả suôn sẻ .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Người tuổi Bính Ngọ 1966 thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Con Ngữa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Người tuổi Mậu Ngọ 1978 thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .
Người tuổi Canh Ngọ 1990 thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Con Ngữa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .
Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Con Ngữa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu .
Người tuổi Giáp Ngọ năm trước thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Con Ngữa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .
Người tuổi Kỷ Mùi 1979 thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .
Người tuổi Tân Mùi 1991 thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

Người tuổi Quý Mùi 2003 thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi năm ngoái thường gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý mến. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát .

Vậy, người tuổi Ngọ và Mùi có hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi đến với nhau như một lẽ tất yếu. Giữa hai con giáp này cũng có nhiều điểm độc lạ, nhưng mê hoặc là những điểm đó lại bổ trợ cho nhau .
Con giáp tuổi Ngọ khá khó hiểu và huyền bí, họ không thích cảm xúc ràng buộc và đời sống mái ấm gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui tươi và tươi tắn .
May mắn thay, con giáp tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá mê hoặc để mày mò. Người tuổi Ngọ tự thấy mình rất hợp với con giáp tuổi Mùi, còn tuổi Mùi thì quý con giáp tuổi Ngọ ở sự mưu trí vui nhộn đầy đậm chất ngầu .
Trong tình yêu, cặp đôi con giáp tuổi Ngọ và tuổi Mùi đổ vào nhau như một cơn bão, nhưng có chúa mới biết được rồi mối tình ấy sẽ đi về đâu. Con giáp tuổi Ngọ thì chỉ biết yêu mà không lo nghĩ tương lai, còn con giáp tuổi Mùi thì lại mơ mộng và dễ tụt hứng nếu bạn tình không ngưỡng mộ, ve vuốt họ .
Cuộc tình hoàn toàn có thể đi đến hồi kết nếu con giáp tuổi Ngọ mở màn tỏ ra chán nản, và sự nhạy cảm ở con giáp tuổi Mùi thừa đủ để họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng dù thế nào, họ vẫn rất hợp nhau về khoản “ chuyện ấy ” .
Nếu là đối tác chiến lược làm ăn, con giáp tuổi Mùi sẽ là người đứng đầu, vì con giáp này thích việc làm quản trị. Người tuổi Mùi tâm lý khá cấp tiến, và là người hoạch định tốt .

Nếu cả hai mở công ty, thì con giáp tuổi Ngọ có thể rất được lòng nhân viên, nhưng người thực sự có quyền lực lại là con giáp tuổi Mùi.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận