Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau dù phạm phải tứ hành xung?

Bởi seodocontent
44 Lượt xem

Tuổi Tý và tuổi Ngọ là hai tuổi nằm trong bộ Tứ Hành Xung của nhau liệu có hợp để cùng nhau làm ăn, kết hôn hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nên hôm nay, boichuan.com sẽ giúp bạn giải đáp tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không kèm cách hóa giải sự xung khắc để mọi việc trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp với nhau không? Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau về tình duyên, làm ăn?

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau trong làm ăn?

Tuổi Tý và tuổi Ngọ là hai tuổi lục xung, thuộc bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Trong bộ tứ hành xung này thì Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu nhiều hơn là cặp Tý – Mão hay Tý – Dậu.

Vậy nên theo tử vi, âm khí và dương khí ngũ hành thì tuổi Tý và tuổi Ngọ không phải là hai tuổi hợp nhau cho trong chuyện làm ăn. Nếu như hai tuổi thuộc bộ tứ hành xung của nhau mà phối hợp làm ăn thì dễ thất bại, gặp nhiều khó khăn vất vả, rắc rối hoặc phá sản. Tuy nhiên không phải cứ xung nhau thì việc làm ăn của họ chắc như đinh sẽ thất bại nhưng mọi người đều nói có thờ có thiêng có kiêng có lành nên để không phải hối hận thì bạn cũng nên tránh .

Về tính cách thì người tuổi Tý và tuổi Ngọ cũng có điểm chung nhưng cũng có chút khác biệt, cụ thể:

+ Tuổi Tý: người tuổi Tý là người thông minh, nhanh nhẹn và có tài kinh doanh. Hơn nữa người tuổi Tý lại là người tiết kiệm, biết cách chi tiêu hợp lý nên thường để dành được nhiều của cải.

+ Tuổi Ngọ: người tuổi Ngọ cũng có bản tính giống như những chú ngựa vậy, luôn thích bay nhảy và những điều mới mẻ. So với tuổi Tý thì người tuổi Ngọ có sự dũng mãnh hơn, dám xông pha đương đầu với mọi thử thách nhưng lại không kiên trì, thường hay thay đổi. Hơn nữa người tuổi Ngọ lại nóng tính, thường nghĩ gì làm đấy, không biết cách chi tiêu và đứng núi này trông núi nọ.

=> Kết luận: Tuổi Tý và tuổi ngọ có hợp nhau trong làm ăn không? Nếu xét theo âm dương ngũ hành, tử vi hay tính cách thì hai tuổi này không hợp nhau cho lắm. Tuy nhiên nếu hai bạn thực sự vẫn muốn thử cùng nhau làm một việc gì đó với kế hoạch đầy đủ, có cơ hội thành công cao thì cứ tiến hành vì không phải cứ tuổi Tý kết hợp làm ăn với tuổi Ngọ sẽ thất bại.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau trong tình duyên, hôn nhân?

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp với nhau không?
Vì tuổi Tý và tuổi Ngọ lục xung mà chuyện lục xung trong vợ chồng là chuyện không tốt nên hai tuổi này không thực sự hợp nhau để kết hôn vợ chồng. Tuổi Tý và tuổi Ngọ tuy thuộc lục xung nhưng mà không khắc tới nỗi tuyệt mạng nên vẫn hoàn toàn có thể kết hôn .

Vậy nếu người tuổi Tý và tuổi Ngọ vẫn muốn nên duyên vợ chồng thì có các cách hóa giải như sau:

– Chọn ngày thành hôn tốt cho cả hai vợ chồng
– Sử dụng những vật phẩm phong thủy hợp mệnh để giảm bớt xung khắc
– Chọn tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ

– Chọn hướng nhà, hướng phòng ngủ hợp phong thủy

Quan trọng nhất là ở hai vợ chồng, vì hai tuổi này dễ sinh xích míc, cãi cự nên cả hai phải biết kiềm chế lại, nhường nhịn lẫn nhau để vợ chồng yên ấm vì “ thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn ” .

Xem thêm một số thông tin hữu ích liên quan:

Qua đây, hy vọng bạn đã biết tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không và cách hóa giải. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới tuổi Tý và tuổi Ngọ thì hãy để lại comment để được các chuyên gia giải đáp trong vòng 24h.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận