Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt để bình an, may mắn?

Bởi BTVSEODO
27 Lượt xem

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt? Đây là một câu hỏi được những người tuổi Nhâm Ngọ đặc biệt quan tâm. Việc xem ngày tháng, biến cố trong năm gần như trở thành một thông lệ trong tâm thức người Việt. Có thể ví đó như một tín hiệu để người xem có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một năm biến động. Vậy người tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những biến động gì trong năm 2022? Hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022

Tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh năm 2002. Đây là những người cầm tinh con ngựa, hay thường được gọi là Quân Trung Chi Mã. Mang ý nghĩa là ngựa chiến.

  • Tuổi âm lịch: 21 tuổi
  • Mệnh Mộc: Sẽ tương khắc với năm Kim, vì Kim khắc Mộc
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm
  • Địa chi: Ngọ gặp Dần thuộc Tam Hợp khá tốt
  • Sao chiếu mệnh: Với nam là sao Thủy Diệu, với nữ là sao Mộc Đức
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Cung mệnh nam: Cung Đoài, gặp năm Khôn, có tương sinh và rất tốt
  • Cung mệnh nữ: Cung Cấn

Đối với các nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thì hầu như đều là người có tính cách mềm mại, uyển chuyển, khi giao tiếp rất dễ tạo thiện cảm. Còn các bạn nữ thì là người nhanh nhẹn, tự tin và rất hoạt bát.

tuổi nhâm ngọ 2002 sinh tháng nào tốt

Người sinh năm Nhâm Ngọ dù là nam hay nữ cũng đều có những tính cách rất tốt

>>>> LIÊN QUAN: Tuổi Quý Dậu sinh con năm nào tốt giúp bé thông minh, lanh lợi

2. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt chuẩn? 

Mỗi tháng sinh sẽ đều mang một số mệnh khác nhau. Họ thuộc những chòm sao cũng khác nhau và mang những đặc trưng tính cách riêng. Vậy tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt âm lịch? Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 (Nhâm Dần) Đây là tháng Tiết Đầu Xuân. Mà theo quan niệm thì đầu xuân là lúc dương khí đang lên. Khi còn trẻ sẽ phải trải qua khá nhiều bấp bênh nhưng đến ngoài 30 tuổi thì công danh, sự nghiệp sẽ ổn định
Tháng 2 (Quý Mão) Đây là tháng Tiết Kinh trập. Những người sinh tháng này thì số phận phải bươn chải nhiều. Với vô vàn những khó khăn. Tuy họ là người có tài nhưng có điểm yếu là thiếu quyết đoán và thiếu quyết tâm. Không có ý chí và tài lộc của họ cũng không nhiều.
Tháng 3 (Giáp Thìn) Đây là tháng Tiết Thanh minh. Người sinh tháng này có vận số tốt đẹp, có tài trí hơn người, vạn sự đều thành. Bên cạnh đó, họ còn là người thông minh, giỏi giang. Có tinh thần hăng hái, vui vẻ. Họ sẽ có được cuộc sống như ý và làm nên đại sự. Nếu họ lập nghiệp thì tỷ lệ thành công sẽ khá cao.
Tháng 4 (Ất Tỵ) Đây là tháng Tiết Lập Hạ. Người sinh tháng này sẽ có tài trí hơn người, ý chí, có tấm lòng nghĩa hiệp. Trong cuộc sống thường ngày cũng gặp nhiều may mắn. Đường tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn và rất được quý trọng.
Tháng 5 (Bính Ngọ) Đây là tháng Tiết Mang chủng. Những người này có số cao quý, có tài có trí hơn người. Là một người có năng lực tài giỏi, biết nhân tâm. Cuộc sống an nhàn, bình yên và có nhiều may mắn trong cuộc sống.
Tháng 6 (Đinh Mùi) Đây là tháng Tiết Tiểu thử. Vận số của người này khá tốt đẹp tính tình cương trực, tốt bụng, nhiệt tình. Họ cũng là người trung thực, dễ đạt được thành công, gia đình yên ấm. Biết tận dụng thời cơ nên có nhiều tài lộc.
Tháng 7 (Mậu Thân) Đây là tháng Tiết Lập thu. Đây là những người có bản tính nhân từ, có tài kinh doanh giỏi, có tố chất làm lãnh đạo. Cuộc sống khá giàu sang, được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.
Tháng 8 (Kỷ Dậu) Đây là tháng Tiết Bạch lộ. Đây là những người có bản tính khá nhân hậu, tài trí hơn người, tài năng, trung hậu. Bên cạnh đó họ là người rất được kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp.
Tháng 9 (Canh Tuất) Đây là tháng Tiết Hàn lộ. Những người này có bản tính lương thiện. Bên cạnh đó tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng họ lại thiếu quyết tâm và năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp sẽ có thành công nhưng không lớn.
Tháng 10 (Tân Hợi) Đây là tháng Tiết lập Đông. Những người này có bản tính chân thành, mẫu người tâm mang ý chí, giỏi giao tiếp. Số của họ có tài vận và sự nghiệp tốt. Tuy nhiên sự nghiệp sẽ không quá phát triển. Đổi lại, đời sống vợ chồng rất hòa thuận.
Tháng 11 (Nhâm Tý) Đây là tháng Tiết Đại tuyết. Những người này nhìn chung có mệnh số kém may mắn. Họ khá vất vả, vạn sự bất thành. Bản tính hướng nội và chỉ khi về già mới được thanh nhàn.
Tháng 12 (Quý Sửu) Đây là tháng Tiết Tiểu hàn. Những người này có bản tính khá cứng nhắc, thẳng thắn, cuộc đời gặp khá nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Những người này phải cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Họ cũng là người khá nhạy cảm, sống theo nguyên tắc và số mệnh không tốt.
tuổi nhâm ngọ 2002 sinh tháng nào tốt

Mỗi tháng sinh khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt? Luận giải chi tiết tử vi

3. Tuổi Nhâm Ngọ sinh ngày nào đẹp hợp phong thủy? 

Sau khi đã biết tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt chuẩn. Thì điều mà bạn cần quan tâm tiếp theo chính là ngày sinh. Đây cũng là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng khi xem phong thủy, tướng số. Dưới đây là số mệnh ứng với từng ngày sinh khác nhau.

Sinh ngày Số mệnh
Sinh ngày Tý Đây là những người có tài lộc tuy nhiên do bị sao Kiếp Sát, Chiếu Quân, Thái Tuế chiếu mệnh nên số phận khá vất vả. Họ sẽ phải trải qua nhiều biến cố và xui xẻo.
Sinh ngày Sửu Những người sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc khá thuận lợi. Họ là những người có quyền chức, cuộc sống khá thuận lợi và may mắn.
Sinh ngày Dần Người sinh ngày vào ngày Dần sẽ bị sao Bạch Hổ, Chỉ Bối chiếu mệnh nên mọi việc phải hết sức thận trọng. Đặc biệt là trong việc kết giao bạn bè.
Sinh ngày Mão Những người sinh ngày này được sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên có số cát tường, cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Mọi sự thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Đôi khi cũng gặp phải chuyện phiền toái, cãi cọ.
Sinh ngày Thìn Đây là những người có số cô độc, sự nghiệp trôi nổi, cuộc sống không ổn định.
Sinh ngày Tỵ Người sinh vào giờ này thường ít may mắn. Sức khỏe yếu, số phận phải đi xa làm việc nhưng cũng không được yên ổn.
Sinh ngày Ngọ Những người sinh ngày này nhờ sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên thường có quyền cao chức trọng, gia đình yên ấm.
Sinh ngày Mùi Người tuổi Ngọ sinh ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số phải làm việc nơi xa, tuy nhiên mọi sự đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.
Sinh ngày Thân Những người này được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có tài vận tốt, tuy nhiên họ phải chịu vận số cô đơn một mình.
Sinh ngày Dậu Được sao Hồng Loan, Thái Dương chiếu mệnh nên có số may mắn. Họ sẽ có một cuộc sống vui vẻ, phúc lộc vẹn toàn.
Sinh ngày Tuất Đây là một người rất thông minh, học giỏi, danh tiếng. Tuy nhiên, số hay bị tiểu nhân quấy rối nên xây nghiệp lớn sẽ gặp nhiều trắc trở, khó thành.
Sinh ngày Hợi  Những người sinh ngày này thì thường kinh doanh buôn bán không thuận, tài vận có lúc thất bại nhưng nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên có thể gỡ được một phần.
tuổi nhâm ngọ 2002 sinh tháng nào tốt chuẩn

Mỗi ngày sinh khác nhau sẽ mang những vận số khác nhau

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Tuổi Mậu Tý 2008 sinh tháng nào tốt trong sự nghiệp, tình duyên

4. Người sinh năm 2022 Nhâm Ngọ giờ nào may mắn? 

Điều tiếp theo mà có lẽ các bạn sinh năm Nhâm Ngọ cũng quan tâm đến chính là giờ sinh. Mỗi giờ sinh sẽ ứng với những chòm sao khác nhau. Tất nhiên, số mệnh cũng hoàn toàn khác nhau. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng sau.

Giờ sinh Số mệnh
Sinh giờ Tý (23-1h) Vì Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa nên người ai sinh vào giờ này thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở, thất bại. Tuy nhiên, nếu biết ứng biến khôn khéo và nỗ lực thì sẽ gặt hái nhiều thành tựu.
Sinh giờ Sửu (1-3h) Ngọ mệnh Hỏa sẽ sinh Sửu mệnh Thổ, ngoài ra có sao Tử Vi chiếu mệnh nên những người này có số tốt đẹp. Đồng thời mưu sự đại thành, cuộc sống an nhàn và sung sướng. Sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng không đáng kể.
Sinh giờ Dần (3-5h) Dần mệnh Mộc sẽ sinh ra Ngọ mệnh Hỏa. Tuổi Ngọ sinh giờ này có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn. Nhưng càng về sau mọi sự cũng trở nên khó thành. Khó khăn trong kết giao với bạn bè.
Sinh giờ Mão (5-7h) Mão mệnh Mộc sẽ sinh ra Ngọ mệnh Hỏa. Tuổi Ngọ sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ. Ngoài ra thì gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Mọi chuyện khó khăn cũng được giải quyết nhanh chóng.
Sinh giờ Thìn (7-9h) Ngọ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Đây là những người có số mệnh không tốt, cuộc sống sẽ khá cô đơn, bất ổn. Đồng thời họ sẽ gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.
Sinh giờ Tỵ (9-11h) Tỵ mệnh Hỏa đi đôi với Ngọ mệnh Hỏa. Người sinh vào giờ này sẽ thường có cuộc sống khá bận rộn, không ổn định. Sự nghiệp và tài vận trải qua nhiều thăng trầm.
Sinh giờ Ngọ (11-13h) Đây là những người có số trường thọ, khá giàu có. Đồng thời họ cũng là người quyền chức, gia đình hòa thuận.
Sinh giờ Mùi (13-15h) Tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh Mùi mệnh Thổ. Đây là những người mưu lược, hay suy nghĩ, số có tài lộc, kinh doanh phát đạt.
Sinh giờ Thân (15-17h) Tuổi Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Thân mệnh Kim. Những người sinh giờ này là người khá cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của cải của bản thân.
Sinh giờ Dậu (17-19h) Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia đình yên ấm, hưng thịnh.
Sinh giờ Tuất (19-21h) Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Người sinh giờ này có cuộc sống ổn định, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Lời khuyên là những người này nên theo nghiệp văn chương để gặt hái nhiều thành công.
Sinh giờ Hợi (21-23h) Vì sinh giờ Hợi tức mệnh Thủy, mà Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Nên những người này có thể mắc một số bệnh. Tuy nhiên may mắn được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.
tuổi nhâm ngọ 2002 sinh tháng nào tốt

Những giờ sinh và số mệnh của tuổi Ngọ

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến tuổi Nhâm Ngọ 2002 sinh tháng nào tốt. Có thể nhận thấy là mỗi thời điểm khác nhau thì số mệnh cũng sẽ khác nhau. Vậy nên khi xem xét phong thủy, vận mệnh bạn cũng cần kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau để ra kết quả chính xác nhất. Hy vọng những gì mà topdoanhnghiepvn chia sẻ đã đem lại cho bạn thật nhiều những thông tin quý giá. Đồng thời giúp bạn định ra số mệnh của bản thân trong năm 2022.

>>>> XEM TẤT CẢ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận