Rất Hay: Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Bởi seodocontent
64 Lượt xem
Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại, niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành ” tuổi Nhâm Ngọ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2002 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình và đời sống theo những góc nhìn cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành …Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Dương Liễu Mộc là những người sống vô tư, thậm chí còn hoàn toàn có thể hy sinh lợi ích bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa yếu tố, cũng may họ có duyên bạn hữu nên được những người xung quanh chăm sóc và chăm nom rất nhiều .

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
  • Lựa chọn vợ chồng: Tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn là những tuổi hợp với Nhâm Ngọ về đường tình duyên lẫn tài lộc, bạn nên kết duyên với những tuổi này để cuộc sống của mình được đẩy lên mức cao nhất.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

– Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần.
  • Lựa chọn vợ chồng: Nên lựa chọn người tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn vì sẽ có được cuộc sống trong gia đình hạnh phúc, cuộc đời được lên cao cả về sự nghiệp lẫn công danh.
  • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Chọn tuổi kết hôn cho tuổi Nhâm Ngọ

Nam tuổi tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất giàu sang. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu suôn sẻ thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới lập nên sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi nhâm ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong việc làm làm ăn nên không thay đổi thì mới tăng trưởng được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống vĩnh viễn .

Nam tuổi Mậu dần kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, có chức phận, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Bính tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mớitốt, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý sự không tương đồng, nên kiên trì làm ăn mới tốt .

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no .

Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi nhâm ngọ (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có Gianh Giá hoặc có vị thế trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn sẽ thuận tiện .

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .
– Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Kim ( Đoài ), nên hợp với số : 2, 7, 8
– Nữ mệnh sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ vì là mệnh cung Thổ ( Cấn ), nên hợp với số : 2, 5, 6, 7

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong việc làm làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kị thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong yếu tố tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên bí mật ăn ở với nhau, không nên tổ chức triển khai đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình phải cúng sao hóa giải hàng năm .
T / H .

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Vào Bếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận