Chọn cây phong thủy đem lại sự may mắn, thành công cho tuổi Nhâm Thân (1992) » Thông tin Dự án – Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Tùy vào cung can chi mệnh của gia chủ, mà việc chọn cây xanh tử vi & phong thủy hợp tuổi cũng có sự độc lạ .
Trong bài viết này, hãy cùng Dothi. net tìm hiểu và khám phá cách chọn cây xanh tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 nhé .

Thông tin tổng quan về Nhâm Thân

Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim. Trong từ điển Hán Việt, “ kiếm ” có nghĩa là thanh gươm, “ phong ” có nghĩa là gió, còn “ kim ” là sắt kẽm kim loại. Như vậy, Kiếm Phong Kim và thanh kiếm sắt kẽm kim loại xé gió, hay chính là sắt kẽm kim loại ở đầu mũi kiếm .

Nhâm Thân là những người sinh năm 1992, có ngũ hành thuộc mệnh Kim

Với hình tượng biểu trưng như vậy, không lấy làm lạ khi Nhâm Thân là những người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không bao giờ bị hoàn cảnh đánh gục. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ trở nên cứng nhắc, thậm chí còn…lạnh lùng.

Theo ngũ hành tương sinh khắc chế, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì vậy, khi chọn cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992, bạn nên chăm sóc đến yếu tố ngũ hành để bảo vệ vượng khí .

Những chậu cây xanh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Như đã nói ở trên, gia chủ Nhâm Thân hợp với những chậu cây xanh tử vi & phong thủy có ngũ hành thuộc mệnh Thổ ( tương sinh ) hoặc mệnh Kim ( tương hợp ). Đồng thời, gia chủ không nên chọn những chậu cây có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, nếu không sẽ tác động ảnh hưởng đến vượng khí của chính bản thân .

Cây lưỡi hổ có hợp với Nhâm Thân 1992 không?

Lưỡi hổ là 1 trong những cây xanh tử vi & phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ. Cây lưỡi hổ có lá mọc thẳng, chiều cao của cây xê dịch từ 30 – 80 cm. Lá cây khá dài và cứng, tựa như một thanh gươm sắc bén, tượng trưng cho nạp âm bản mệnh của chính bản thân gia chủ .

Cây lưỡi hổ

Trong tử vi & phong thủy học, cây lưỡi hổ được nhìn nhận là tương thích với những người mệnh Kim nhờ chiếm hữu màu vàng xanh điển hình nổi bật cũng như hình dáng như những thanh gươm sắc bén. Cây lưỡi hổ mang đến sự suôn sẻ và tài lộc cho bản thân gia chủ, cũng như bổ trợ nguồn vượng khí xung quanh .

Hơn nữa, theo các nhà khoa học, lưỡi hổ là một trong số ít cây phong thủy phù hợp để trong nhà hoặc những nơi có không gian kín. Không như những giống cây khác, lưỡi hổ có khả năng thải khí O2 ra ngoài vào ban đêm, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ sở hữu một cách tốt nhất.

Gia chủ Nhâm Thân 1992 nên trồng cây lan địa chi?

Cây lan địa chi, hay còn có tên gọi khác là cây dây nhện, được nhìn nhận là mang lại vượng khí cho chủ sở hữu, đặc biệt quan trọng là những người có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Lan địa chi có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, mà theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, lan địa chi là châu xanh tử vi & phong thủy tương thích với gia chủ Nhâm Thân .

Chọn cây phong thủy đem lại sự may mắn, thành công cho tuổi Nhâm Thân (1992)
Cây lan địa chi (cây dây nhện)

Lan địa chi là cây thân thảo, thân cây được bao trùm bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Mặc dù có thân ngắn, nhưng lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá của lan địa chi có màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng, được nhìn nhận cao về tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
Ý nghĩa của cây lan địa chi trong tử vi & phong thủy : mang đến sự suôn sẻ, tài lộc, thành công xuất sắc, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, đặc biệt quan trọng là so với những người mệnh Kim .

Cây ngọc ngân hợp phong thủy Nhâm Thân 1992

Ngọc ngân là một trong những cây xanh phong thủy được nhiều người lựa chọn trưng bày ở trong nhà, trên bàn làm việc hoặc văn phòng nhờ sở hữu những ý nghĩa tốt đẹp, mang lại vượng khí cho người sở hữu.

Cây ngọc ngân

Ngọc ngân cũng được nhìn nhận rất cao về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ, lá cây có tới 80 % là màu trắng – sắc tố bản mệnh của gia chủ Nhâm Thân .
Ngọc ngân thuộc loại cây thân thảo, thường sống lâu năm, thân dày. Lá cây có hình bầu dục, tựa như ngọn giáo sắc bén, có màu xanh đốm trắng, cuống lá dày, phủ bọc một phần thân cây .
Trong tử vi & phong thủy, ngọc ngân góp thêm phần bổ trợ vượng khí của bản thân gia chủ Nhâm Thân, từ đó đem lại suôn sẻ, thành công xuất sắc, tài lộc tới cho người chiếm hữu .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận