Cây để bàn hợp tuổi nhâm thân năm 1992 mang tới may mắn tài lộc

Bởi seodocontent
48 Lượt xem

Cây để bàn hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992

Người tuổi Nhâm Thân ( sinh năm 1992 ) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại hoa lá cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ ( do Thổ sinh Kim ) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều suôn sẻ và tiền tài nở rộ trong đời sống .

Tuy nhiên, cây phong thủy để bàn có rất nhiều loại khác nhau và ở bài viết này Cây Xinh sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh cũng như các thông tin về 3 loại cây để bàn hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992.

Tổng quan về tuổi nhâm thân năm 1992

Nhâm thân 27 tuổi, Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng : Kiếm phong Kim ( Vàng trong kiếm )
Sao : Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt
Hạn : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
Vận niên : Kê giáp viên ( Gà về vườn )
Thiên can : Nhâm gặp Mậu : Tương xung, không an tâm
Địa chi : Thân gặp Tuất : Sinh nhập, có lợi
Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết :
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương )
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc : Hạp : Vàng, trắng ; kỵ : Đen, đỏ .
Tuổi Nhâm Thân là người mưu trí, cơ trí xoay xở giỏi, ăn nói khôn khéo, dễ làm thỏa mãn nhu cầu người. Với tuổi Kim, khó tránh khỏi nạn tai hay bị tiểu tật. Sức khỏe cũng không được tốt, trở ngại cho việc kiến thiết xây dựng sự nghiệp .
Nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là người tốt số, công danh sự nghiệp sự nghiệp to lớn, tác động ảnh hưởng nhiều niềm hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải khó khăn vất vả gian truân, công danh sự nghiệp lận đận, duyên nợ trái ngang .
Dù thuận hay nghịch mùa sanh, phần lớn đều giữ tâm lành ý thiện, toan tính lợi mình lợi người, tạo phước giải họa. Ngược lại, dù có thực trạng thuận tiện, sự nghiệp tăng cao nhưng tâm không lành, dù có của cũng không niềm hạnh phúc .

Dựa theo phong thủy người tuổi nhâm thân được cho là hợp với những cây có sắc vàng và trắng. Một số loại cây hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992 có thể kể tới như là cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân, cây lan địa chi.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh kim tuổi Nhâm Thân năm 1992

Lưỡi hổ là một loại cây rất độc lạ bởi sắc tố và size của chúng khác trọn vẹn so với những loại cây tử vi & phong thủy thường thì. Cây lưỡi hổ để bàn mọc thẳng, độ dài xê dịch từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm .
cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có năng lực có hoa nhưng rất hiếm .
cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Trong tử vi & phong thủy cây lưỡi hổ được cho là thích hợp với những người mệnh Kim bởi màu vàng xanh cực điển hình nổi bật, chúng được cho là mang tới như mong muốn và tài lộc cho gia chủ .
tiểu cảnh để bàn làm việc
Loài cây này không chỉ đẹp mà chúng cũng rất dễ chăm nom và vì thế nó sẽ rất thích hợp để bày biện trên bàn thao tác .

Cây lan địa chi hợp tuổi nhâm thân

Chắc hẳn những bạn cũng đã không còn lạ lẫm với loại cây để bàn này. Tuy nhiên, cũng không phải ai cũng biết hết những đặc thù của loại cây này .
Cây Lan Địa Chi hay còn gọi là cây dậy nhện là thực vật thân thảo, phần thân bị bao trùm bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng mảnh nhưng cứng và giòn .
cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Theo như tử vi & phong thủy cây còn có ý nghĩa mang đến nhiều như mong muốn, tài lộc cho gia chủ. Trong việc làm văn phòng có sự thăng quan tiến chức, trong việc làm kinh doanh thương mại có sự hanh thông, thuận tiện rất tương thích với người mệnh Kim, cây hợp với tuổi Nhâm Thân năm 1992 .
cây dây nhện
Lan địa chi là loại cây rất dễ chăm nom và cũng sinh trưởng tăng trưởng rất tốt nên nếu bạn không có nhiều thời hạn thì hãy lựa chọn loại cây này để sử dụng .

Cây ngọc ngân may mắn và tài lộc

Ngọc ngân đặc biệt hơn so với các loại cây phong thủy khác bởi không chỉ được sử dụng để trang trí và thanh lọc không khí mà còn là một loại cây phong thủy có ý nghĩa vô cùng tốt lành trong cuộc sống.

Cây Ngọc Ngân có đặc thù khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80 % sắc tố còn lại là 20 % màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm .
cây ngọc ngân
Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá sửa chữa thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy phủ bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên tăng trưởng và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi .
cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Dựa vào những đặc thù này mà mọi người cho rằng cây ngọc ngân thích hợp với người mệnh kim. Mọi người cũng tin rằng loại cây này mang tới như mong muốn và tài lộc cho những người chăm nom chúng .

Nếu bạn tuổi nhâm thân hay đơn giản bạn là người mang mệnh kim đừng nên bỏ qua 3 loại cây phong thủy để bàn trên nhé.
Liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

0/5
( 0 Reviews )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

 • CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam
 • Trụ sở chính:

  Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

 • Phone:

  096 596 2586 – 094 822 5678

 • Email:

  cayxinh.vn@gmail.com

 • Website:

  https://topdoanhnghiepvn.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận