Tuổi Tân Mùi lấy Nhâm Thân có rơi vào cung tuyệt mệnh

Bởi seodocontent
50 Lượt xem
Gia đình tình nhân em đi xem tuổi và bảo 2 đứa lấy nhau sẽ rơi vào cung tuyệt mệnh. Bạn gái em đang hoang mang lo lắng, mặc dầu em đã cố gắng nỗ lực trấn an tâm lý .Em Tân Mùi 1991 sinh vào lúc 16 h30 ( âm lịch 15/05/1991 ). Tuổi tình nhân em Nhâm Thân sinh vào lúc 11 h30 ( âm lịch 26/06/1992 ). Nhiều người xem nói em là Cung Khảm cô ấy là Cung Khôn rơi vào tuyệt mạng .
Nhưng nhiều người nói em sinh năm 1991 là Cung Ly, bạn gái là Cung Đoài. Em rất phân vân, không biết cung đó là cung sinh hay là cung phi và nếu chúng em xác lập đến hôn nhân gia đình thì yếu tố tuổi tác cung mệnh điều gì là quan trọng. Em rất mong tòa soạn giải đáp giúp em, và có phương hướng hóa giải hướng dẫn em vượt qua khoảng chừng thời hạn này, hiện tại cả hai rất khổ tâm. ( Phan Hoàng )
ty-4391-1385704084.jpg

Ảnh: letstalkdatingonline.com.

Trả lời:

Chào bạn,

Theo cách tính quy đổi năm ra mệnh quái, bạn 1991 ( Ly ) và bạn gái 1992 ( Đoài ). Ly – Đoài tích hợp ra Ngũ quỷ. Thực tế dù tính ra Ngũ quỷ hay Tuyệt mạng thì đây cũng là thuyết ” Lữ tài hôn pháp ” còn gọi là ” Giảm man kinh ” ( Sách giảm bớt man di ) với mục tiêu loại bớt việc những bộ tộc thiểu số kết hôn với con cháu hoàng thất. Mục đích khi đó rất rõ ràng, tiếc là sau đó nhiều người dựa vào đây để truyền bá thoáng rộng .

Tuổi nào cũng có thể lấy nhau được, quan trọng là có hướng hóa giải. Muốn chính xác cần dựa vào năm – tháng – ngày – giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn. Cụ thể tứ trụ của bạn là Tân Mùi – Giáp Ngọ – Đinh Mão – Mậu Thân, tứ trụ của cô người yêu là Nhâm Thân – Đinh Mùi – Nhâm Dần – Bính Ngọ.

Xác định đến hôn nhân gia đình thì yếu tố tình cảm, tình yêu là quan trọng nhất, tử vi & phong thủy mệnh lý chỉ góp phần một phần nhỏ trong việc kết nối, tăng cường tình cảm, niềm hạnh phúc … nếu vận dụng hài hòa và hợp lý và đúng đắn ; và có công dụng ngược lại nếu gặp phải những tư vấn mang tính triết lý, hay hù dọa .
Theo nguyên tắc tìm kiếm và bổ trợ ngũ hành trong cuốn ” Trang sức đá quý, ngọc theo tử vi & phong thủy “, mệnh bạn cần bổ trợ Hỏa, bạn gái cần bổ trợ Kim. Hai người cần ngũ hành tương khắc và chế ngự với nhau. Nếu thực sự chăm sóc, và muốn đi đến với nhau, hoàn toàn có thể dựa vào Ngũ hành để hóa giải. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp !

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận