Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
43 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-nham-than

Xem tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : Tuổi Nhâm Thân sinh 1932. Tuổi Nhâm Thân sinh 1992 và Tuổi Nhâm Thân sinh 2052

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh Kim – Kiếm phong kim-Trắng
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Nhâm Thân mới khởi đầu lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Nhâm Thân chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Nhâm Thân lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Kim và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh kim của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm Thân: Nhâm biến vi Vương, màu tương sinh của người tuổi Nhâm Thân sẽ là màu vàng thuộc Thổ(Thổ sinh Kim). Màu tương hỗ bổ trợ tuổi Nhâm Thân là màu Trắng. Với 2 tông màu trắng vàng thì việc chọn màu sơn theo tuổi hay chọn màu sơn nhà theo phong thủy của tuổi Nhâm Thân là cực kỳ đơn giản và rất nhiều sự lựa chọn cho màu sắc chủ đạo khi sơn nhà và trong cách bài trí đồ dùng cũng như trong trang phục cuộc sống. Với những gam màu được thể hiện trên bảng màu sơn của các nhà sản xuất đã nếu chi tiết và cụ thể để người Nhâm Thân chọn lựa màu ví như các gam màu: màu vàng kem, màu vàng ánh kim; màu vàng thổ hoàng; màu vàng chanh; màu trắng ánh vàng; màu vàng nâu; màu vàng nhạt, màu trắng sữa; màu kem sữa; màu kem nhạt; màu tráng ánh vàng; màu trắng ánh xanh…

– Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thân: Nếu bạn sinh năm Nhâm Thân, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm thân. Tuy nhiên, không phải ta thích là được mà phải có sự hài hòa trong tương sinh tương khắc để tránh sự lạm dụng màu trong ngũ hành gây ra hiện tượng phản sinh. Nên việc phối màu sơn nhà hay kết hợp màu sơn trong trang trí nội thất là vô cùng quan trọng cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh tương khắc và chế ngự nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Nhâm Thân cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành kìm hãm với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Nhâm Thân sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc và chế ngự về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Nhâm Thân sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải siêu thị nhà hàng cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì nhiều lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó quá lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Trong tuổi Thân ngoài Nhâm Thân còn có những tuổi khác, những người tuổi này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn màu sơn theo tuổi hay tử vi & phong thủy cho hài hòa và hợp lý và thẩm mỹ và nghệ thuật .

—-chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-than”> => Chọn màu sơn nhà theo phong thủy tuổi Thân

—-chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-canh-than”> => Chọn màu sơn nhà theo phong thủy tuổi Canh Thân

Source: https://topdoanhnghiepvn.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận