Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
39 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Thìn

chon-mau-son-tuong-theo-phong-thuy-tuoi-canh-thin

Tuổi Canh Thìn theo phong thủy hợp với màu sơn gì ?
Tuổi Canh Thìn năm sinh dương lịch : 1940, 2000, 2060

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

– Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim Vàng sáp ong-Vàng ánh kim
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Canh Thìn mới khởi đầu lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Canh Thìn chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Canh Thìn lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Kim và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh kim của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Canh Thìn: Với tuổi Canh Thìn thuộc mệnh kim gia chủ nên chọn sơn nhà theo phong thủy với các tông màu tương sinh như màu Vàng với các gam màu của màu vàng như: màu vàng lông gà con, màu vàng thổ hoàng, màu vàng kem, màu vàng kim, màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu vàng chanh, màu vàng nhạt….Cùng với màu tương sinh đó gia chủ có thể phối hợp các tông màu trắng tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh gia chủ với các gam màu như màu kem sữa, màu kem nhạt, màu vàng ánh kem, màu trắng tinh khôi, màu kem nhạt… Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh Thìn theo tương sinh. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh màu tương hỗ nên cũng rất tốt cho người tuổi Canh Thìn.

– Màu tương khắc của tuổi Canh Thìn: Nếu bạn sinh năm Canh Thìn, thì tốt nhất là hạn chế những gam màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn.

Như vậy, người tuổi Canh Thìn mệnh kim nhên chọn cho mình gam màu hợp tử vi & phong thủy sắc tố là màu : vàng, vang chanh, vàng thổ, trắng, kem sữa, trắng ánh vàng là tốt nhất. Nên lựa chọn màu trên bảng màu sơn hoặc quạt màu sơn của nhà phân phối và biết tuổi Thìn của mình nên chọn màu gì tìm hiểu thêm những bài viết dưới .
Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Canh Thìn cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành khắc chế với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .
Khách hàng tuổi Canh Thìn sau khi đã điều tra và nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành kìm hãm về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu thêm yếu tố về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định hành động tuổi Canh Thìn sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp tử vi & phong thủy .

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải nhà hàng siêu thị cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì nhiều lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .
Ngũ hành phản khắc :
– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó quá lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .
– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt .

– Chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên .
Việc chọn màu sơn nhà theo mệnh cần phải được tư vấn hoặc khi phối màu sơn nhà cần phải có kinh nghiệm tay nghề và hiểu thâm thúy về yếu tố tử vi & phong thủy ngũ hành thì mới tốt cho căn nhà .
Nếu cần tư vấn màu màu sơn tường theo mệnh liên hệ chuyên viên tư vấn của Tổng Kho Sơn hoặc phòng phối màu sơn nhà qua số điện thoại thông minh : 0462600422

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-nham-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-mau-thin”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

Source: https://topdoanhnghiepvn.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận