Sinh năm 1982 Nhâm Tuất hợp màu gì? Phù hợp với trang sức, linh vật phong thuỷ nào trong năm Quý Mão 2023?

Bởi seodocontent
71 Lượt xem

Biết niên mệnh của mình hợp màu gì, giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp tử vi & phong thủy đem lại nhiều như mong muốn, tài lộc, bình an. Bài viết dưới đây, Ancarat sẽ giải đáp câu hỏi “ Người sinh năm 1982 hợp màu gì ? ” để những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chọn được vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình xung quanh mình

1 .

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

 

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, được sinh trong khoảng thời gian từ ngày 25/01/1982 đến 12/02/1983. Theo tử vi ngũ hành, tử vi của đương mệnh tuổi Nhâm Tuất là mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) tức đại dương lớn – một nguồn nước mênh mông, vô tận và đầy lòng dũng cảm.

Nhâm Tuất 1982 sẽ như thế nào trong năm 2023

Người có mệnh Đại Hải Thủy có đặc thù khá giận dỗi, hoặc là có lòng bao dung nhân ái, hoặc có sự tham lam không bao giờ biết đủ. Nhưng đây cũng là những người có tầm nhìn, ứng phó linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

1.1. Người sinh năm 1982 hợp màu gì nhất?

Thuộc mệnh Thủy nên những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp nhất với hai màu sắc là những màu thuộc hành kim: trắng, xám, ghi (màu tương sinh) và mảng màu thuộc hành thủy: xanh lam, đen (màu tương hợp).

1.2. Màu tương sinh

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy nên nam nữ tuổi Nhâm Tuất rất phù hợp với các màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh kim. Sử dụng các đồ vật có màu trên sẽ giúp họ kích cầu nguồn năng lượng bản mệnh, tương hỗ cuộc sống, công việc phát triển thuận lợi.

1.3. Màu Sắc hợp mệnh

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mang mệnh Thủy nên họ cũng đặc biệt hợp với các màu xanh lam, đen. Những màu tương hợp đó sẽ bổ trợ năng lượng chính bản mệnh của người bản mệnh Đại Hải Thủy, Từ đó mang tới may mắn.

1.4. Màu chế khắc

Đặc biệt, Vì Thủy khắc Hỏa, nên người mệnh Thủy sinh năm 1982 còn thích hợp với những màu đỏ, hồng, tím. Sử dụng những vật phẩm thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ khắc được năng lượng hỏa.

1.5. Màu kiêng kỵ

Theo tử vi tương khắc thì “Thổ khắc Thủy”, chính vì vậy người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh những màu liên quan tới hành Thổ (vàng, nâu đất). Bởi trong phong thủy, những màu khắc kỵ sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển công danh sự nghiệp cũng như tài vận và sức khỏe của đương mệnh.

2 .

Trang sức, linh vật tử vi phong thủy hợp mệnh với tuổi Nhâm Tuất

 

Theo quan niệm của Phương Đông: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Để thấy rằng phong thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng tương hỗ, cải biến vận mệnh gia chủ.
Những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất muốn xua tan những năng lượng xấu nên chọn lựa cho mình những món trang sức, đồ vật phong thủy tương thích để gia tăng nội khí và may mắn tài lộc,sự bình an

2.1. Phật bản mệnh cho tuổi Nhâm Tuất 1982

 

Những người sinh năm Nhâm Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Ngài là biểu tượng của việc từ bi và trí tuệ.
Khi mang theo các đồ vật phong thủy bên mình như hình tượng phật A Di Đà như thẻ bùa hộ mệnh, mặt dây chuyền hay vòng tay,… Sẽ giúp người sinh năm 1982 được bình an và may mắn bởi được sự bảo lãnh của ngài.

Đeo trang sức có hình Phật A Di Đà hộ mệnh cho người Tuổi Tuất

Xem thêm: Các mặt dây chuyền Phật hợp mệnh với người tuổi tuất

2.2. Đá quý phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

 

Để kích hoạt tài vận, những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy nên sử dụng 1 số loại trang sức đẹp tử vi & phong thủy bằng đá điêu khắc quý màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi như : Đá Kyanite, đá Aquamarine, đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic, đá thạch anh trắng, vòng tay thạch anh ám khói …

Đá Aquamarine phù hợp cho người mệnh Thuỷ

Xem thêm: Các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh

Ngoài ra, người sinh năm 1982 cũng có thể lựa chọn các loại đá đa sắc như: Đá ưu linh, đá Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)… đây là vật phẩm phong thủy hợp với tổng thể các mệnh.

2.3. Tỳ Hưu chiêu tài hút lộc

 

Trong tử vi & phong thủy, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên đặc biệt quan trọng ý nghĩa của đương mệnh, nó hút tài lộc. Đeo Tỳ Hưu tử vi & phong thủy giúp cho tuổi 1982 chiêu tài lộc, việc làm làm ăn thuận tiện ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt .

Linh vật chiêu tài, giữ của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Tuất

Xem thêm: Các sản phẩm từ linh vật Tỳ Hưu

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

 

Với những người trúng vào thời gian năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của họ hoặc con giáp trong những năm đó để hóa giải. Như vậy, không riêng gì yếu tố tích hợp những con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Tuất chọn vòng tay tích hợp giữa con giáp Tuất và con giáp Dần trong năm 2023 một phần giúp cầu may mắn tài lộc và bình an .

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may
Xem Thêm: Bộ Sưu tập 12 con giáp

Vật phẩm tử vi & phong thủy hoàn toàn có thể mua vào bất kể khi nào. Tuy vậy, theo ý niệm từ thời xưa của người Việt, nếu như mua trong nhiều ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là tốt nhất, nhất là mua vàng. mái ấm gia đình liên tục bội thu về phát lộc, vạn sự suôn sẻ .

Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn bổ trợ được thêm nhiều thông tin về tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì để dữ thế chủ động lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy nhằm mục đích nghênh may – hóa giải vận hạn trong 2023 sắp tới .
Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không tính tiền
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://topdoanhnghiepvn.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận