Tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà hướng nào, năm nào tốt?

Bởi seodocontent
32 Lượt xem
Việc xem tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà hướng nào, năm nào tốt sẽ giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, quy trình kiến thiết xây dựng cũng thế cho nên được thuận tiện và suôn sẻ. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Chungcu365Xem tuổi xây nhà, hướng nhà hợp tử vi & phong thủy, hợp mệnh luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Trước khi khởi đầu làm nhà, gia chủ sẽ xem xét rất kỹ lưỡng những yếu tố này để khu công trình kiến trúc của mình luôn bền vững và kiên cố, hợp tử vi & phong thủy, gia chủ nhận được nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất dồi dào. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà hướng nào, năm nào tốt ? Hãy cùng Chungcu365 khám phá ngay qua bài viết dưới đây .Mẫu phong cách thiết kế khách sạn siêu đẹp kèm bảng giá thiết kếế

1. Nhâm Tuất nên xây dựng nhà vào năm nào tốt?

Để có thể xem được tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên xây nhà vào năm nào tốt, bạn cần phải xét them 3 hạn: tam tai, kim lâu, hoang ốc. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tuất không phạm phải 3 hạn này thì năm đó là năm tốt, có thể xây dựng nhà cửa.

1.1. Hạn tam tai

Xem hạn tam tai tuổi Nhâm Tuất Xem hạn tam tai tuổi Nhâm Tuất Theo tử vi & phong thủy hạn tam tai của gia chủ sẽ vào những năm Thân, Dậu, Tuất. Ba năm trong hạn tam tai này sẽ khiến gia chủ tuổi Nhâm Tuất gặp nhiều khó khăn vất vả và rủi ro xấu. Như vậy gia chủ những tuổi này nên tránh làm nhà vào những năm tam tai để tránh gặp điều nguy hiểm, rủi ro xấu. Tam tai là đại hạn mà bất kỳ tuổi nào cũng phải chịu. Người mắc tam tai nên hạn chế làm những việc quan trọng để tránh đổ bể. Tất cả những việc muốn làm kể cả việc thiết kế xây dựng nhà cửa cũng nên dời lại, chờ mãn hạn ba năm tam tai rồi mới thực thi.

 • Sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu sẽ phạm tam tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu
 • Sinh năm Ngọ, Tuất, Dần sẽ phạm tam tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất
 • Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm tam tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn
 • Sinh năm Mùi, Hợi, Mão sẽ phạm tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

1.2. Hoang ốc

Hoang ốc là nhà hoang, những nơi này thường không có nhiều người lui tới, sẽ xảy ra thực trạng âm thịnh dương suy, là nơi ma quỷ trú ngụ. Đây là điều kiêng cự vì thế gia chủ tuổi Nhâm Tuất tuyệt đối không nên kiến thiết xây dựng nhà cửa vào năm này. Vòng tính tuổi hoang ốc được chia làm 6 cung gồm có nhất Cát, nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang ốc được đếm vòng xoay cùng kim đồng hộ.

 • Tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát: Làm nhà tại tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi công việc đều luôn thuận lợi
 • Tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi: Làm nhà tuổi này rất có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có
 • Tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát: Không nên làm nhà vào tuổi này, gia chủ có thể sẽ bị mắc bệnh
 • Tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn tài: Làm nhà vào tuổi này sẽ luôn có phúc lộc
 • Tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử: Tuổi nhà làm nhà sẽ bị phạm hoang ốc, trong nhà sẽ xảy ra mâu thuẫn, lục đục, thậm chí có thể lân vào cảnh sinh ly tử biệt
 • Tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc: Tuổi này cũng bị phạm, không nên làm nhà kẻo mọi việc sẽ không thể thành công
 • Tuổi 70 bắt đầu từ nhất Cát và quay lại.

Xem hạn hoang ốc tuổi Nhâm Tuất Xem hạn hoang ốc tuổi Nhâm Tuất

1.3. Kim Lâu

Để quyết định hành động tuổi Nhâm Tuất nên kiến thiết xây dựng nhà năm nào tốt thì tất cả chúng ta cần xem xét tuổi này có phạm kim lâu hay không. Theo quy ước, cách tính hạn kim lâu cho những tuổi sẽ được thống kê giám sát như sau :

 • Tuổi kim lâu 1: Làm nhà vào tuổi này có thể bị đại hạn nặng nhất, bản thân gia chủ có thể bị ốm, bị hại
 • Tuổi kim lâu 3: Làm nhà có thể mang tai họa cho vợ
 • Tuổi kim lâu 6: Làm nhà vào tuổi này có thể mang hại tới cho con cái
 • Tuổi kim lâu 8: Làm nhà vào tuổi này có thể hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát, không gặp may

Nhìn chung, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên tránh những số lượng 1 ; 3 ; 6 ; 8 Như vậy tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể làm nhà vào năm 2021 ( Tân Sửu ) và năm 2024 ( Giáp Thìn ) để mang lại suôn sẻ và sự thuận tiện trong quy trình kiến thiết xây dựng và sinh sống tại căn nhà đó.

2. Nhâm Tuất nên xây nhà hướng nào?

Nhâm Tuất nên xây nhà hướng nào? Nhâm Tuất nên xây nhà hướng nào? Theo những chuyên gia phong thủy san sẻ, nam tuổi Nhâm Tuất thuộc vào cung Đoài, nhóm Tây Trạch nên kiến thiết xây dựng nhà của hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam là đẹp nhất :

 • Hướng Tây: Làm nhà vào hướng này gia chủ sẽ có sự ổn định và phát triển. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ luôn rộng mở, tình yêu cũng luôn thuận lợi, gia đạo êm ấm.
 • Hướng Tây Bắc: Làm nhà vào hướng này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, hưởng phúc lộc trong cuộc sống. Vào những lúc khó khăn, trắc trở luôn gặp được quý nhân phù trợ
 • Hướng Đông Bắc: Làm nhà vào hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, công việc thuận lợi, phát triển
 • Hướng Đông Nam: Làm nhà vào hướng này các gia chủ tuổi Đông Nam sẽ có cuộc sống giàu sang, thành đạt, gia đình luôn êm ấm.

Trên đây là một số ít san sẻ của Chungcu365 về yếu tố tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà hướng nào, năm nào tốt. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những thông tin hữu dụng, giúp gia chủ tuổi này hoàn toàn có thể lựa chọn hướng nhà và năm kiến thiết xây dựng nhà của tốt nhất.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 xây nhà hướng nào, năm nào tốt ?, 2 rm_ratings 2 rm_ratings

4.25/5 – Có

2

Bình chọn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận