Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu xe gì?

Bởi seodocontent
42 Lượt xem
Theo Phong Thủy học, số mạng của con người tương quan đến Ngũ Hành, đặc biệt quan trọng là so với những việc lớn như xây nhà, mua xe. Vậy nên, người Nước Ta thường có tâm lí xem tử vi & phong thủy trước khi quyết định hành động để giảm bớt những rủi ro tiềm ẩn rủi ro xấu. Cũng chính bởi điều này mà người mua xe hơi thường khá xem trọng những yếu tố tử vi & phong thủy như màu xe, biển số xe. Đối với màu xe, chủ xe thường ưu tiên chọn những sắc tố tương sinh hoặc màu bản mệnh của mình để quy trình chạy xe luôn gặp nhiều suôn sẻ, ít bị rủi ro xấu quấn chân. Ngược lại, họ cũng tránh chọn những màu xe xung khắc với bản mệnh để giảm bớt những yếu tố rủi ro đáng tiếc hay rủi ro xấu trong quy trình chạy xe. Các chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 cũng nên vận dụng những điều này để chọn được màu xe vừa lòng và đem lại nhiều như mong muốn, đúng theo phong tục ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” của người Nước Ta.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì?.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tý 1972​ hợp màu xe gì?

Chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 sẽ có mệnh Ngũ Hành là Mộc, địa thế căn cứ vào đó sẽ hợp và khắc với những màu xe như sau :

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên mua xe màu gì hợp?

  • Màu xanh lục : Xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Mộc, tức là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972. Nếu chủ xe tuổi 1972 sử dụng xe màu xanh lục sẽ ít gặp rủi ro xấu và đi đường luôn minh mẫn, ít khi lạc đường.
  • Màu xanh nước biển, đen : 2 sắc tố này đại diện thay mặt cho tuổi Thủy, tức là tuổi tương sinh với mệnh Mộc của năm 1972. Theo Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc tức Thủy truyền sức mạnh cho Mộc. Người tuổi Mộc đi xe màu xanh nước biển, đen thì dễ gặp như mong muốn, tiền tài, sức khỏe thể chất bảo vệ, đi đường tránh được tai nạn đáng tiếc rủi ro xấu.

Nhâm Tý 1972​ không nên mua xe màu gì hợp?

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? 3

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh mua xe màu đỏ

  • Màu đỏ, hồng, tím : 3 màu trên đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Mộc. Điều này có nghĩa là Hỏa sẽ hút sức sống từ Mộc, tương tự với việc chiếc xe sẽ hút sức mạnh từ chủ xe, gây bất lợi cho vận mệnh của chủ xe. Người sinh năm 1988 nên đặc biệt quan trọng tránh màu xe nếu không muốn gặp rủi ro xấu, đi xe dễ gặp tai nạn thương tâm tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất, tính mạng con người.
  • Màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu là 2 màu sắc của mệnh Thổ, mà Mộc-Thổ khắc nhau nên chủ xe không nên lựa chọn màu xe này, rất dễ gặp tai bay vạ gió, khiến xe hỏng hóc tốn tiền bạc.

  • Màu trắng, xám, ghi : những màu này đại diện thay mặt cho mệnh Kim trong khi Kim khắc Mộc nên chủ xe cũng không nên chọn, đi xe tiếp tục cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, không dễ chịu.

Nam nữ tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì hợp nhất?

Đối với người thuộc tuổi Nhâm Tú 1972 thì nam nữ lại hợp / khắc với những màu khác nhau. Dưới đây, Oto. com.vn sẽ đề cử cho bạn đọc những sắc tố nên dùng và nên tránh nhất tùy theo giới tính. Cụ thể : Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh cung Cấn, hành thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh ( Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam ). Họ sẽ không có màu xe nào hợp nhất với bản mệnh, tuy nhiên họ nên tránh nhất là màu xe trắng, xám, ghi. Nam sinh năm Nhâm Tý 1972 lại thuộc cung KHẢM, hành THỦY, hướng Bắc, hợp với số 1, sao Nhất Bạch Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh ( Đông Nam, Đông, Nam, Bắc ). Nam sinh năm 1972 sẽ hợp nhất với màu đen, xanh dương và kị nhất với màu vàng, nâu đất.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Trong đời sống, có rất nhiều nguyên do khách quan khiến bạn khó chọn được màu xe vừa lòng, ví dụ như do chiếc xe bạn chọn không có màu hợp tuổi hoặc màu xe mà bạn thích hết hàng. Trong thời gian đó, bạn phải tìm cách hỏa giải màu xe khắc mệnh để giảm bớt rủi ro tiềm ẩn rủi ro xấu đến với bản thân nhất. Cách cơ bản nhất là bạn sơn lại xe, tuy nhiên giải pháp này quá tốn tiền, trung bình khoảng chừng 8-12 triệu / lần. Chưa kể việc sơn lại xe sẽ khiến xe bị hỏng lớp sơn gốc và rõ ràng chiếc xe sơn lại màu rất dễ phai và nhanh cũ hơn sau 1 thời hạn ngắn sử dụng.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì? 7

Sử dụng nội thất xe có màu hợp tuổi sẽ hóa giải bớt tính xung khắc

Như vậy, phương pháp sơn lại xe tuy có khả thi nhưng lại không thực sự kinh tế và nên áp dụng. Trong điều kiện đó, bạn có thể chọn hóa giải màu xe không hợp mệnh bằng cách treo trong xe những vật có màu tương sinh với bản mệnh hoặc đơn giản như đổi màu nội thất xe.

Ví dụ, chủ xe sinh năm Nhâm Tý 1972 có mệnh Mộc nhưng lỡ mua phải xe hơi có màu trắng ( Kim ), tức là kìm hãm với số mệnh. Lúc này, chủ xe hoàn toàn có thể chọn những nội thất bên trong xe có màu đen ( đại diện thay mặt cho mệnh Thủy – 1 mệnh tương sinh với mệnh Mộc ) để giảm bớt rủi ro xấu. Ngoài ra, chủ xe cũng hoàn toàn có thể đặt trong xe nhiều vật phẩm màu đen, xanh da trời, xanh lục ví dụ như những miếng ngọc bội màu xanh hoặc đơn thuần như lắp 1 vài thiết bị màu đen. Các chiêu thức biến hóa tử vi & phong thủy này dù không thực sự chắc như đinh về mặt hiệu suất cao nhưng hoàn toàn có thể giảm bớt được những yếu tố rủi ro xấu vô hình sinh ra bởi màu khắc mệnh. Dù vậy, bạn vẫn nên quan tâm chọn những màu xe tương thích với bản mệnh ngay từ đầu để tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có, không nên ” cháy nhà mới tìm cách dập “.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận