Điểm danh những cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Bởi seodocontent
37 Lượt xem
Nếu bạn đang chăm sóc đến câu hỏi sinh năm 1972 hợp cây gì, hay cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972 … thì tìm đến Bách Khoa Phong Thủy là sự lựa chọn mưu trí. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho những bạn những thông tin có ích, giải đáp cho những vướng mắc trên. Đặc biệt từ đó, trải qua bài viết những bạn sẽ thuận tiện chọn được cây tử vi & phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972 .

Sinh năm Nhâm Tý 1972 hợp cây gì?

Để biết được đâu là cây tử vi & phong thủy tuổi Nhâm Tý mang lại nhiều tài lộc, như mong muốn tất cả chúng ta phải biết được mệnh trong ngũ hành của họ là gì .
Qua khám phá về năm sinh và cung mệnh của tuổi Nhâm Tý, được biết tuổi này thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành gọi là Tang Đố Mộc, nếu gọi theo dân gian nghĩa là gỗ của cây Dâu .
Điểm danh những cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972

Dưới đây là mối quan hệ của Mộc với các 4 mệnh khác:

– Mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy, Hỏa
– Mệnh Mộc có mối quan hệ kìm hãm với mệnh Thổ, Kim
Để đưa ra được lời giải đáp đúng chuẩn nhất cho câu hỏi những người sinh năm 1972 hợp cây gì thì những bạn hãy dựa vào thông tin chúng tôi vừa cung ứng ở trên. Nhưng nên nhớ rằng, không phải loại cây nào nằm trong mối quan hệ tương sinh cũng hoàn toàn có thể trồng, cũng không phải tổng thể những loại thuộc mệnh khắc với mình cũng cần tránh .

Có thể bạn quan tâm:

Để biết thông tin chi tiết nhất về những cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972 thì xin mời cùng chúng tôi theo dõi tiếp nội dung trong bài viết của Bách Khoa Phong Thủy:

Điểm danh những cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Vạn vật đều hoạt động theo quy luật ngũ hành tương sinh kìm hãm. Khi chọn cây tử vi & phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào quy luật này. Cụ thể, tất cả chúng ta nên lựa chọn những loại cây mang sắc tố bản mệnh hoặc tương sinh tốt với mệnh của mình. Nếu muốn chọn nhóm cây tương khắc và chế ngự cũng không quá nguy khốn, nếu như mệnh của bạn khắc chế được mệnh sẽ chọn, chứ không phải mệnh được chọn khắc chế mệnh của bạn .

Sau đây là một số nhóm cây lý tưởng dành cho những người đang phân vân không biết sinh năm Nhâm Tý 1972 hợp cây gì:

Nhóm 1: Những cây phong thủy hợp tuổi tý có màu bản mệnh của Thủy

Thủy và Mộc là hai mệnh nằm trong mối quan hệ tương sinh tốt cho Mộc ( Thủy sinh Mộc ), do vậy những loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy mang sắc tố thuộc bản mệnh của Thủy sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc cho những người sinh năm 1972 Nhâm Tý .
Những cây phong thủy hợp tuổi tý có màu bản mệnh của Thủy

Theo đó, khi lựa chọn cây phong thủy cho tuổi Nhâm Tý 1972, các bạn hãy ưu tiên những cây có màu xanh nước biển, màu Đen:

 • Cây Bướm Đêm
 • Cây Sen Đá
 • Cây Hoa Thanh Tú
 • Cây Hoa Thủy Tiên Xanh
 • Cây Hoa Lưu Ly
 • Hoa Diên Vĩ (còn gọi là hoa Iris).
 • Hoa Thúy Điệp

Nhóm 2: Những cây phong thủy hợp tuổi nhâm tý 1972 có màu bản mệnh của Mộc

Những loại cây xanh có sắc tố bản mệnh của Mộc cũng được xem là cây tử vi & phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý. Vì thế, nếu bạn sinh năm 1972, hoặc có người thân sinh năm này thì hãy rinh ngay cho mình ( hoặc rinh khuyến mãi ngay ) một vài chậu cây nhỏ có lá và hoa đều mang màu xanh để gặp được những điều tốt đẹp, tiếp thêm sức mạnh .
Những cây phong thủy hợp tuổi nhâm tý 1972 có màu bản mệnh của Mộc

Một số cây tử vi & phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Cây Ngọc Bích
 • Cây Vạn Tuế
 • Cây Thiên Tuế
 • Cây Kim Ngân
 • Cây Kim Tiền
 • Cây Cỏ Đồng Tiền
 • Cây Hạnh Phúc
 • Cây Nhất Mạt Hương.

Ngoài hai nhóm cây trên đây, những người sinh năm 1972 Nhâm Tý còn có thể trồng những cây mang màu vàng (màu bản mệnh của Thổ), vì nằm trong mối quan hệ tương khắc nhưng là Mộc khắc Thổ chứ không phát Thổ khắc Mộc. Nhưng nên nhớ, dù có yêu thích nhóm cây có hoa lá màu vàng nhưng cũng hạn chế số lượng thôi nhé.

Cuối cùng, những người sinh năm Nhâm Tý 1972 nên chú ý quan tâm rằng, cung mệnh của mình khắc nhất với nhóm cây thuộc hành Kim ( là những cây có màu Trắng, Ghi, Xám ). Bởi Kim có năng lực khắc chế, cũng như tàn phá Mộc .
Mong rằng những bạn đã nắm rõ những người sinh năm 1972 hợp cây gì rồi !
5.0

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận