Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào? Gợi ý vật phong thủy may mắn

Người tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào và tử vi ra sao? Câu hỏi này luôn là thắc mắc của rất nhiều người sinh năm 2003. Việc hiểu rõ về bản bệnh và tuổi phù hợp sẽ giúp bạn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Đồng thời, phong thủy thuận lợi cũng tạo điều kiện cho bạn làm ăn suôn sẻ. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn luận giải chi tiết tổng quan của người sinh năm 2003 nhé. 

1. Tổng quan người tuổi Quý Mùi 2003

Năm Quý Mùi sẽ được tính từ ngày 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004 theo lịch vạn niên. Tính theo lịch ăn, năm 2003 bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến ngày 30/12/2003. Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc nên sẽ tương sinh với Hỏa và Thủy. Đồng thời, nam nữ tuổi này khá tương khắc với Thổ và Kim.

 • Thiên can (Quý): Những bạn tuổi Quý Mùi khá tương hợp với tuổi Mậu và tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Địa chi (Mùi): Nam nữ sinh năm 2003 tam hợp với tuổi Hợi, Mão và Mùi và tứ hành xung với tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Những bạn tuổi Quý Mùi khá tương hợp với tuổi Mậu

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân suôn sẻ

2. Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Người tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào nhất khi làm ăn và kết hôn? Đây không phải là một câu hỏi quá khó. Dựa vào tử vi, topdoanhnghiepvn sẽ gợi ý cho bạn các con giáp phù hợp với tuổi Quý Mùi nhé.

2.1 Đối với nữ Quý Mùi 2003

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào nếu tiến tới hôn nhân và kinh doanh? Bạn cần lưu ý vấn đề này thật kỹ để gặp nhiều suôn sẻ nhé. 

 • Trong việc làm ăn: Nữ sinh năm 2003 rất hợp với tuổi Ất Dậu, Quý Mùi và Đinh Hợi.
 • Trong việc kết hôn: Nữ tuổi Quý Mùi nên kết hôn với Quý Mùi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Tân Mão và Kỷ Mão. Bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, các tuổi Mậu Tý, Bính Tuất và Nhâm Ngọ cũng rất hợp. Tuy nhiên, cuộc sống của hai bạn chỉ tạm ổn.
 • Tuổi kỵ: Nữ tuổi quý Mùi không hợp với Canh Thìn và Nhâm Thìn.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Nữ tuổi Quý Mùi nên kết hôn với Quý Mùi, Ất Dậu, Tân Tỵ hoặc Kỷ Sửu

>>>> XEM CHI TIẾT: Nữ 1984 hợp với nam tuổi nào? Luận chi tiết tình duyên, làm ăn

2.2 Đối với nam 2003 Quý Mùi

Nam tuổi Quý Mùi hợp kết hôn với tuổi nào? Tương tự nữ giới, các bạn nam cũng cần xem xét kỹ độ tuổi phù hợp của đối phương khi làm ăn và tiến tới hôn nhân. Điều này giúp bạn nhận nhiều may mắn và hạnh phúc. 

 • Trong việc làm ăn: Nam sinh năm 2003 hợp với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.
 • Trong việc kết hôn: Những bạn nam tuổi Quý Mùi sẽ có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc khi kết hôn với Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Mão, Tân Mão và Tân Tỵ. Các con giáp như Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ khá hợp với bạn về tính cách nhưng cả hai chỉ có cuộc sống tạm ổn.
 • Tuổi kỵ: Bạn không hợp với tuổi Canh Thìn và Nhâm Thìn.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào nhất
Nam sinh năm 2003 hợp với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Luận giải tử vi phong thủy

3. Sinh năm 2003 xây nhà hướng nào hợp phong thủy

Sau khi tìm hiểu tuổi quý mùi hợp với tuổi nào, bạn cũng nên xem xét về vấn đề phong thủy. Đặc biệt, nếu nam nữ sinh năm 2003 muốn xây nhà, bạn cần chọn hướng phù hợp. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

3.1 Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2003

Việc xem phong thủy khi xây nhà sẽ quyết định tới vận mệnh và may mắn của gia chủ. Chính vì vậy, bạn cần chọn hướng nhà phù hợp với tuổi để nhận nhiều tài lộc. Cụ thể, nam sinh năm 2003 có thể tham khảo những gợi ý sau:

 • Hướng Tây: Đây là hướng tốt và mang lại nhiều sinh khí cho gia chủ. Đồng thời, bạn cũng nhận nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. 
 • Hướng Tây Nam: Nam xây nhà hướng này sẽ được bề trên phù hộ và thuận lợi trong mọi công việc. 
 • Hướng Đông Bắc: Đây được xem là hướng Thiên Y. Nam sinh năm 2003 xây nhà hướng Đông Bắc sẽ được quý nhân giúp đỡ và có sự yêu mến của mọi người. 
 • Hướng Tây Bắc: Gia chủ xây nhà hướng này sẽ nhận nhiều chức danh và địa vị cao trong xã hội. Nhờ đó, cuộc sống gia đình sẽ luôn sung túc và ấm no. 
 • Các hướng đại kỵ cần tránh khi xây nhà: Bạn nên tránh hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Nam sinh năm 2003 xây nhà hướng Đông Bắc sẽ được quý nhân giúp đỡ

3.2 Hướng nhà hợp với nữ Quý Mùi

Các bạn nữ Quý Mùi khi xây nhà nên cân nhắc các hướng phù hợp để nhận nhiều may mắn. Bài viết sẽ gợi ý đến bạn một số hướng nhà sau nhé:

 • Hướng Đông: Các bạn nữ tuổi Quý Mùi nên xây nhà hướng này để nhận nhiều tài lộc. Tuy nhiên, nếu bạn có chồng cùng tuổi, cả hai nên cân nhắc hướng Đông để tránh việc âm thịnh dương suy.
 • Hướng Bắc: Nữ 2003 xây nhà hướng Bắc sẽ được bề trên phù hộ và làm việc thuận lợi. 
 • Hướng Đông Nam: Các bạn nữ sinh năm 2003 xây nhà hướng Đông Nam sẽ được nhiều người giúp đỡ. 
 • Hướng Nam: Hướng nhà này giúp gia chủ gặp may mắn và được trời phật phù hộ.
 • Các hướng đại kỵ cần tránh khi xây nhà: Bạn không nên xây nhà hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Nữ 2003 xây nhà hướng Bắc sẽ được bề trên phù hộ

4. Người tuổi Quý Mùi hợp màu gì? 

Người tuổi Quý Mùi hợp làm ăn với tuổi nào và hợp màu gì? Nam sinh năm 2003 sẽ thuộc cung Ly và hành Hỏa nên sẽ tương sinh với màu xanh lá cây và xanh lục thuộc mệnh Mộc. Màu tương hợp dành cho bạn là hồng, tím, đỏ, cam và trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Bạn cũng kỵ những màu như đen và xanh nước biển của hành Thủy và vàng và nâu thuộc hành Thổ.

tuổi quý mùi 2003 hợp với tuổi nào
Màu tương hợp dành cho nam là hồng, tím, đỏ, cam và trắng

Nữ Quý Mùi thuộc cung Càn và hành Kim nên sẽ tương sinh với các màu nâu và vàng thuộc hành Thổ. Bên cạnh đó, bạn sẽ tương hợp với trắng, xám và ghi thuộc hành Kim và xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các màu như đỏ, hồng, tím và cam thuộc hành Hỏa và xanh biển hoặc đen thuộc hành Kim. 

tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Bạn sẽ tương hợp với trắng, xám và ghi thuộc hành Kim

5. Tuổi Quý Mùi hợp với số nào để đem lại may mắn?

Những con số may mắn thường đem lại tài lộc và phú quý cho chủ nhân. Nam và nữ tuổi Quý Mùi nên chọn các số sau:

 • Nam sinh năm 2003 thuộc cung Hỏa (Ly) nên rất hợp với số 0, 3, 4 và 5.
 • Nữ sinh năm 2003 thuộc cung Kim (Càn) nên rất hợp với số 0, 5, 7 và 8.
tuổi quý mùi hợp với tuổi nào
Nam sinh năm 2003 rất hợp với số 0, 3, 4 và 5

6. Vật phẩm phong thủy hộ mệnh tuổi Quý Mùi 2003

Theo quan niệm xưa, vật phẩm phong thủy tượng trưng cho lá bùa hộ mệnh của gia chủ. Bạn sẽ luôn được bình an và may mắn nếu sử dụng các vật này. Đồng thời, đá phong thủy còn giúp bạn hạn chế mọi rủi ro và xui xẻo. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu xem tuổi Quý Mùi hợp với vật nào nhé. 

 • Đá Sapphire Xanh: Đây là loại đá màu xanh lam có xuất xứ từ Hy Lạp. Chủ nhân mệnh Mộc khi đeo sẽ gặp nhiều bình an và thịnh vượng.
 • Ngọc Lục Bảo: Đây được xem là một trong những loại đá quý nhất hiện nay. Ngọc Lục Bảo giúp bạn thoải mái, dễ chịu và giảm sự mệt mỏi. 
 • Đá Aquamarine: Loại đá này được ví như viên ngọc của Đại Dương. Nếu người sở hữu là ngư dân, việc đi biển sẽ luôn bình an và yên ổn.
 • Thạch Anh Đen: Các bạn nam tuổi Quý Mùi thường thích loại đá này vì có màu đen huyền bí. Thạch Anh Đen giúp bạn xua đuổi ma quỷ và nhận năng lượng tích cực.
tuổi quý mùi hợp làm ăn với tuổi nào
Đá Sapphire Xanh giúp bạn gặp nhiều bình an và thịnh vượng

Bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về câu hỏi tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào. Nam nữ sinh năm 2003 nên xem kỹ tuổi tác trước khi làm ăn hoặc cưới hỏi. Điều này giúp bạn luôn bình an và hạnh phúc trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm màu hợp với tuổi hoặc các vật phẩm phong thủy để nhận nhiều may mắn. Nếu bạn còn cần thêm thông tin khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé! 

>>>> BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY