Tử vi tuổi quý mùi năm 2023 nam mạng chi tiết trên các phương diện

Bởi seodocontent
40 Lượt xem

Khái quát tử vi tuổi quý mùi 2003 nam mạng 2023

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 cầm tinh con dê, còn gọi là dê trong đàn

1. Tử vi tuổi quý mùi năm 2023 nam mạng theo thiên can, địa chi và tứ trụ

 • Thiên can : Năm 2023 Nhâm Dần có thiên can là Nhâm ( Thủy ). Thiên can của Quý Mùi 2003 là Quý ( Thủy ) gặp năm Nhâm ( Thủy ) là bình hòa. Kết quả này cho thấy việc làm làm ăn trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc hay đổi khác đáng kể. Người nam sinh năm 2003 cần thận trọng nếu có kinh doanh thương mại, kinh doanh hay góp vốn đầu tư .
 • Địa chi : Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần hiệu quả bình hòa. Như vậy, trong năm 2023, tuổi Quý Mùi sẽ không có nhiều sự đổi khác, mọi việc làm ăn đều thông thường. Tiền bạc có làm ra cũng chỉ đủ tiêu tốn, không mấy dư dả .
 • Tứ trụ : Thiên Thuận, Địa Hao. Tài lộc thông thường, nhà đạo, tình cảm Open nhiều yếu tố, hoàn toàn có thể dẫn đến tổn hao tiền tài .

2. Tử vi tuổi quý mùi năm 2023 nam mạng theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Năm 2023 Nhâm Dần có mạng Kim. Ngũ hành bản mệnh của tuổi Quý Mùi 2003 là mạng Mộc gặp năm Kim, cho ra tương khắc. Có thể thấy, quý cháu sinh năm 2003 có một năm Nhâm Dần không mấy suôn sẻ. Sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, gia đạo bất hoà.
 • Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Quý Mùi 2003 là Càn (Kim) gặp Năm 2023 Khôn (Thổ ) là tương sinh. Trái với ngũ hành bản mệnh, ngũ hành cung phi cho thấy kết quả khả quan. Mọi việc có phần thuận lợi, công việc làm ăn sinh tài sinh lộc, hanh thông, khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, được quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi quý mùi 2003 nam mạng 2023 theo sao hạn

Sao chiếu mệnh : Thổ Tú Đây là sao chiếu mệnh được xem là không tốt. Dân gian đã đúc rút ý nghĩa của sao chiếu mệnh này trong những câu thơ lục bát sau : Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Sao Thổ Tú thường đem lại những điều không may mắn, gây ra sự trở ngại. tử vi tuổi quý mùi năm 2023 nam mạng dự báo năm Nhâm Dần xảy ra nhiều chuyện bất hòa trong gia đạo, làm ăn thua lỗ, sức khỏe không tốt. Đặc biệt, sao này thường đem lại những ảnh hưởng xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi tuổi quý mùi năm 2023 nam mạng

 • Về tài lộc: Tuổi Qúy Mùi 2003 được dự đoán sẽ có năm Nhâm Dần không dư dả về tiền bạc. Tài lộc ít, tiền làm ra chỉ đủ để sinh hoạt và chi tiêu cho bản thân, cho việc học tập. Năm 2023 không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh quyết định đầu tư kinh doanh vì sẽ khó được như ý, không thể thu lời mà còn hao hụt khoản tiền dự trữ.
 • Về sức khỏe:

  Năm 2023, tuổi Quý Mùi sinh 2003 tính theo âm lịch tròn 20 tuổi. Độ tuổi này còn rất trẻ nên thường chủ quan trong việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, trong năm Nhâm Dần, bản mệnh được dự đoán sẽ dễ mắc bệnh, nhất là các bệnh về hệ tiêu hoá và hô hấp. Vì vậy, quý cháu nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe, nên tham gia khám sức khỏe định kỳ và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

 • Về công việc: Đường tài lộc năm Nhâm Dần của nam mạng tuổi Quý Mùi không được thuận lợi. Công việc, tiền tài không có nhiều khởi sắc, chỉ ở mức bình ổn, thậm chí sẽ hao hụt nếu không cẩn trọng. Nếu có đầu tư làm ăn, khả năng thua lỗ rất cao.
 • Về tình duyên, gia đạo:

  Tình duyên năm nay dự đoán sẽ có sự chia ly. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra, người già dễ ốm đau. Các thành viên trong gia đình có khả năng mâu thuẫn, khó giữ được hòa khí. Đồng thời chuyện làm ăn kinh doanh của gia đình cũng gặp rắc rối do các hoạt động liên quan đến giấy tờ, cửa quan.

 • Về ngoại giao: Phương diện xuất hành năm nay của nam tuổi Quý Mùi 2003 không được tốt. Bản mệnh nên hạn chế du lịch ở những nơi hẻo lánh, nơi rừng thiêng nước độc. Đặc biệt, khi đi ra ngoài nên chú ý xe cộ cẩn thận.

Theo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023, vào mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng tốt là hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần hoặc theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần. Thời điểm xuất hành tốt nhất là vào lúc 23 h tới 1 h sáng hay từ 15 h tới 17 h ( Tính theo nơi cư ngụ ) .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận