Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm 2023 được không?

Bởi seodocontent
72 Lượt xem

Quý gia chủ đang băn khoăn không biết tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm 2023 liệu có tốt hay không? Đừng bỏ qua những thông tin của chúng tôi sau đây để xem rằng liệu trong năm nay có thể xây dựng cơ ngơi mới mẻ cho gia đình hay không nhé!

Sơ lược về người tuổi Tân Hợi 1971

Người sinh vào năm 1971 tuổi Tân Hợi, cầm tinh con lợn, thường gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư ( con lợn nuôi nhốt ), năm 2023 này 52 tuổi ( âm lịch ) .

Ngũ hành Kim (Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức)
Tương sinh Thổ
Tương khắc Hỏa
Cung mệnh nam mạng Cung Khôn

Bảng sơ lược thông tin gia chủ tuổi Quý Hợi

Gia chủ sinh năm 1971 cầm tinh con lợn
Gia chủ sinh năm 1971 cầm tinh con lợn

 • Đa số đàn ông tuổi Tân Hợi đều có bản tính hiền lành, tấm lòng bao dung, vị tha nên trong cuộc sống thường được người xung quanh yêu mến, tin tưởng. Họ cũng là người có ý chí kiên định, ít khi bị dao động bởi các yếu tố khách quan, luôn nỗ lực tự vươn lên. Vì thế, Tân Hợi nam thường nhận được nhiều sự kính trọng và nể phục từ những người xung quanh.
 • Phụ nữ Tân Hợi cũng phần lớn là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, rất sẵn lòng giúp sức người khác khi họ gặp khó khăn vất vả. Bản mệnh người nữ tuổi này mưu trí, ham học hỏi, có chí tiến thủ, trách nhiệm nên rất được cấp trên và đồng nghiệp thương yêu. Tuy nhiên, có đôi lúc phụ nữ tuổi này lại cư xử có phần cảm tính, dẫn tới những quyết định và hành động chủ quan dẫn đến sai lầm đáng tiếc.

Sức khỏe

Do ảnh hưởng của hung tinh, sức khỏe của nam Tân Hợi có dấu hiệu suy giảm. Ở trong độ tuổi 50, quý bạn càng cần phải chú ý tới các vấn đề sức khỏe, hạn chế rượu bia, thuốc lá đồng thời không chủ quan, lơ là trước những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng hoàn toàn có thể dành thời hạn đi du lịch để giải tỏa stress và nạp thêm nguồn năng lượng mới .

Công việc

Trong năm này, việc làm của tuổi Tân Hợi tương đối không thay đổi, không gặp phải khó khăn vất vả, thử thách nào lớn. Không chỉ vậy, bản mệnh còn gặp nhiều thời cơ kinh doanh thương mại, được quý nhân phù trợ nên con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở .Tuy nhiên, nếu có dự tính góp vốn đầu tư lớn hay lan rộng ra quy mô làm ăn trong năm này thì quý bạn cần thận trọng, thống kê giám sát kỹ lưỡng để tránh thất thoát tài lộc .

Tài chính

Nhờ việc làm phát đạt, tài lộc trong năm 2023 của tuổi Tân Hợi khá dư dả, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần tiêu tốn nhiều cho đời sống của bản thân và mái ấm gia đình. Quý bạn không nên tiêu xài hoang phí và biết cách quản lý tài chính một cách hài hòa và hợp lý .Ngoài ra, bản mệnh cũng cần thận trọng khi có dự tính góp vốn đầu tư hay cho người khác vay tiền. Đặc biệt, nâng cao cẩn trọng, đề phòng kẻ tà đạo hãm hại, gây thất thoát tiền tài .

Năm 2023 tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà có được không ?

Để vấn đáp câu hỏi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2023 xây nhà có được không ?

Hạn Tam Tai

Gia chủ tuổi Tân Hợi cần tránh những năm tam tai là : Năm Tỵ, Năm Ngọ, Năm Mùi .

Năm dự kiến xây khởi công là 2023 (Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ không phạm vào Tam tai. Nếu Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn.

Hạn Kim Lâu

Năm 2023 gia chủ Nhâm Dần tuổi Tân Hợi 52 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính kim lâu, nếu gia chủ tuổi Tân Hợi tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2021 thì sẽ không phạm vào Kim lâu. 

Cách tính : Gia chủ 52 tuổi : 5 + 2 = 7 ( Nếu tổng bằng 1, 3, 6, 8 thì phạm kim lâu )

Hạn Hoang ốc

Năm 2023 ( Nhâm Dần ) gia chủ tuổi Tân hợi 52 tuổi ( theo tuổi âm lịch ) .Theo cách tính Hoang Ốc, gồm 3 cung tốt là : Nhất Cát, Nhị Nghi, Tứ Tấn Tài và 3 cung xấu : Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc .Cách tính : Gia chủ 52 tuổi : 5 + 2 = 7, lấy 7 : 6 dư 1 là Nhất Cát. Vậy nếu gia chủ tuổi Tân Hợi thực thi kiến thiết xây dựng hay sửa chữa thay thế nhà vào năm 2023 ( Nhâm Dần ) thì sẽ không phạm vào Hoàng ốc .

Tóm lại gia chủ Tân Hợi năm 2023 này không phạm vào cả ba yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc. Vậy gia chủ sửa chữa hay xây cất nhà mới năm nay sẽ rất tốt. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, công việc thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự) rất tốt cho gia chủ.

Xem tuổi làm nhà tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Năm Nhâm Dần 2023 sẽ là một năm rất tốt cho gia chủ Tân Hợi 1971 thực thi thi công xây nhà hay sửa chữa thay thế nhà cửa. Tuy nhiên, nếu năm nay mái ấm gia đình vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị và muốn dời lại những năm sau thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những năm tốt cho người sinh năm 1971 hoàn toàn có thể làm nhà bên dưới đây :
Tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm 2022 có tốt?
Tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm 2023 có tốt?

 • Sinh năm 2023 – Nhâm Dần
 • Sinh năm 2028 – Mậu Thân
 • Sinh năm 2029 – Kỷ Dậu
 • Sinh năm 2031 – Tân Hợi
 • Sinh năm 2040  – Canh Thân
 • Sinh năm 2046 – Bính Dần
 • Sinh năm 2047 – Đinh Mão
 • Sinh năm 2055 – Ất Hợi
 • Sinh năm 2056 – Bính Tý
 • Sinh năm 2058 – Mậu Dần

Đến thời điểm hiện tại cũng đã rơi vào những tháng của cuối năm 2023, nên nếu gia chủ Tân Hợi muốn dời sang năm sau để chuẩn bị mọi thứ tốt hơn thì cũng đừng quá lo lắng. Tuy năm 2023 không được tuổi làm nhà nhưng gia chủ vẫn có thể xây nhà bằng cách mượn những người thân, bạn bè có năm sinh bên dưới để thực hiện xây dựng:

 • Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1957 – Đinh Dậu
 • Sinh năm 1963 – Quý Mão
 • Sinh năm 1965 – Ất Tỵ
 • Sinh năm 1966 – Bính Ngọ
 • Sinh năm 1975 – Ất Mão
 • Sinh năm 1981 – Tân Dậu
 • Sinh năm 1990 – Canh Ngọ
 • Sinh năm 1993 – Quý Dậu
 • Sinh năm 1999 – Kỷ Mão

Vừa trên là toàn bộ lời giải cho câu hỏi “tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm 2023 có được không?” Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin uy tín và đáng tin cậy, điển hình là công ty chuyên thiết kế và xây dựng như Thảo Lương Home. Chúng tôi luôn đặt yếu tố phong thuỷ lên hàng đầu để mang đến không gian sống hài hoà và sự thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có phần mềm tra cứu phong thuỷ độc quyền, quý gia chủ nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận