Luận Giải Tuổi Thân 2004 Hợp Với Tuổi Gì? Khắc Tuổi Nào?

Bởi BTVSEODO
262 Lượt xem

Tuổi Thân 2004 hợp với tuổi ? Theo quan niệm từ xa xưa, tính toán tuổi trước khi làm ăn hay hôn nhân là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên, việc luận giải tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào? Khắc với tuổi nào? Số phận, tính cách và chuyện tình cảm của họ sẽ phát triển như thể nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết, hãy cùng topdoanhnghiepvn theo dõi ngay sau đây!

1. Tổng quan người tuổi Thân 2004

Theo 12 con Giáp, những người sinh năm 2004 cầm tinh con khỉ (hay theo Can Chi gọi là năm Giáp Thân). Trong kiến ​​thức ngũ hành, người tuổi Thân 2004 thuộc mệnh Thủy trong Tuyền Trung Thủy (nghĩa là nước trong suối). Ngoài ra, còn có thể hiểu như nằm sâu ở dưới nước mới lộ ra ngoài, do đó tâm địa là người ẩn dật và hành động kín đáo. Đối với nam là Khôn Thổ ở Tây, đối với nữ sẽ là Khảm Thủy ở Đông.

tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Người sinh năm 2004 cầm tinh con khỉ (Giáp Thân)

Những người tuổi Giáp thân sẽ có ngày sinh từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Trước khi tìm hiểu tuổi thân 2004 hợp với tuổi nào, bạn có thể tham khảo mệnh của những người sinh năm 2004 trong nội dung dưới đây:

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Kim.
 • Số mệnh đối lập: mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Người tuổi Thân thường nhanh nhẹn, tháo vát, xử lý tình huống tốt, thông minh trong mọi việc. Bởi vì có tính cách này nên người cầm tinh con Khỉ sẽ có rất nhiều bạn bè, mối quan hệ, giao du rộng rãi. Đối với người sinh năm 2004 thì gia đình là quan trọng nhất, luôn hết lòng chăm sóc và kính trọng cha mẹ.

Tuy nhiên, người có tuổi Giáp Thân cũng có những điểm yếu riêng. Trong quá trình làm việc, bạn thường sẽ độc đoán hay bỏ việc giữa chừng, do đó bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu như bạn có thể khắc phục được nhược điểm này và tập trung vào sự nghiệp, thì con đường công danh sẽ rộng mở và có cơ hội thăng tiến cao.

Trong quy luật tương sinh của ngũ hành, Địa Chi Thân thuộc hành Kim, còn Thiên Can Giáp lại thuộc hành Mộc. Tuy nhiên Mộc và Kim lại xung khắc với nhau. Vì thế những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống. Nếu như bạn có ý chí nỗ lực, cố gắng và quý nhân phù trợ, bạn có thể vượt qua mọi thứ một cách suôn sẻ và thành công.

2. Tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì?

Trong phong thủy, xem tuổi thân năm 2004 hợp với tuổi nào? Đây là một điều cần thiết. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể kiểm soát, hạn chế những việc không may mắn và để dành những điều tích cực cho bản thân. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

2.1 Nam 2004 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 2004 hợp với tuổi nào? Câu trả lời là Giáp Thân, Mậu Tý và Canh Dần giúp bạn phát triển hơn trong sự nghiệp hoặc làm ăn, buôn bán… Trong mối quan hệ hôn nhân, nam giới tuổi Giáp Thân hợp với phụ nữ tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn hoặc những người cầm tinh con khỉ. Để có được cuộc sống gia đình giàu sang, phú quý, viên mãn và hạnh phúc cũng xuất phát từ những điều trên. Ngược lại, nam mạng 2004 sẽ không hợp với các tuổi như Quý Mão, Ất Dậu,  Đinh Hợi và Kỷ Hợi.

tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Nam sinh năm 2004 hợp với Giáp Thân, Mậu Tý và Canh Dần

>>>> XEM NGAY: Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

2.2 Nữ tuổi thân 2004 hợp với tuổi nào?

Con gái tuổi thân 2004 hợp với tuổi nào? Câu trả lời là Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần để thuận lợi trong con đường công danh. Đối với cuộc sống vợ chồng, nữ giới tuổi Thân nên tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những nam giới mang tuổi Giáp Tý, Canh Dần hay Giáp Thân để cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Ngoài ra, công việc cũng như đường đi sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

tuổi thân sinh năm 2004 hợp với màu gì

Nữ sinh năm 2004 hợp với Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần

Ngược lại, nữ giới mạng sinh năm 2004 sẽ không hợp với các tuổi như Tân Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Kỷ Mão. Bạn cần hạn chế xây dựng mối quan hệ, kết giao hay làm ăn với những tuổi trên để có thể kiểm soát được hướng đi của bản thân trong tương lai.

3. Tuổi Thân 2004 khắc với tuổi nào?

Sau khi đã tìm hiểu về tuổi giáp thân 2004 hợp với tuổi nào? Các bạn cũng nên tham khảo thêm những người cầm tinh con Khỉ sẽ khắc với những cung tuổi nào để có thể kiểm soát và hạn chế những điều không may xảy ra.

 • Nam sinh năm 2004: Đối với nam tuổi Giáp Thân có cung Khôn nên tránh nữ có các cung như sau:
  • Nam cung Khôn khắc với nữ cung Tốn: Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
  • Nam cung Khôn khắc với nữ cung Ly: Nam tuổi Giáp Thân kết hợp với người có cung Ly thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn.
  • Nam cung Khôn khắc với nữ cung Chấn: Nam tuổi Giáp Thân kết hợp với người có cung Chấn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế.
  • Nam cung Khôn khắc với nữ cung Khảm:  Nam tuổi Giáp Thân kết hợp với người có cung Khảm sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.
tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Tốn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu

 • Nữ tuổi Thân sinh năm 2004: Đối với nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 có cung khảm nên tránh nam có các cung như sau:
  • Nữ cung Khảm khắc với nam cung Ly: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Ly thì sẽ phạm Họa Hại, Tuyệt thế.
  • Nữ cung Khảm khắc với nam cung Khôn: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Ly thì sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.
  • Nữ cung Khảm khắc với nam cung Càn: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Càn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.
  • Nữ cung Khảm khắc nam với cung Đoài: Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kết hợp với người có cung Càn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: 1999 tuổi con gì hợp với tuổi nào, màu gì? Hướng tốt để xây nhà

4. Lá số tử vi cho người sinh năm Giáp Thân 2004

Tiếp theo, các bạn sẽ được tìm hiểu về lá số tử vi của những người Giáp Thân sinh năm 2004 để hiểu rõ hơn về số phận, tính cách, chuyện tình cảm của họ trong tương lai. Đây cũng là những thông tin cực kỳ quan trọng mà người cầm tinh con Khỉ 2004 cần chú ý!

4.1 Lá số tử vi cho nam sinh năm 2004

Đối với cuộc sống: Nam giới sinh năm 2004 thường là những người có nhiều hoài bão, ước mơ cho dù cuộc đời thăng trầm, phải gặp nhiều trắc trở, vất vả trong cuộc sống. Tuy nhiên những gian nan đó đều là thử thách mà hầu như ai cũng phải trải qua trong cuộc đời mỗi người.

Nhưng từ 27 tuổi trở đi, thời điểm này có thể sẽ là cơ hội để nam giới Giáp Thân thay đổi bản thân, thực hiện hoài bão của mình. Tiếp theo khi ở ngưỡng 34 tuổi trở về sau, sự nghiệp của những người tuổi Giáp Thân mới thực sự ổn định và vững chắc.

tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Nam giới sinh năm 2004 có thể không gặp thuận lợi trong đường tình duyên

Đối với tình yêu: Đối với nam giới cầm tinh con Khỉ sinh năm 2004 có thể không gặp thuận lợi trong đường tình duyên và phải trải qua nhiều thử thách. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh để chia thành những trường hợp sau:

 • Nếu bạn sinh tháng 8 và tháng 12 Âm lịch: Đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở, và chỉ đến lần thứ ba, bạn mới có thể tìm được hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng như 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch: Bạn cũng phải trải qua 2 lần tình duyên mới tìm được người phù hợp.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Bạn có thể có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Đối với nghề nghiệp và gia đạo: Theo như những gì mà topdoanhnghiepvn đã đề cập phía trên cho thấy, cho tới năm 34 tuổi thì công việc của bạn sẽ có chiều hướng phát triển. Còn về phần gia đạo, nam giới tuổi Giáp Thân trong thời gian đầu sẽ không tìm được hạnh phúc, thường xuyên gặp xích mích giữa những mối quan hệ chẳng hạn như bạn bè và người thân trong gia đình. Tới năm 27 tuổi, mọi việc mới được suôn sẻ hơn và sẽ được giải quyết theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào trong việc làm ăn và tình duyên?

4.2 Lá số tử vi cho nữ sinh năm 2004

Đối với cuộc sống: Trong cuộc đời của nữ có tuổi Giáp Thân 2004 thường sẽ gặp nhiều biến động. Tuy nhiên nếu như bạn là người kiên trì, dám theo đuổi đam mê, thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Đối với tình yêu: Đường tình duyên của nữ Giáp Thân có thể không được suôn sẻ, gặp trắc trở. Tuy nhiên nữ mệnh 2004 luôn mang trong mình những nỗi niềm và hay suy nghĩ. Dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn mà có thể chia thành ba trường hợp sau:

 • Nữ mạng 2004 sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch: Dự báo trong cuộc đời của họ sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.
 • Khi nữ giới Giáp Thân sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 10 Âm lịch: Chuyện tình cảm của nữ sinh 2004 đến lần thứ 2 mới có thể có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Nữ mạng 2004 sinh vào những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch: May mắn cho những nữ Giáp Thân khi sinh vào tháng trên sẽ có được hạnh phúc viên mãn.
tuổi giáp thân 2004 hợp với tuổi nào

Đường tình duyên của nữ Giáp Thân có thể không được suôn sẻ, gặp trắc trở

Đối với nghề nghiệp và gia đạo: Không chỉ riêng với  tuổi Giáp Thân mà ở bất kì tuổi nào, nếu như bạn có ý chí cầu tiến, cố gắng, không ngừng nỗ lực thì sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu như bạn không chăm chỉ, không có ý chí thì bạn chỉ ở mức trung bình.

Ngoài ra, nữ Giáp Thân từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới thực sự ổn định và có tài lộc. Từ đó, cuộc sống của họ cũng trở nên dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều so với thời còn trẻ. Đối với phần gia đạo, nữ Giáp Thân sẽ có gia đình êm ấm, hạnh phúc, không gặp phải mâu thuẫn hay xích mích, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau để hướng tới cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

5. Một số câu hỏi tử vi về tuổi Thân 2004

Sau đây, topdoanhnghiepvn sẽ cung cấp cho các bạn một vài câu hỏi tử vi về những người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 được rất nhiều người quan tâm. Các câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn có thể định hướng được bản thân và tránh được những điều xui rủi trong tương lai, hãy cùng tham khảo nhé!

5.1 Tuổi thân sinh năm 2004 hợp với màu gì?

Nam tuổi thân 2004 hợp màu gì? Được biết, nam mệnh 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa do đó hợp với những màu tương sinh chẳng hạn như xanh lá cây và xanh lục. Đây là các tông màu thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), do vậy sẽ mang lại nhiều điều may mắn nhất. Màu tương hợp với nam Giáp Thân sẽ là màu đỏ, tím, hồng, cam đều thuộc hành Hỏa. Màu chế ngự thuộc hành Kim đó chính là trắng, xám và ghi.

Nam giới sinh năm 2004 kỵ với các màu thuộc hành Thủy bởi vì Thủy khắc Hỏa. Các tông màu kỵ sẽ là đen, xanh nước biển. Ngoài ra, người này cũng không nên dùng màu vàng hay nâu do thuộc hành Thổ sẽ dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng.

tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Màu tương hợp với nam Giáp Thân sẽ là màu đỏ, tím, hồng, cam đều thuộc hành Hỏa

Đối với nữ sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim. Màu tương sinh thuộc hành Thổ thường là những màu nâu hay vàng. Bên cạnh đó, màu tương hợp với nữ mệnh 2004 thuộc hành Kim là màu trắng, xám và ghi. Ngược lại, màu chế ngự sẽ là xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu kỵ nhất đối với nữ mệnh này là màu đỏ, hồng, tím và cam. Đây đều là những màu hành Hỏa và Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh dùng màu đen, xanh nước biển bởi vì những màu này thuộc hành Thủy, mà Kim sinh Thủy sẽ dẫn đến sinh xuất, giảm năng lượng của nữ mệnh tuổi 2004.

5.2 Người sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Để nắm được hướng hợp với người sinh năm 2004 cầm tinh con khỉ sẽ thuận lợi cho phát triển công danh sự nghiệp, thu hút vượng khí cũng như sức khỏe dồi dào. Dựa theo hướng này thì những người Giáp Thân có phương hướng xây nhà, lắp đặt nội thất để tạo nên thuận lợi, may mắn.

Đối với nam mạng 2004 sẽ hợp với hướng:

 • Hướng Bắc: Hướng sinh khí, nghĩa là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng diên niên, nghĩa là mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Tây: Hướng thiên y, nghĩa là được trời che chở.
 • Hướng Tây Nam: Hướng phục vị, nghĩa là gặp được sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.
tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì

Nam mạng 2004 sẽ hợp với hướng Bắc là hướng sinh khí, nghĩa là phúc lộc vẹn toàn

Đối với nữ mạng 2004 sẽ hợp với hướng: 

 • Hướng sinh khí: Hướng Đông Nam, phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng diên niên: Hướng Nam, mọi việc đều ổn định.
 • Hướng thiên y: Hướng Đông, được trời che chở.
 • Hướng phục vị: Hướng Bắc, gặp được sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

5.3 Tuổi Thân 2004 hợp với con số nào?

Xét theo mệnh niên, người khác giới tính nhưng cộng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh tương tự với nhau. Vì vậy, những người tuổi Giáp Thân quen thuộc hành Thủy, sở hữu mệnh Dương do đó con số may mắn sẽ là 1 (Thủy), 6, 7 (Kim) bởi vì Kim sinh Thủy.

tuổi thân năm 2004 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 2004 sẽ hợp với những con số: 0, 2, 5, 8, 9

Bên cạnh đó, xét theo mệnh Quái, thì năm sinh âm lịch của từng người sẽ khác biệt nhau. Tuy nhiên, người cùng năm sinh âm lịch nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác với nhau. Vì vậy, các con số hợp với người Giáp Thân là:

 • Nam sinh năm 2004 sẽ hợp với những con số: 0, 2, 5, 8, 9.
 • Nữ sinh năm 2004 sẽ hợp với những con số: 6, 7.

Ngoài ra, dựa vào ngũ hành tương khắc, chúng ta cũng có thể tính ra những tuổi kỵ của người Giáp Thân tuổi 2004 như sau:

 • Đối với nữ giới mệnh 2004: Kỵ số 1.
 • Đối với nam giới mệnh 2004: Kỵ số 9.

Thông qua bài viết này, hy vọng tuổi thân 2004 hợp với tuổi gì sẽ không còn là vấn đề khó với bạn. Điều này giúp kiểm soát được những điều không may mắn, cũng như số phận, tính cách và chuyện tình duyên sẽ phát triển ra sao trong tương lai. Nếu như bạn có thắc mắc gì, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận