Tuổi Tuất 1994 Hợp Với Tuổi Nào Làm Ăn Tấn Tới, Suôn Sẻ

Bởi BTVSEODO
36 Lượt xem

Nam nữ tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong 12 con giáp? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm trước khi tiến tới hôn nhân hoặc làm ăn. Tìm được người hợp tuổi sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi chuyện. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về các mạng tuổi hợp với người sinh năm 1994 nhé. 

1. Tuổi Tuất 1994 mệnh gì? 

Những người sinh năm 1994 đều thuộc mệnh Hỏa hay còn gọi là Sơn Đầu Hỏa. Ý nghĩa của cái tên này là ngọn lửa trên đỉnh núi. Theo thuyết Ngũ hành, những người tuổi Tuất sẽ có môi tương sinh và tương khắc như sau: 

 • Tuổi Tuất tương sinh với hai mệnh là Thổ và Mộc
 • Tuổi Tuất tương khắc với hai mệnh là Kim và Thủy
 • Người sinh năm 1994 rất hợp với Dần và Ngọ
 • Bạn sẽ đại khắc với các con giáp như Thìn, Sửu và Mùi
tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Tuổi Tuất tương sinh với hai mệnh là Thổ và Mộc

Theo tử vi, người tuổi Tuất có đời sống khá sâu sắc và ẩn chứa nhiều nội lực. Tuy nhiên, bạn lại không tiết lộ quá nhiều về tài năng và tính cách của mình. Phần lớn, nam và nữ sinh năm 1994 đều sống rụt rè và hơi khép mình. Trong công việc ,bạn sẽ gặt hái nhiều thành công. Người tuổi Tuất tuy không thể hiện ra bên ngoài sự xuất chúng nhưng lại rất đặc biệt.

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Người tuổi Tuất có đời sống khá sâu sắc và ẩn chứa nhiều nội lực

>>>> ĐỌC THÊM: Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào trong tình cảm & sự nghiệp

2. Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Theo quan niệm xưa, việc chọn người hợp tuổi làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn. Thêm vào đó, bạn cũng thuận lợi và nhận tài lộc khi kinh doanh hơn. Ngay bây giờ, topdoanhnghiepvn sẽ gợi ý cho bạn nam và nữ tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong công việc nhé.

 • Tuổi Giáp Tuất là những người thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với mệnh Mộc. Bạn có thể chọn Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Canh Dần, Quý Mùi, Kỷ Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mão, Mậu Tuất, Quý Sửu, Canh Thân và Tân Dậu để hợp tác.
 • Các con giáp thuộc mệnh Thổ như Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Bính Tuất, Tân Mùi,  Đinh Hợi và Đinh Tỵ cũng khá hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn nên phụ trách làm trợ lý hoặc cấp dưới của những người này. 
 • Tuổi Giáp Tuất sẽ dễ nhận địa vị cao nếu kết hợp với người mạng Kim. Trong số đó, Canh Tuất, Quý Dậu, Nhâm Thân, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Dần, Ất Mùi, Giáp Ngọ, Tân Tỵ và Quý Mão là những con giáp tiêu biểu. 
 • Người sinh năm 1994 rất hợp với tuổi Đinh Dậu, Đinh Mão, Giáp Tuất, Bính Dần, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân và Kỷ Mùi. Khi làm việc, hai bạn sẽ luôn tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau.
 • Tuổi Giáp Tuất khi kết hợp với con giáp mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Quý Hợi, Ất Dậu, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Nhâm Thìn, Giáp Dần và Ất Mão sẽ không thuận lợi.
nữ tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Tuổi Giáp Tuất sẽ dễ nhận địa vị cao nếu kết hợp với người mạng Kim

3. Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Theo bạn, tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào khi kết hôn? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi hôn nhân là chuyện quan trọng. Bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào nhé. 

3.1 Tuổi hợp với nam Giáp Tuất

Khi tìm hiểu nam tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào, bạn phải cân nhắc thật kỹ. Việc kết hôn có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai. Sau đây, topdoanhnghiepvn sẽ giới thiệu đến bạn một vài con giáp phù hợp nhé.

3.1.1 Nữ Giáp Tuất 1994

Nam sinh năm 1994 cưới vợ cùng tuổi sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Điều này có nghĩa là việc kinh doanh và buôn bán của cả hai rất ổn định. Vì tính cách hòa hợp, hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ấm êm. 

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Nam sinh năm 1994 cưới vợ cùng tuổi sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo

>>>> THAM KHẢO NGAY: Người sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, màu & hướng nào

3.1.2 Nữ Ất Hợi 1995

Khi lấy nữ Ất Hợi, bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Hai vợ chồng đều có của ăn của để và địa vị cao trong xã hội. Đồng thời, các bạn cũng được mọi người yêu mến nhờ tính cách tốt bụng. Đặc biệt, cả hai đều gắn kết nên sẽ có cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. 

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Khi lấy nữ Ất Hợi, bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển

3.1.3 Nữ Bính Tý 1996

Theo bạn, giáp tuất nam 1994 hợp với tuổi nào? Khi kết hôn cùng nữ Bính Tý, bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Điều này thể hiện rõ ràng qua việc kinh doanh thuận lợi và danh tiếng cao. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn nên nhường nhịn nhau khi có mâu thuẫn vì tính cách chưa hòa hợp. 

nam tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Khi kết hôn cùng nữ Bính Tý, bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển

3.1.4 Nữ Mậu Dần 1998

Khi tìm hiểu tuổi tuất 1994 nam hợp với tuổi nào, bạn sẽ nhận được lời khuyên là tuổi Mậu Dần. Cả hai khi kết hôn sẽ có số Nhất Phú Quý. Vợ chồng đều hưởng vinh hoa và tiền tài. Đồng thời, các bạn sẽ rất hạnh phúc vì tính cách khá hợp nhau.  

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mậu Dần rất hòa hợp

3.2 Tuổi hợp với nữ Giáp Tuất

Trong tử vi, nữ tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào? Là con gái, bạn cần cẩn thận trong chuyện hôn nhân. Chính vì vậy, topdoanhnghiepvn sẽ gợi ý cho bạn các con giáp phù hợp khi kết hôn nhé.

3.2.1 Nam Canh Ngọ 1990

Nữ sinh năm 1994 khi kết hôn với Canh Ngọ dễ gặp số Tam Vinh Hiển. Cả hai bạn đều có chức quyền và địa vị trong xã hội. Thêm vào đó, cuộc sống vợ chồng cũng rất yên ổn vì cả hai luôn yêu thương và thông cảm cho nhau.

tuổi tuất 1994 nam hợp với tuổi nào

Nữ sinh năm 1994 kết hôn với Canh Ngọ dễ gặp số Tam Vinh Hiển

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào trong sự nghiệp & tình duyên

3.2.2 Nam Kỷ Tỵ 1989

Nữ Giáp Tuất sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với Kỷ Tỵ. Hai bạn luôn nhận được sự trợ giúp từ người khác và nhận nhiều tài lộc. Vì tính cách dung hòa, các bạn luôn hạnh phúc và yên ổn trong đời sống hôn nhân. 

giáp tuất nam 1994 hợp với tuổi nào

Nữ Giáp Tuất sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn với Kỷ Tỵ

3.2.3 Nam Đinh Mão 1987

Các bạn nữ sinh năm 1994 rất hợp với nam Đinh Mão. Bạn sẽ có số Nhất Phú Quý và hưởng vinh hoa phú quý sau này. Đồng thời, tính cách của cả hai cũng rất hợp nhau nên hiếm khi xảy ra mâu thuẫn. 

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Các bạn nữ sinh năm 1994 rất hợp với nam Đinh Mão

3.3 Những điều cần lưu ý khi Giáp Tuất 1994 kết hôn

Khi đã nắm rõ tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào, bạn nên lưu ý một số điều khi kết hôn. Điều này sẽ giúp đời sống hôn nhân được yên ổn và hạnh phúc. Cụ thể là: 

 • Bạn không nên chọn tuổi kết hôn phạm phải hạn Kim Lâu. Nam nữ Giáp Tuất nên tránh các tuổi như 26, 28, 30, 33, 35 và 37.
 • Trước khi diễn ra hôn lễ, nhà trai nên xem ngày lành tháng tốt để tránh xui xẻo. 
 • Hai bên gia đình cần chuẩn bị chu toàn mọi thứ và không nên quá dựa vào thuyết ngũ hành. 
 • Các phụ kiện như váy cưới, hoa hoặc áo nên chọn màu hợp với bản mệnh của cô dâu và chú rể.
 • Nếu xem tuổi nhưng không hợp nhau, bạn nên tìm hướng giải quyết thay vì buông bỏ. 
 • Cô dâu và chú rể nên chuẩn bị ảnh cưới xinh đẹp để lưu giữ khoảnh khắc quan trọng này.
tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Bạn không nên chọn tuổi kết hôn phạm phải hạn Kim Lâu

4. Tuổi đại kỵ với người Giáp Tuất 1994

Nam và nữ giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào và kỵ tuổi nào? Theo tử vi, bạn nên hạn chế kết hôn hoặc hợp tác với Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Quý Dậu và Đinh Mão. Nếu gặp những con giáp này, bạn sẽ phải chịu khổ và tiêu cực hơn. Đồng thời, việc làm ăn và buôn bán cũng không thuận lợi. Nếu đã cưới người thuộc tuổi trên, bạn nên tránh tổ chức tiệc quá linh đình và cúng sao giải hạn.

giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào

Bạn nên hạn chế kết hôn hoặc hợp tác với Quý Dậu

5. Tuổi Giáp Tuất hợp màu nào? 

Sau khi tìm hiểu giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào, bạn cũng nên chọn các màu sắc phù hợp với bản mệnh. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

 • Màu tương sinh: Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với màu xanh vì sinh Hỏa. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng màu hồng hoặc đỏ vì đó là bản mệnh của Hỏa. 
 • Màu tương khắc: Mạng Hỏa khá tương khắc với màu đen là Thủy. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế mặc màu tối như đen khi ra ngoài.
tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với màu xanh

6. Con số may mắn của tuổi Giáp Tuất là gì? 

Theo bạn, tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào và con số may mắn là gì? Đây là câu hỏi không quá khó nếu theo dõi tử vi. Cụ thể, ngày may mắn của tuổi Giáp Tuất là: 

 • Nam tuổi Giáp Tuất rất hợp với số 6, 7 và 8.
 • Nữ sinh năm 1994 rất hợp với số 3, 4 và 9.
tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

Nam tuổi Giáp Tuất rất hợp với số 6, 7 và 8

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào? Hôn nhân và kinh doanh là những chuyện quan trọng. Chính vì vậy, cả nam và nữ tuổi Tuất đều nên chọn người hợp bản mệnh. Điều này sẽ giúp bạn hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu các bạn còn cần thêm thông tin khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé! 

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận