Xem tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý cả đời

Bởi seodocontent
313 Lượt xem

Xem tướng mũi đàn ông là cách nhanh chóng để đọc vị con người. Mũi là tinh hoa của khuôn mặt, nằm giữa trung tâm, điều hòa bốn phía. Xem tướng mũi để nhận xét đối phương, bố trí con người, hoạch định tương lai cho phù hợp. Họa phúc đều hiện rõ trên tướng mũi. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn khám phá cái mũi của đàn ông trong phạm vi bài viết này.

xem tướng mũi đàn ông

1. Mũi trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Khi nhận định, đánh giá về một người, các nhà nhân tướng học rất xem trọng chiếc mũi. Khi xem tướng mặt đàn ông, mũi là biểu tượng của tiền tài và địa vị, Với phụ nữ mũi thể hiện được nhiều chuyện về gia đình, chồng con.

Mũi nằm giữa khuôn mặt, là điểm trung tâm phản chiếu về nội thân và vận mạng con người. Cụ thể, xem tướng mũi có thể biết được nhiều điều lý thú:

  • Sức khỏe và thọ mạng
  • Tính cách và thói quen
  • Bạc tiền và gia sản
  • Công việc và danh quan
  • Phúc phần và tai họa

xem tướng mũi của đàn ông

2. Có bao nhiêu loại tướng mũi trong nhân tướng học?

Theo nhân tướng học, tướng mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt dùng để phán đoán và đánh giá về tính cách cũng như vận mệnh của một người, nhất là tướng mũi đàn ông. Gồm có 4 cách xem tướng mũi phổ biến sau:

  • Tướng mũi qua sơn căn: sơn căn là phần nằm ở giữa 2 đầu của chân mày, nơi bắt đầu sống mũi. Nhìn tướng mũi qua sơn căn có thể phán đoán được tính cách và vận mệnh người đàn ông khá chính xác. Với người có sơn căn lõm thường sẽ không được thuận lợi trong cuộc sống, con đường đi đến thành công gặp nhiều chông gai và vất vả. Tuy nhiên, người đàn ông có sơn căn đầy đặn, nhô lên cao sẽ là người may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc lẫn tình duyên, đặc biệt họ thường có quý nhân phù trợ.
  • Tướng mũi qua sống mũi: từ giữa 2 đầu chân mày đến đầu mũi được gọi là sống mũi. Với người có sống mũi thẳng thường có tính cách lương thiện, dịu dàng và ấm áp, cuộc sống của những người này sẽ rất hạnh phúc và đủ đầy. Còn đối với những người có sống mũi lệch, gồ ghề sẽ có tính cách không minh bạch, không rõ ràng và hay tính toán hơn thua với người khác.
  • Tướng mũi qua đầu mũi: phần chóp mũi nhô lên gọi là đầu mũi. Hình dáng của đầu mũi thường phản ánh rất đúng điều kiện kinh tế của người đó. Với những người có đầu mũi cao, đầy đặn, đầu mũi nhọn thường là người có điều kiện về kinh tế, cuộc sống đầy đủ.
  • Tướng mũi qua cánh mũi: cánh mũi sẽ phản ánh khả năng giữ tiền tài của bạn. Một cánh mũi dày dặn, thon gọn thể hiện là một con người có thể giữ được tiền của, không lo lắng về tiền bạc và rất hào phóng với người thân bạn bè. Ngược lại, với cánh mũi có nhiều khuyết điểm là biểu hiện của người hay tiêu xài phung phí, không có khả năng giữ tiền.

xem tướng đàn ông qua mũi

3. Cách xem tướng mũi đàn ông, đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

3.1. Xem đàn ông có tướng mũi dọc dừa

Xem tướng mũi đàn ông dọc dừa là mũi thẳng, sống mũi rõ ràng. Nếu mũi dọc dừa mà nhỏ hẹp thì đó là người tầm thường, chỉ được yên ổn nhưng hay bệnh. Nếu mũi dọc dừa mà ống mũi to, sáng thì công danh thuận lợi, quan lộ hanh thông. Họ là người có tiền tài và địa vị, phú quý vinh hoa, tiếng vang đồn khắp.

cách xem tướng mũi đàn ông

3.2. Xem đàn ông có tướng mũi to

Mũi là nơi nạp khí bốn phương, là cửa ra vào của linh căn trời đất. Mũi to thì tốt, mũi nhỏ thì xấu. Mũi to thì tài vận hanh thông, sự nghiệp nhẹ bước. Tuy vậy, mũi to cần phải cao, thẳng, kín, nở. Nếu mũi to mà thấp hãm, ghề ghề thì đó lại là cái to của trục trặc. Nhưng dù sao đi nữa, người mũi to luôn có quý nhân phù trợ, vận mạng vì vậy mà cũng được bảo đảm an toàn .
các tướng mũi đàn ông đẹp

3.3. Xem đàn ông có tướng mũi dài

Xem tướng mũi đàn ông mà ống mũi dài cũng là một chỉ báo tốt. Mũi là trung nhạc, nằm giữa khuôn mặt, nối thiên trụ với thiên đình. Người mũi dài thường sống thọ hơn người mũi ngắn. Mũi là chủ nhân của khuôn mặt, dài thẳng, cao, sáng thì tốt đẹp, phú quý vinh hoa, tài lộc, hạnh phúc. Nếu mũi dài nhưng lại nhọn, lõm thì đó là người gian ngoan, thâm hiểm, không đáng tin cậy.

3.4. Xem đàn ông có tướng mũi cao

Mũi cao là xét hàng loạt ống mũi, từ đầu mũi đến chân mày cần phải cao, lồi. Người mũi cao có việc làm rõ ràng, công danh sự nghiệp thuận tiện, là chỉ dấu của người thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình. Đàn ông mũi cao tốt cho đường quan vận nhưng cao phải song song với thẳng, sáng thì tốt, cao mà gẫy khúc, nghiêng vẹo thì vô cùng bất lợi, gặp nhiều hoạn nạn .
tướng mũi đàn ông đẹp

3.5. Xem đàn ông có tướng mũi tròn

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi tròn là dấu chỉ của sự nhạy cảm, tinh khôn, giàu có. Tuy vậy, tròn không chưa đủ, cần phải kết hợp với sự cân xứng, màu sắc sáng sủa mới có thể đem lại những gì cát lợi. Mũi tròn nên to, không nên nhỏ. Mũi tròn nên kín không nên hở. Mũi tròn nên bóng không nên xám. Mũi tròn nên lồi, không nên lõm.

xem tướng mũi nam có hình ảnh minh họa

3.6. Xem đàn ông có tướng mũi dày

Mũi dày là một dạng cát tướng. Mũi nằm trong ngũ nhạc, nắm giữ trung nhạc là cao thẳng nhất. Nếu trung nhạc dày dặn thì phước báu vững vàng. Tất nhiên dày phải song song với sáng bóng loáng, phù hợp, hòa giải, cao thoáng mới là quý cách. Nếu không phù hợp, nhấp nhô, khuyết lõm, tối hãm thì dày cũng chẳng mang lại được nhiều điều cứu tế .

3.7. Xem đàn ông có tướng mũi rồng

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi tròn, sống mũi thẳng, sơn căn ngay ngắn, không nghiêng vẹo thì đó là mũi rồng. Đàn ông mũi rồng là người có quyền thế, địa vị tôn quý, lưu danh muôn đời. Người có mũi này công danh hiển hách, khí phách hiên ngang, tấm lòng rộng mở, tài năng vang thiên hạ, là tướng đại quý.

tướng mũi nam thế nào là đẹp

3.8. Xem đàn ông có tướng mũi hổ

Xem tướng mũi đàn ông mà đầu mũi to, lỗ mũi kín, cánh mũi rộng và che lấp lỗ mũi, sơn căn thẳng, là mũi hổ. Người có tướng này thế gian hiếm gặp, có tài, có uy, danh tiếng lừng thiên hạ. Người mũi hổ có địa vị, có tiền tài, được nhiều người ngưỡng mộ, có số vinh hoa phú quý.

xem dáng mũi nam

 3.9. Xem đàn ông có tướng mũi tê giác

Mũi tê giác có sống mũi dài, thẳng, ấn đường nhô lồi, thịt mũi hài hòa, không nhiều không ít. Người có mũi này tài hoa khác biệt, giỏi giang hơn người. Xem tướng mũi đàn ông có mũi tê giác thì rất thuận lợi trên con đường sự nghiệp, quan lộ dễ dàng, có thể phát đạt quý hiển, làm quan lớn trong triều.

3.10. Xem đàn ông có tướng mũi trâu

Mũi có sơn căn to, có hình có dáng, vòng cánh mũi rõ ràng, niên thượng và thọ thượng không cao và ở gần nhau là tướng mũi trâu. Người có mũi này giỏi về kinh doanh thương mại, kiếm tiền. Họ cũng có năng lượng chỉ huy, biết quản lý tài sản, cuộc sống sung túc đủ đầy, cũng là quý tướng .
xem tướng mũi nam

3.11. Xem đàn ông có tướng mũi hươu

Xem tướng mũi đàn ông mà sống mũi nhô lồi, đầu mũi tròn là dạng tướng của mũi hươu. Người có mũi hươu tính tình dễ chịu, luôn giữ hòa khí, hay lo nghĩ, trọng nghĩa tình. Bản tính của họ hiền lành, lương thiện, bước đi dài, khoan thai, không gấp gáp nhưng lại bước nhanh. Người có mùi này phúc lộc vẹn toàn nhưng hay đa nghi, thành ra trong lòng cũng có nhiều tâm trạng.

3.12. Xem đàn ông có tướng mũi huyền đảm

Mũi huyền đảm là mũi ngay ngắn, thẳng, đầu mũi tròn xoe, sơn căn nhẵn nhụi, không bị nghiêng lệch, cánh mũi hơi nhỏ. Mũi này tuổi trẻ thông thường, trung niên thành đạt. Muốn được như vậy lúc thanh xuân không được nóng vội, phải kiên trì, nhún nhường, tích góp mọi mặt, thì đến tuổi trung niên sẽ phong phú vẹn toàn, vẻ vang thành đạt .

3.13. Xem đàn ông có tướng mũi chó

Xem tướng mũi đàn ông mà niên thượng và niên thọ cao thẳng, đầu mũi thấp lõm, hai cánh hẹp nhỏ là tướng mũi chó. Đàn ông mũi chó coi trọng nghĩa khí, khinh thường người theo đuổi công danh lợi lộc. Tuy vậy, bản thân họ lại là người nghèo khổ, túng thiếu. Người mũi chó có mệnh thấp hèn.

3.14. Xem đàn ông có tướng mũi hoằng

Mũi hoẵng là kiểu mũi rất nhỏ, đầu mũi nhọn, cánh mũi hướng ra ngoài, lộ mũi lộ tướng. Đây là chỉ dấu của người tham lam, ích kỷ, nói một đằng làm một nẻo, bất nhất, thích mưu đồ cá nhân, bạc tình bạc nghĩa. Xem tướng mũi đàn ông mà có hình mũi hoẳng chứng tỏ bản tính hẹp hòi nên không thể thành công, dẫu có kế thừa sản nghiệp cha ông thì cuối cùng cũng bại trong tay họ.

3.15. Xem đàn ông có tướng mũi sư tử

Mũi sư tử đầy đặn, tròn, dày, hai cánh mũi nở to, khép kín, niên thượng và niên thọ hơi thấp. Người có mũi này hình dáng to lớn, khôi ngô, mưu trí, cơ trí. Từ tuổi trung niên sẽ trở thành đại phú đại quý, gia tài dồi dào, lộc tài dư dật .
xem các tướng mũi đàn ông

3.16 Xem đàn ông có tướng mũi khỉ

xem dáng mũi đàn ông

Xem tướng mũi đàn ông mà lỗ mũi nhỏ, cằm nhọn gầy, nhìn như vượn khỉ thì đó là mũi vượn. Tướng mũi này là tướng mũi xấu, không phải là tướng số tốt. Họ là người nóng tính, điên cuồng, mưu lợi bản thân, đa dâm phóng đãng, thích hưởng thụ nhưng lười lao động. Người mũi vượn lanh lợi, thông minh, hiếu động nhưng bản tính xỏ xiên nên không có thành tựu.

Nói tóm lại, xem tướng mũi đàn ông có thể biết được khá nhiều thông tin của họ. Người xem tướng cần phối kết với các tướng khác trên khuôn mặt để định hình thông tin. Ngoài ra, cần tham chiếu thêm lá số tử vi và bát tự để có thể kết luận.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng
Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy tử vi & phong thủy tốt nhất Nước Ta, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt quan trọng, có năng lực biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn thuần trong đời sống. Chính vì thế, chương trình “ Phổ cập tử vi & phong thủy vì hội đồng ” do Thầy khởi xướng đã được tiếp đón thoáng đãng trải qua những bài giảng trực tuyến, những buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học trực tuyến nhất Nước Ta trên những nền tảng huấn luyện và đào tạo trực tuyến về tử vi & phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng hoàn toàn có thể học được, đã trưởng thành và góp phần cho hội đồng nhiều giá trị ý nghĩa .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận