Cổ nhân dạy cách Xem tướng Ngực biết vận mệnh nam- nữ sẽ tốt xấu ra sao

Bởi seodocontent
58 Lượt xem
Trong Nhân tướng học thì việc xem tướng ngực lá khá quan trọng. Bởi vì phần Bụng và Ngực được coi là phần tiềm ẩn thần Khí của body toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thật thoáng rộng chắc như đinh thì thần Khí an hoà, phong phú khả kỳ, trí cao [ … ]Trên khu của Ngực có Vú. Vú so với đậm chất ngầu và vận mạng con người có vai trò khá quan trọng. Nhìn tướng ngực hoàn toàn có thể phán đoán về sức khỏe thể chất, tài trí của một người. Để xem tướng ngực, tất cả chúng ta tập trung chuyên sâu nhìn vào độ dày, độ rộng, độ chắc để phán đoán. Bụng và ngực được coi là phần tiềm ẩn thần khí của body toàn thân, kho đựng của Lục phủ Ngũ tạng .Trong Nhân tướng học thì chia ra đơn cử để tiện chớp lấy. Trong đó phần Bụng và Ngực được coi là phần tiềm ẩn thần Khí của body toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thật thoáng rộng chắc như đinh thì thần Khí an hoà, phong phú khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, xô lệch thì bụng cũng tác động ảnh hưởng theo, nên thần Khí bế tắc, nội tạng nghiêng lệch : tâm tình ngu độn thất thường khó hoàn toàn có thể trường thọ, mưu cầu sự nghiệp cũng khó thành đạt .

Trong Nhân tướng học thì việc xem tướng ngực lá khá quan trọng. Bởi vì phần Bụng và Ngực được coi là phần chứa đựng thần Khí của toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần Khí an hoà, phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng ảnh hưởng theo, nên thần Khí bế tắc, nội tạng nghiêng lệch: tâm tình ngu độn thất thường khó có thể trường thọ, mưu cầu công danh cũng khó thành đạt.

Người có ngực phẳng rộng và dày, báo hiệu là người hiền minh, sớm được làm quan. “ Xí nghĩa là hỗn độn, mang ý nghĩa giống như lẫn lộn. Nếu người nào có ngực phẳng, rộng và dày tất sớm sẽ làm quan, anh minh hiền lương, được hưởng nhiều bổng lộc. ”Thường thì ngực của con người phải phẳng rộng mới là tướng quý, nếu trên ngực có vết lõm, ngực hẹp thì đại đa số đều là người ngốc Xóa ảnh đại diện thay mặt nghếch, hạ tiện. Người có ngực hơi lõm xuống là tướng người ngốc nghếch mà hạ tiện .“ Người có xương ngực gồ lên là tướng người hấp tấp vội vàng, hung bạo. Đầu vú giống quả dâu là tướng phong phú .Trong Nhân Luân Đại Thống Phú – Thuộc Tứ Khố Toàn Thư có 1 đoạn về ngực như sau :Ngực có nhiều lông thường tính can đảm và mạnh mẽ, dễ nổi nóng, hung bạo, hoàn toàn có thể còn là vũ phu, khó hoàn toàn có thể giúp sức người khác .Ngực mỏng mảnh dáng yếu thường là người hèn, nóng nảy, thiếu thận trọng tâm lý kỹ trước khi hành vi .Ngực dài hơn khuôn mặt một chút ít hoặc bằng là tướng người trí cao, lộc hậu .

a. Tướng ngực phụ nữ theo hình dáng

Người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn mang hình dáng của hạt dẻ là những người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, là người rất biết trân trọng tình yêu .
Người phụ nữ có bộ ngực tròn đều hình dạng như quả dưa hấu là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi phát sinh trong những mối quan hệ có tương quan tới tình dục không chính thống .
Tướng ngực phụ nữ theo hình dángNgười phụ nữ có bộ ngực mang hình dáng của quả chanh là những người phụ nữ tràn ngập sinh lực trong hoạt động và sinh hoạt tình dục. Họ cũng là những người có tính cách vô cùng sáng sủa .
Người phụ nữ có bộ ngực hình quả dứa là kiểu phụ nữ mưu trí và lãng mạn .
Người phụ nữ có bộ ngực hình quả cam là những người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin .
Phụ nữ vú cao hẩng lên vầng mây tím tướng Quý, nhiều phúc lộc .
Những người phụ nữ có bộ ngực hình quả đào là người có tính cách vui tươi, hòa nhã, quan hệ ngoại giao tốt, thích đùa, rất thích được tâm sự chuyện trò, có năng lực diễn thuyết .
Người có bộ ngực hình trái táo là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích giao lưu, không ưa chỗ đông người vui tươi, chỉ muốn trở thành một người phụ nữ với không thiếu quyền uy và làm chủ mái ấm gia đình .
Những người có bộ ngực hình quả cà tím là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong đời sống. Nhưng chính sự sung sức của họ nhiều lúc làm cho những ông chồng của họ cảm thấy không hài lòng .

b. Xem số mệnh phụ nữ qua hình dáng đầu vú

Trên khu vực của ngực có vú. Vú so với đậm chất ngầu và tận mạng con người có vai trò khá quan trọng. Dưới nhãn quan tướng học, vú không nên hướng lên mà cần ngang hoặc chúc xuống, có sắc tố tươi hồng mới được gọi là cát tướng, chủ nhiều con và phong phú cát tường như ý .
Núm vú nhỏ, trắng, hướng lên trên là tướng của người có vận mạng ngưng trệ .
Núm vú dài là tướng kẻ bần hàn, không nên mưu cầu công danh sự nghiệp, phong phú .
Phụ nữ vú tròn, đầu vú to thâm quầng thường là người nặng về tình ái, có hậu, nhiều con, dễ nuôi .
Phụ nữ vú không có đầu vú dễ không có con. Chú ý không có đầu vú khác với đầu vú ẩn vào trong ngực. Không có đầu vú thường là rất nhỏ hoặc không có .
Phụ nữ vú dài là người có bản lĩnh, dũng khí hơn người .
Đầu vú nhăn nheo và lê dài xuống dưới dễ sinh con ngu dốt .
Đầu vú có nốt ruồi hoàn toàn có thể sinh con quý tướng .
Những người phụ nữ có đầu vú nhỏ là những người rất giỏi trong giám sát, giỏi che giấu chính mình. Họ thường là người không có nhiều hứng thú trong chuyện chăn gối, nhưng ngược lại họ là những người chuẩn bị sẵn sàng phân phối tổng thể mọi sự hoang tưởng của đàn ông trong chuyện tình dục. Những người này thường ít con và muộn có con .
Những người phụ nữ có đầu vú thẳng vươn ra phía trước là những người khảng khái, đại lượng, quyết đoán trong mọi việc, họ luôn rất thích được là người xếp trên phái mạnh .
Những người có đầu vú hồng đỏ như hoa hồng là những phụ những có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, rất biết cách đối xử với toàn bộ mọi người, thân thiện, là một người mẹ tuyệt đối .
Người có đầu vú nông và màu thâm đen là mẫu nổi bật của những người phụ nữ phóng khoáng và nhiệt tình, thích mạo hiểm, dám làm, dám chịu .

c. Xem tướng nốt ruồi ở vú đàn bà:

Đôi nhũ hoa là tinh hoa của vận mạch, vú đàn bà có nốt ruồi ở núm vú thì tất sinh quý tử. Vú đỏ như chu sa, thì nhất định sinh được người con đại tài. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở vú phụ nữ thường giàu có, vượng phu. Người phụ nữ này từ nhỏ đã sung sướng, gặp nhiều may mắn hạnh phúc, hôn nhân viên mãn, con cái sinh ra toàn người tài giỏi, khỏe mạnh, có tướng làm quan.

Xem tướng nốt ruồi đỏ ở vú phụ nữ

4. Làm sao đổi khác được tướng ngực đúng tử vi & phong thủy giúp cải vận mệnh

Bên cạnh những yếu tố về nhân tướng, trong đời sống hiện đại hình thể đẹp gồm có cả ngực, bụng, sống lưng, hay chân … sẽ tác động ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật, mang đến lợi thế trong quan hệ tiếp xúc, yếu tố về sức khỏe thể chất. Tuy nhiên tướng ngực hoàn toàn có thể đổi khác dựa trên rèn luyện, hoạt động, thực thi những bài tập thể chất, chú ý quan tâm về dinh dưỡng. Đối với những người có tướng ngực lõm, ngực bị xương gồ lên, nhọn, hay quá mỏng dính do yếu tố về sức khỏe thể chất, cần đi thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa ( ví dụ bác sĩ ngoại lồng ngực, bác sĩ về chấn thương, chỉnh hình, bác sĩ dinh dưỡng … ) để được tham vấn .
Quan trọng nhất là tư duy sống cần biến hóa, thay vì ngại ngùng, thiếu tự tin, hay quá nóng nảy, tính cách có phần khắc nghiệt, nên chú ý sửa đổi để con người trở nên tự tin, thanh thoát, có đức tính tốt đẹp, nhờ đó mà nguồn năng lượng bên trong trở nên tích cực, không thay đổi lục phủ ngũ tạng, sức khỏe thể chất dần khỏe mạnh, khung hình đẹp hơn .

Lời kết: Quý vị đã có thể biết được vận mệnh bản thân mình thế nào trong tương lai với tướng vú, với giá trị tham khảo nên quý vị cũng đừng quá lo lắng mà hãy tập trung rèn luyện tâm hôn và thể chất để cải thiện tướng tốt lên mọi mặt.

(Sưu tầm)

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Xem Tử Vi

Xem thêm tại: Đàn ông ngoại tình 99% sở hữu một trong Top 9 nốt ruồi này

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận