Top 15 vật phẩm chiêu tài thu hút vượng khí, kích cầu may mắn

Vật phẩm chiêu tài là món phong thủy đang ngày càng trở nên phổ biến, được coi là lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Đây là vật phẩm có thể giúp bạn tránh những điều xui xẻo, thu hút tài lộc. Trong bài viết này, ban sẽ được cung cấp thông tin và đưa ra tổng hợp top các vật phẩm chiêu tài giúp gia chủ có cuộc sống may mắn, phát tài phát lộc mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng topdoanhnghiepvn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

1. Vật phẩm chiêu tài – Bình an như ý

Bình an như ý là một vật phẩm phong thủy chiêu tài có kích thước nhỏ, bụng phình ra như hình dáng của bình Cam lộ của phật bà quan âm. Đây là một vật thể hiện được sự giàu sang quý phái và sắc đẹp. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an và tăng thêm tài lộc cho gia đình. Bình an như ý là linh vật chiêu tài lộc để cát khí may mắn và hóa giải hung khí của những sao xấu. Vật phẩm này thường được đặt ở bàn làm việc hay nơi để tiếp khách.

vật phẩm chiêu tài
Đây là một vật thể hiện được sự giàu sang quý phái và sắc đẹp

>>>> TIN LIÊN QUAN: Top 6 đá phong thủy màu đỏ đẹp giúp phát đạt, mong cầu như ý

2. Đồng hồ Bách Phúc

Đồng hồ Bách Phúc mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Ví dụ như chữ phúc tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn và may mắn. Ngoài ra, đây còn là vật biểu thị cho sự bình yên trong cuộc sống, không có nhiều muộn phiền lo âu. Đồng hồ Bách Phúc là sự kết hợp giữa đồng hồ phong thủy và chữ Phúc với nhau. Nghĩa là mang đến sự bình an và thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc này thường được treo ở những vị trí Phương vị quý nhân, tài lộc và treo các phương vị cát khí.

vật phẩm chiêu tài
Đồng hồ Bách Phúc biểu thị cho sự bình yên trong cuộc sống, không có nhiều muộn phiền lo âu

3. Vật phẩm để chiêu tài phong thủy Ngũ Phúc Tụ Tài

Ngũ Phúc Tụ Tài là vật phẩm chiêu tài mang nhiều ý nghĩa. Bốn tượng cóc thiềm thừ được đặt tại 4 góc nhằm thể hiện tài lộc xung quanh sẽ kéo đến nhà của gia chủ. Chiêu tài chiêu lộc sẽ được đặt ở 4 phương khác nhau, thường đặt Ngũ Phúc Tụ Tài ở bàn ăn, bàn làm việc hay tủ trưng bày phòng khách.

vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc
Ngũ Phúc Tụ Tài là vật phẩm chiêu tài mang nhiều ý nghĩa

Ngũ Phúc Tụ Tài có những công dụng dưới đây:

 • Lưu giữ tài lộc và tránh bị quấy phá.
 • Vượng tài, vượng khí và là vật phẩm cát lành.
 • Pháp khí chiêu tài.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: 5 linh vật trên trụ cổng giúp thu hút tài lộc, công danh và hóa sát

4. Ngũ Phúc Hoa Mai

Ngũ Phúc Hoa Mai là sự kết hợp giữa 5 đồng Ngũ Phúc và Như Ý Cát Tường. Ngoài ra, còn kết hợp với Vô Tận Kết Bồ thể hiện mọi việc đều diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi. Được treo tại những vị trí Phương vị tài lộc theo tuổi của gia chủ, có thể treo giữa cửa chính đi vào nhà hay tại bàn thờ tài lộc.

 vật phẩm chiêu tài
Ngũ Phúc Hoa Mai là sự kết hợp giữa 5 đồng Ngũ Phúc và Như Ý Cát Tường

Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc Ngũ Phúc Hoa Mai có tác dụng:

 • Mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.
 • Tài lộc và tài vận vĩnh cửu.
 • Mang đến sự vui tươi trong gia đình của bạn.
 • Thịnh vượng và giàu sang.

5. Vật phẩm phong thủy Tụ Bảo Tài Tròn

Tụ Bảo Tài Tròn là một trong những linh vật chiêu tài lộc được thiết kế bên trong chứa một viên đá thạch anh ngũ sắc. Kèm theo đó là một cầu đá thạch anh hồng nhỏ có tác dụng là hút vượng khí và chiêu tăng tài lộc. Vật này thường được đặt trên quầy thu ngân, két sắt hay bàn làm việc.

vật phẩm chiêu tài
Tụ Bảo Tài Tròn là linh vật chiêu tài lộc được thiết kế bên trong chứa một viên đá thạch anh ngũ sắc

Công dụng của vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc Tụ Bảo Tài Tròn:

 • Trấn giữ tiền tài, của cải.
 • Giúp hóa sát tiểu nhân.
 • Gia tăng tài lộc của bạn.
 • Mang đến vượng khí cát lành.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp rước tài lộc

6. Nguyên Lộc Hoa Mai

Nguyên Lộc Hoa Mai được thiết kế từ hình ảnh tượng trưng cho 5 cành hoa mai ngày tết. Đây là vật thể hiện sự vui vẻ hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Hai mặt của nó được chạm khắc rất tỉ mỉ cùng với một mặt hình một mặt chữ. Nguyên Lộc Hoa Mai là một vật phẩm phong thủy chiêu tài thường được treo trước cửa nhà, nhà vệ sinh, cung tài lộc.

linh vật chiêu tài lộc
Nguyên Lộc Hoa Mai được thiết kế từ hình ảnh tượng trưng cho 5 cành hoa mai ngày tết

Công dụng của vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc Nguyên Lộc Hoa Mai:

 • Gia tăng sự may mắn cho chủ nhân.
 • Là pháp bảo hộ thân.
 • Giúp hóa giải thị phi.
 • Bài trừ được tiểu nhân quấy rối.
 • Chiêu tài tiến bảo.

7. Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận

Tranh Phi Long là biểu tượng của sự trường tồn, bền bỉ và thành công. Bức tranh được thể hiện qua bốn linh vật Long Lân Quy Phụng. Đây là các linh vật có sức mạnh vô biên và tượng trưng cho đất trời. Bên cạnh đó, còn có 6 đồng tiền cổ là đồng tiền của triều đại cường thịnh nhất. Những tranh này thường được treo ở phòng khách và vị trí phương vị tài lộc.

vật phẩm chiêu tài
Tranh Phi Long là biểu tượng của sự trường tồn, bền bỉ và thành công

Công dụng của linh vật chiêu tài lộc tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận:

 • Cải mệnh cách.
 • Hóa giải thị phi.
 • Để chiêu tài lộc.

8. Vật phẩm chiêu tài Cóc Vàng Ngậm Tiền

Cóc Vàng Ngậm Tiền được gọi là Thiềm Thừ. Vốn xuất thân là con yêu tinh bị Lưu Hải thu phục và theo học đạo tu hành. Thiềm Thừ được giao nhiệm vụ là đi khắp nơi và sử dụng phép thuật thả tiền nhằm giúp đỡ người dân. Thiềm Thừ còn được xem là biểu tượng cho sự vượng tài.

vật phẩm chiêu tài
Cóc Vàng Ngậm Tiền là vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc sẽ mang đến sự giàu sang và phú quý

Cóc Vàng Ngậm Tiền là vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc sẽ mang đến sự giàu sang và phú quý cho gia chủ. Không những vậy, đây là vật có khả năng hóa sát, tránh đi yêu khí của những kẻ quấy nhiễu chủ nhân. Đây là linh vật thường được đặt ở gần cửa chính và bàn thờ.

9. Lông Công – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Chim công được gọi là Khổng Tước, đây là loài chim vô cùng quý giá. Điểm nhấn của loài chim công này là bộ đuôi vô cùng rực rỡ. Do đó, việc nuôi chim công mang lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc
Lông Công còn giúp trừ tà khí và thu hút tài lộc đến cho chủ nhân

Mỗi bộ Lông Công đều mang vẻ đẹp sang trọng và uy nghi. Ngoài ra còn mang lại cho nguồn lượng khí tốt cho căn nhà. Bên cạnh đó, Lông Công còn giúp trừ tà khí và thu hút tài lộc đến cho chủ nhân. Chính vì thế Lông Công được xem là linh vật chiêu tài lộc trong phong thủy. Người ta thường hay đặt Lông Công ở phòng khách hay phòng làm việc. Bạn có thể đặt ở cạnh bàn thờ ông địa hay gần cửa ra vào.

10. Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc phong thủy được nhều người sử dụng. Nó được chạm khắc hai mặt khác nhau đó là mặt chữ và mặt hình. Cụ thể về ý nghĩa của từng mặt khắc trên đồng hoa mai như sau:

 • Mặt chữ: Bên trên mặt chữ được chạm khắc với 5 chữ: “Mệnh – Thọ – Phú – Quý – Trường”. Đây biểu thị cho sự giàu có và khỏe mạnh.
 • Mặt hình: Được thiết kế bởi 5 biểu tượng Đĩnh Tiền Vàng, Con Hươu, Con Dơi, Quả Đào, Chim Khách. Mặt hình tượng trưng cho sự may mắn. Mỗi biểu tượng trên mặt hình đều mang ý nghĩa về phong thủy.
vật phẩm chiêu tài
Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai phù hợp cho các hộ kinh doanh, cửa hàng, công ty

Không những vậy, Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai phù hợp cho các hộ kinh doanh, cửa hàng, công ty. Vì công dụng của nó mang lại rất nhiều như giúp chiêu tài nạp phúc, thâu thu tài lộc. Linh vật chiêu tài lộc này thường được đặt trong ngăn kéo phụ của két sắt hay ngăn kéo bàn làm việc.

11. Vật phẩm giúp chiêu tài Tỳ Hưu

Tỳ Hưu một vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc tượng trưng cho may mắn và tiền bạc. Đây là vật giúp cho gia chủ chỉ nhập tiền vào mà không có ra. Tỳ Hưu còn là linh vật để đặt thờ cúng từ xưa đến nay.

vật phẩm chiêu tài
Tỳ Hưu có khả năng trừ tà và bảo vệ sự bình an cho gia đình

Tỳ Hưu có khả năng trừ tà và bảo vệ sự bình an cho gia đình. Ngoài ra, đây là vật phẩm phong thủy chiêu tài có chức năng trấn giữ tốt nhất. Đây được xem là vật rất phù hợp cho việc tặng quà. Tỳ Hưu thường được đặt ở bên trên của két sắt hoặc bàn thờ cùng tài lộc.

12. Linh vật chiêu tài lộc Lộc Thần phong thủy

Lộc Thần biểu tượng cho lộc thọ cũng như lộ trình được thông thoáng và thuận lợi. Linh vật này sinh ra từ ánh sáng hào quang của viên ngọc quý. Đây còn là vật mang lại cơ duyên mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Lộc Thần biểu tượng cho lộc thọ cũng như lộ trình được thông thoáng và thuận lợi

Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc phong thủy này có tác dụng mang lại sự trường thọ. Ngoài ra, mang đến phúc lộc và hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình. Lộc Thần còn tượng trưng cho sự may mắn. Đây là vật thường được đặt ở bàn làm việc hay tủ trưng bày phòng khách.

13. Tiểu Lan Vượng Quý

Tiểu Lan Vượng Quý tượng trưng cho sự sang trọng và lịch lãm của căn nhà. Đặc biệt vào dịp tết nếu để vậy này vào trong nhà sẽ tăng thêm sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

vật phẩm chiêu tài
Tiểu Lan Vượng Quý tượng trưng cho sự sang trọng và lịch lãm của căn nhà

Tiểu Lan Vượng Quý là vật phẩm phong thủy chiêu tài mang đến gia chủ sự may mắn. Đây còn là vật phẩm có tác dụng gia tăng vượng tài lộc và phúc khí. Nó thường được đặt ở một góc bàn hoặc trên tủ kệ trưng bày.

14. Tài Thụ Ban Lộc

Tài Thụ Ban Lộc là loại cây tượng trưng cho sự đâm chồi nảy lộc, phát triển và thành công. Vì vậy nhiều người dùng Tài Thụ Ban Lộc giúp làm vật phẩm để chiêu tài trong phong thủy. Đa phần là cải thiện được tiền tài và công danh. Thông thường người ta đặt vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc này trên bàn làm việc, cung quý nhân, vị trí cung tài lộc, tủ trưng bày hay trên két sắt.

vật phẩm chiêu tài
Tài Thụ Ban Lộc giúp làm vật phẩm để chiêu tài trong phong thủy

Vật phẩm chiêu tài Tài Thụ Ban Lộc có công dụng chẳng hạn như:

 • Kích tài lộc và chiêu tài.
 • Giúp tăng dưỡng khí.
 • Cầu may mắn.

15. Hoa Khai Phú Quý

Hoa Khai Phú Quý là một trong những vật phẩm trưng bày thể hiện sự giàu sang thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó nó còn làm tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mĩ của căn nhà. Bên cạnh đó Hoa Khai Phú Quý còn là vật biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và sự chung thủy của các cặp vợ chồng.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Hoa Khai Phú Quý là một trong những vật phẩm trưng bày thể hiện sự giàu sang thịnh vượng của gia chủ

Hoa Khai Phú Quý là vật phẩm phong thủy chiêu tài có tác dụng mang lại sức khỏe và tinh thần tốt, giảm căng thẳng, stress, công việc hanh thông, tài lộc dồi dào viên mãn. Đây là vật phẩm thường được trang trí ở phòng khách hay tại phương vị tài lộc, phú quý.

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng mọi người có thể tìm được vật phẩm chiêu tài thích hợp. Đây là vật giúp gia chủ có cuộc sống may mắn, phát tài phát lộc. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về những vấn đề tương tự hay có thắc mắc nào, hãy theo dõi hoặc liên hệ ngay với topdoanhnghiepvn, đội ngũ sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn sớm nhất có thể nhé!

>>>> ĐỪNG BỎ QUA:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY