20 loại vật phẩm phong thủy được dùng nhiều nhất và cách sử dụng – https://topdoanhnghiepvn.com – Phân phối vật phẩm phong thủy toàn quốc

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Trong đời sống của tất cả chúng ta luôn sống sót những trường nguồn năng lượng huyền bí từ thiên hà. Đây hoàn toàn có thể là những nguồn năng lượng tốt hoặc xấu tác động ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống việc làm của tất cả chúng ta mỗi ngày, tuy nhiên tất cả chúng ta lại không hề nhìn thấy chúng và chỉ trong một vài trường hợp hoàn toàn có thể đo được chúng bằng những thiết bị thu sóng điện từ .Trải qua hàng triệu năm sống trên trái toàn cầu này, con người đã phát hiện ra có một số ít vật phẩm có hình dạng hoặc vật liệu nhất định hoàn toàn có thể thu được những nguồn nguồn năng lượng tốt mà những loại vật phẩm phong thủy chính là những vật phẩm như vậy .

Bằng kinh nghiệm hàng triệu năm sinh sống của mình, người ta thấy rằng chỉ cần đặt những loại vật phẩm phong thủy này trong nhà thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều bởi những trường năng lượng tốt mà chúng thu được. Dưới đây là những món vật phẩm phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn:

 

1. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là thiêng vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy. Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, là đứa con đẹp nhất với hình dạng là tổng hòa của những loài vật trên nhân gian như mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò, …Nhưng xấu số thay Tỳ Hưu lại bị dị tật bẩm sinh không có hậu môn. Tỳ Hưu mất sớm trong sự tiếc thương của Ngọc Hoàng và do đó được người ban cho chức vụ quản lý tài lộc trong nhân gian. Tỳ Hưu ăn vàng bạc lại không có hậu môn nên người ta ý niệm rằng Tỳ Hưu mang ý nghĩa tiền chỉ vào mà không có ra .Tỳ Hưu có 2 loại : Tỳ Hưu Tịch Tà có vẻ bên ngoài rất hung ác để hủy hoại, xua đuổi ma quỷ, giải trừ sát khí và Tỳ Hưu Thiên Lộc được sử dụng để hút tài lộc cho mái ấm gia đình .Tỳ Hưu luôn đi theo cặp và đặt hướng ra cửa nhà để nó hút tài khí ở khắp nơi. Những cơ sở sản xuất, những công ty kinh doanh thương mại thì việc đặt một cặp tượng Tỳ Hưu Thiên Lộc bằng đá hoặc gỗ sẽ rất tương thích. Còn những nơi mái ấm gia đình hoạt động và sinh hoạt, nghỉ ngơi thì nên đặt Tỳ Hưu Tịch tà để nó bảo vệ mái ấm gia đình .

=> Xem toàn bộ sản phẩm phong thủy Tỳ Hưu

2. Rồng phong thủy

Rồng là hình tượng của quyền lực tối cao, nó là loài thiêng vật luôn Open cùng với những bậc vua chúa rất lâu rồi. Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh canh giữ trời đất : Long – Lân – Quy – Phụng, thở ra nguyên khí bảo vệ chúng sinh muôn loài. Rồng hoàn toàn có thể ẩn vào đất tạo thành long mạch nuôi dưỡng đời sống của mọi mái ấm gia đình .Bởi vì mang quyền lực tối cao tuyệt đối, Rồng là đại diện thay mặt cho sự uyền quy củng cố và phát huy quyền lực tối cao nên rất tương thích cho những ai đang làm chủ, có chức vị cao. Đặt tượng Rồng trên bàn thao tác, đeo một vòng tay chạm Rồng, ngồi ghế chạm Rồng …. là một cách để bộc lộ và củng cố quyền lực tối cao, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo vị thế thuận tiện trong những cuộc đàm phán .

3. Thiềm Thừ phong thủy

Tượng cóc ba chân ( còn gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân … ) là một con Cóc ba chân miệng ngậm tiền vàng là loại vật phẩm chuyên dùng để giữ lộc khí, giúp tài lộc đầy nhà .Tượng cóc ba chân vốn là một con cóc thành tinh chuyên đi hại người nhưng đã được một vị tiên thu phục, thuần hóa. Từ đó, Tượng cóc ba chân đi khắp nơi thao tác thiện, chuyên rải những đồng xu tiền vàng giúp sức người nghèo. Người ta cũng truyền rằng vào đêm trăng tròn, hễ con cóc ba chân này Open ở nhà ai thì nhà đó trở nên phong phú .Trên sống lưng Tượng cóc ba chân có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh để tương tác với nguồn năng lượng ngoài hành tinh. Trên đầu có hình lưỡng nghi ( âm khí và dương khí ) giúp bảo vệ, che chở thân chủ khỏi sát khí .Khi tạc tượng Tượng cóc ba chân để làm vật phẩm phong thủy, ta thường tạc thêm những lớp tiền vàng bên dưới với ý nghĩa Tượng cóc ba chân đi khắp nơi nhả tiền vàng cứu khổ cứu nạn .Tượng cóc ba chân có khách sử dụng trọn vẹn trái ngược với Tỳ Hưu tức là đặt Tượng cóc ba chân hướng từ ngoài vào trong nhà chứ không phải từ trong ra ngoài. Tượng cóc ba chân cũng không cần dùng theo cặp như Tỳ Hưu, chỉ cần một con duy nhất đặt bất kỳ vị trí nào hoàn toàn có thể của căn nhà .

=> Xem toàn bộ sản phẩm Thiềm Thừ phong thủy

4. Sư tử phong thủy

Nếu chú ý kỹ thì ở những nơi như chùa chiền hoặc trụ sở những công ty lớn thì đều có đặt một cặp Sư Tử đá ở ngay trước cổng. Đó là do tại sư tử vốn tính dữ dằn lại can đảm và mạnh mẽ đủ để xua đuổi tà ma, ngăn ngừa những luồng hung khí từ bên ngoài vào nhà, bảo vệ gia chủ của nó .Nếu không có điều kiện kèm theo đặt tượng sư tử trước cổng thì bạn hoàn toàn có thể đặt những tượng sư tử ở ngay trên bàn thao tác để giúp bảo vệ khu vực này, khiến cho đời sống việc làm luôn thuận tiện .

5. Tam đa Phúc- Lộc-Thọ

Đời một con người suy cho cùng cũng chỉ cần 3 thứ này : Phúc – Lộc – Thọ và cũng thế cho nên mà dân gian đã tôn sùng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ thành những vị thần linh để thờ phụng trong nhà. 3 ông Phúc – Lộc – Thọ luôn đi cùng với nhau là bởi câu truyện có thật về những nhân vật có thật dưới đây .Ông Phúc : xuất phát từ câu truyện về một vị quan thanh liêm từ đời nhà Đường và cũng vì quá liêm khiết nên dù làm quan nhưng đời sống chỉ đủ ăn, không khá giả. Tuy nhiên, con cháu của ông rất nhiều, đến khi ông mất số con cháu quây quần đông không xuể và được người đời truyền tụng ông là người hưởng Phúc nhất trần gian .Ông Lộc : Đời nhà Tấn có một vị quan làm đến chức thừa tướng nhưng thay vì là một vị quan liêm khiết thì ông lại là một du lịch thăm quan, gia tài cao như núi nhưng lại tuyệt đường con cháu. Ông ngã bệnh chết sớm trong thực trạng vắng ngắt không người thăm viếng .Ông Thọ : Cũng là một câu truyện về một thừa tướng đời Hán, tính tình liêm khiết, chính trực không nhận đút lót. Ông không có nhiều con cháu như ông Phúc nhưng lại sống thọ hơn trăm tuổi, đến khi ông mất con cháu xung quanh cũng không còn ai .Câu chuyện đời của 3 vị trên thấy rằng người có thứ này người được thứ kia nhưng không có ai là tuyệt đối. Có Phúc thì không có Lộc, có Thọ thì không được hưởng Phúc, có Lộc thì sống không Thọ và không hưởng Phúc … do vậy, người đời mới có ước mong rằng sẽ có được đồng thời cả 3 thứ trên nên mới để 3 ông đặt cạnh nhau tạo thành bộ Tam Đa .Cũng cần quan tâm rằng, những ông Tam Đa mà dân gian thờ chỉ là hình tượng hóa cái tốt từ 3 nhân vật có thật ở trên chứ không phải là thờ 3 nhân vật trên .Các ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ thường được tạc tượng gỗ hoặc đá và đặt ở một nơi sang trọng và quý phái nhất trong nhà như phòng khách, phòng thao tác. Phải đặt đúng theo vị trí là ông Lộc ở giữa, ông Phúc bên trái và ông Thọ bên phải. Nên đặt hướng 3 ông ra ngoài và tránh vị trí đối lập cửa chính. Không được đặt ở vị trí kém sang chảnh như nhà bếp ăn, phòng tắm, nhà kho hoặc những nơi xuất hiện nền thấp .

6. Hồ lô phong thủy

Hồ lô là vật dùng để đựng rượu, nước và là vật bất li thân của ông Thọ. Hồ lô là pháp bảo của ông Thọ có chứa nguồn cát khí vô tận hoàn toàn có thể giải trừ mọi hung khí giúp giải trừ bệnh tật, sức khỏe thể chất dồi dào, sống thọ bình an muôn đời .Hồ lô phong thủy là hình tượng của sức khỏe thể chất, của một đời sống thọ vô cương nên sẽ là món quà tương thích cho những người đang gặp ốm đau bệnh tật. Sử dụng hồ lô phong thủy bằng cách luôn mang theo bên mình, hoàn toàn có thể treo trong xe hơi hoặc treo đầu giường ngủ .

7. Tiền xu phong thủy

Hiển nhiên khi nhắc đến tiền ta đều nghĩ đến chuyện tài lộc, đúng là vậy nhưng chưa đủ. Tiền xu ngoài mang ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ thì nó còn mang lại như mong muốn, sự phù trợ cho một đời sống bình an .Đó là chính do tiền xu cổ có dạng hình tròn trụ, chính giữa là một lỗ hình vuông vắn là hình tượng “ trời tròn, đất vuông ”. Trời tròn bên ngoài phủ bọc đất vuông bên trong là một hình tượng cho đời sống thông thường theo đúng như qui luật của nó. Ngoài ra trên tiền xu hoàn toàn có thể khắc thêm những thiêng vật như mong muốn như 12 con giáp, hoặc những đồng xu được gắn lại với nhau theo từng bộ số ý nghĩa như số 9 ( trường cửu ), số 8 ( phát lộc phát lộc ) .Tiền xu hoàn toàn có thể mang trong người hoặc treo ở những nơi sang trọng và quý phái trong nhà, hoàn toàn có thể treo trong xe hơi, đặt trên bàn thao tác, …

8. Cây phong thủy

Cây xanh luôn tốt cho môi trường tự nhiên và hiển nhiên là tốt cho cả ngôi nhà của tất cả chúng ta. Đặt những chậu cây xanh trong nhà hoặc trồng nhiều cây xanh trong khu vườn là một cách bổ trợ sinh khí thổi hồn cho căn nhà của bạn .Cây xanh lọc những trường nguồn năng lượng xấu, ngăn cản chúng vào nhà, đồng thời thôi thúc nguồn nguồn năng lượng sạch lưu thông hàng loạt căn nhà. Đây là nguồn dưỡng khí giúp cải tổ sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình, phòng ngừa bệnh tật .Tuy nhiên, sử dụng cây xanh cũng phải quan tâm bởi một số ít loài cây có độc hoàn toàn có thể gây hại cho trẻ nhỏ hoặc người già. Tránh những loại cây có gai, lá nhọn bởi những đầu nhọn sẽ phóng những tia nguồn năng lượng hạng nặng vào khung hình. Nếu sử dụng thì nên đặt ở vị trí hài hòa và hợp lý như bên ngoài nhà hoặc đặt trên cao để tránh ảnh hưởng tác động xấu mà nó hoàn toàn có thể gây ra. Ở những nơi u tối, âm khí nặng nề thì hoàn toàn có thể sử dụng những loại cây có gam màu rực rỡ tỏa nắng để bổ trợ dương khí giúp khí được lưu thông .

=> Xem thêm: Cách chọn cây phong thủy để bàn theo nghề nghiệp

9. Vòng tay phong thủy

Là một loại vật phẩm phong thủy rất thuận tiện bởi ta luôn hoàn toàn có thể mang theo nó bên mình, tích hợp 2 công suất Thời trang và Phong thủy – Vừa giúp LÀM ĐẸP vừa mang lại MAY MẮN. Vòng tay phong thủy sử dụng những loại vật tư tự nhiên với những tia nguồn năng lượng có lợi cho sức khỏe thể chất con người như : đá thạch anh, mắt hổ, mã não, gỗ hóa thạch …Vòng tay phong thủy còn hoàn toàn có thể đính thêm những thiêng vật như mặt Tỳ Hưu, mặt Phật, … để hút thêm những nguồn nguồn năng lượng tốt khác. Vòng tay phong thủy hoàn toàn có thể đeo ở cả 2 tay nhưng đeo bên tay trái sẽ tốt hơn bởi động mạch cổ tay trái mạnh hơn ( do gần tim ) dễ làm lan tỏa những trường nguồn năng lượng tốt .

=> Xem toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy

10. Dây treo phong thủy

Là một sợi dây dài với một đầu dùng để móc vào chỗ treo ( hoàn toàn có thể được thắt thêm nút thắt như mong muốn ) và một đầu là tua thả đong đưa tự nhiên. Phần chính của dây treo nằm ở giữa với những thiêng vật khác nhau như : bồ tác, phật di lặc, tiền xu, hồ lô … Những linh vật này được chạm trổ trên mặt đá, đồng, gỗ … hoặc được đúc sẵn liền khối .Dây treo phong thủy rất thuận tiện hoàn toàn có thể treo ở khắp nơi trong nhà mà không gây tốn diện tích quy hoạnh bởi nó chiếm thể tích khoảng trống. Dây treo thường được dùng để treo trên xe hơi, treo trang trí nhà cửa, treo trang trí Tết …

=> Xem toàn bộ các mẫu dây treo phong thủy

11. Ấn Rồng

Đây là một loại vật phẩm phong thủy giúp phát huy quyền lực tối cao mạnh nhất chuyên dành cho những doanh chủ hoặc những người đang giữ chức vị cao trong tổ chức triển khai. Nó phối hợp 2 hình tượng quyền lực tối cao cùng một lúc đó là : Ấn ngọc và RồngẤn ngọc là một loại vật phẩm của vua chúa thời xưa để truyền đi một mệnh lệnh. Chỉ cần dùng ấn ngọc đóng dấu vào văn kiện thì văn kiện đó đại diện thay mặt cho lệnh vua ban và những cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ. Ấn ngọc là vật phẩm đại diện thay mặt cho quyền lực tối cao bởi khi ngôi vua được truyền đi thì ngọc ấn được truyền cho người nối ngôi .Rồng là hình tượng của quyền lực tối cao bởi nó là hình ảnh được sử dụng cho vua chúa. Mọi đồ vật của nhà vua đều được chạm rồng như : Long bào, Long Cung, … Loài rồng thở ra nguyên khí của trời đất, rất uy nghi và dũng mãnh .Sử dụng ấn rồng để chứng tỏ quyền lực tối cao, trấn áp tiểu nhân, tạo vị thế khi đàm phán .

=> Xem toàn bộ sản phẩm Ấn rồng

12. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là hình tượng của sự uyên bác, của trí tuệ, có tính năng giúp việc học tập thi tuyển đỗ đạt và không ngừng thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp sự nghiệp .Đây là một tòa bảo tháp 7 tầng có thật với những tầng xếp chồng từ dưới nhỏ dần lên đến đỉnh và trên đỉnh có đặt một pháp bảo hồ lô phong thủy. Tương truyền rằng ở một tỉnh nọ thuộc Nước Trung Hoa, người dân trong làng xây rất nhiều bảo tháp như thế này để mong con em của mình họ đỗ đạc thành tài. Và thực sự là trong làng có nhiều người đỗ đạt làm quan to trong triều, từ đó câu truyện về Tháp Văn Xương được truyền tụng .Ngoài là hình tượng của tri thức, Tháp Văn Xương cũng là một pháp khí của nhà Phật bởi hình tượng chùa, tháp là một hình tượng quen thuộc trong Phật giáo. Do đó, Tháp Văn Xương mang đến cho ta sự an bình trong tâm hồn, là một vật phù trợ mang phước lành đến cho mái ấm gia đình .

=> Xem toàn bộ sản phẩm Tháp Văn Xương

13. Long Quy

Long Quy là một linh vật có thân hình Rùa nhưng đầu lại hình Rồng. Loài Rồng đẻ ra 9 đứa con nhưng cả 9 đứa đều mang hình thù kì quặc, trong đó đứa thứ tư tên Bá Hạ có thân hình Rùa, đầu hình Rồng thích mang vật nặng nên người ta gọi nó là Rùa lân .Long Quy còn là tên gọi của một con rùa lớn. Tương truyền khi xưa Nữ Oa Nương Nương đã lấy 4 chân con rùa này để chống 4 góc trời bị Cung Công húc vào .Long Quy thích mang vật nặng, lại từng chống trời nên mang ý nghĩa bảo vệ, che chở cho con người trước mọi tai ương hoạn nạn. Đây là loài linh vật mang đến sự cát tường như ý .

=> Xem toàn bộ sản phẩm Long Quy

14. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là một khối đá có dạng hình cầu đặt lên trên một đế bằng gỗ hoặc đá. Thoạt nhìn trông giống như hình dạng thu nhỏ của quả đất, là nơi sinh ra nguyên khí trời đất, bổ trợ vượng khí cho ngôi nhà .Quả cầu phong thủy có dạng cầu tròn tượng trưng cho một đời sống vẹn tròn viên mãn. Nó có trường nguồn năng lượng xoáy hút mọi sát khí xung quanh vào và hóa giải chúng. Quả cầu cũng tượng trưng cho não bộ, phát ra những xung năng lượng thích hợp tác động vào luân xa thái dương giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt, giảm stress, giảm lo âu, tập trung chuyên sâu cho việc làm .Quả cầu phong thủy thường được làm từ những loại đá phong thủy như : thạch anh, mắt hổ, đá lapis, obsidian, … nhưng nhiều nhất phải kể đến là những loại đá thạch anh, nên quả cầu phong thủy còn được gọi là quả cầu thạch anh .

=> Xem toàn bộ sản phẩm Quả cầu phong thủy

15. Trụ thạch anh

Trụ thạch anh là một vật phẩm phong thủy nhỏ gọn nhưng chứa rất nhiều nguồn năng lượng bởi nó là một khối thạch anh – loại đá phong thủy tầm cỡ. Trụ thạch anh có dạng hình tròn trụ với mặt dưới là một mặt phẳng hình đa giác và đỉnh là một chóp nhọn. Hình dạng của những trụ là khác nhau về đường kính cũng như chiều cao không trụ nào giống trụ nào .Hình tượng trụ thạch anh chĩa thẳng lên trời như một mần nin thiếu nhi nhú lên khỏi mặt đất tượng trưng cho sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, vượt bậc trong công danh sự nghiệp và sự nghiệp. Nó khiến ta liên tưởng đến những chiếc cột chống trời giúp bảo vệ, che chở cho tất cả chúng ta trước mọi tai ương .

=> Xem toàn bộ sản phẩm trụ thạch anh

16. Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ

Là một đĩa tròn có in trên hình ngôi sao 5 cánh 6 cánh. Trên 6 cánh ngôi sao 5 cánh này và tại vị trí TT, người ta đặt lên 7 trụ thạch anh ( hoặc quả cầu thạch anh, … ) với mục tiêu tổng hợp nguồn năng lượng từ 6 cánh ngôi sao 5 cánh vào vị trí TT rồi từ đó phát ra ngoài. Sử dụng Đĩa thất tinh Bắc đẩu trận đồ khi tất cả chúng ta cần rất nhiều nguồn năng lượng để giải trừ những nguồn sát khí vô cùng có hại .

17. Hồ Ly

Hồ Ly là một loài cáo do tu luyện lâu năm mà hóa thành tinh. Loài cáo này luyện trăm năm thì thành Yêu Hồ ( mọc 3 đuôi ), luyện một nghìn năm thì thành Lục vĩ ma hồ ( mọc 6 đuôi ) còn luyện hàng nghìn năm thì thành Cửu vĩ linh hồ ( mọc 9 đuôi ) và có năng lực hóa thành người .Hồ Ly chỉ có giống cái và khi hóa thành người thì hóa thành những nữ nhân tuyệt sắc khiến bao gã đàn ông say đắm. Hồ Ly thông thường sợ người nhưng khi bị ép vào đường cùng thì nó sẽ hung ác và hại người. Nó hoàn toàn có thể hút nguyên khí con người để tu luyện .Nhắc tới Hồ Ly ta thường nghĩ đến những điều xấu như một con yêu tinh chuyên đi hại người, đi điệu đàng chồng người khác. Tuy nhiên, trong tình duyên Hồ Ly là một loài đã yêu là yêu hết mình .Hồ Ly đã yêu ai thì có chết vẫn yêu, dù bị loài người ngăn cản, đôi lúc bị chính tình nhân hãm hại nhưng nó không dừng lại, luôn một lòng yêu người, sẵn sàng chuẩn bị hi sinh cho người mình yêu. Bởi vậy, đeo đá Hồ Ly chính là một cách để có một tình yêu lứa đôi vĩnh cửu, không khi nào rời xa .Ngoài ra, Hồ Ly còn là loài vật mưu trí, mưu trí nên nó sẽ giúp cho những người kinh doanh thương mại luôn sáng suốt, lanh lẹ, biết chớp lấy thời để tăng trưởng .

=> Xem toàn bộ sản phẩm đá Hồ Ly

18. Phật bản mệnh

Kinh Phật kể rằng, trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tác giáo hóa. Khi cõi người sinh ra, 12 loài thú này được phân công quản lý nhân gian còn được gọi là 12 con giáp tương ứng với năm sinh của mỗi người .Mỗi con giáp được một vị Phật quản trị và hộ mệnh nên nếu ta mang mệnh của con Giáp nào thì nên tìm đến vị Phật hộ mệnh con Giáp đó để được độ trì. Có tổng thể 8 vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp .Như vậy, Phật bản mệnh là một mặt đá có khắc lên 1 trong 8 vị Phật hộ mệnh đó và nếu bạn thuộc mệnh con giáp nào thì chọn vị Phật bản mệnh đó để đeo thì sẽ được bình an .Nhìn chung, nếu bạn đeo bất kỳ vị Phật nào cũng đều sẽ được phù hộ nhưng đeo đúng vị Phật bản mệnh thì sẽ tốt hơn bởi vị Phật đó hiểu rõ con giáp mang mệnh của bạn nên sẽ dễ độ trì bạn hơn .

19. Bát Tụ Bảo

Mã não là một dạng biến thể của thạch anh có thành phần giống thạch anh nhưng khác nhau về cấu trúc. Các dòng dung nham chứa bọt khí khi nguội lạnh tạo ra những ổ đá mã não rỗng ruột và trong những khoảng chừng rỗng này, những tinh thể thạch anh li ti kết tinh bám vào. Ổ đá này được bổ đôi tạo thành một loại vật phẩm phong thủy vô cùng quí hiếm gọi là Bát Tụ Bảo .Bát Tụ Bảo tích hợp nguồn năng lượng dồi dào giữa mã não và thạch anh là một vật tích tụ nguồn năng lượng, tượng trưng cho sức mạnh của con người. Năng lượng từ Bát Tụ Bảo giúp giải trừ hung khí, bổ trợ vượng khí, giúp đầu óc luôn sáng suốt, minh mẫn khi thao tác .

20. Hốc đá thạch anh tím

Thạch anh tím vốn đã quí rồi nên hốc đá thạch anh tím chứa một lượng lớn thạch anh tím tự nhiên lại càng quí và là một xa xỉ phẩm phong thủy. Nguồn năng lượng khổng lồ từ thạch anh tím giúp lấp đầy linh giác, tiêu trừ lo âu phiền muộn khiến cho tâm hồn luôn được bình an.

21. Cây đá thạch anh

Cây đá thạch anh với chi chít những quả thạch anh chính là một hình ảnh tượng cho vụ mùa bội thu, một đời sống sung túc với nhiều phúc lộc tiền tài. Ngoài ra nguồn năng lượng từ đá thạch anh cũng rất tốt cho sức khỏe thể chất con người .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận