Top 20 vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai, chiêu tài lộc

Bởi seodocontent
92 Lượt xem
Sự xuất hiện của vật phẩm phong thuỷ trong đời sống hàng ngày đã không còn trở nên lạ lẫm với toàn bộ mọi người. Không chỉ được dùng như món đồ trang sức đẹp, trang trí thông thường mà còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt giúp gia chủ nâng cao tài vận. Hãy cùng JYSK tìm hiểu thêm top 20 vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai, chiêu tài lộc và những chú ý quan tâm khi đặt đồ phong thủy chiêu tài trong nhà .

Vật phẩm phong thủy là gì ?

Vật phẩm phong thủy còn có tên gọi khác là pháp khí. Bao gồm những vật phẩm có ý nghĩa tượng trưng cho mệnh cách, những vị thần hay hoàn toàn có thể là linh thú, đá thạch anh …
Đây là món đồ được sử dụng với mong ước cầu mong tài lộc, suôn sẻ, sức khoẻ và sự bình an. Có thể dùng trong trang trí, hoá giải vận xui hoặc giúp trấn giữ nhà cửa tránh những điều không tốt. .

 Tượng heo vàng với dáng tròn trịa, tươi tắn là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc, phúc khí dồi dào 

Tượng heo vàng với dáng tròn trịa, tươi tắn là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tài lộc, phúc khí dồi dào. Có thể dùng bày trí trong phòng thao tác để việc làm được hanh thông .

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Mỗi vật phẩm phong thuỷ đều mang một ý nghĩa nhất định so với gia chủ nên hãy xem xét những yếu tố về tuổi, mệnh … để lựa chọn. Món đồ phong thuỷ tương thích sẽ làm ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực và đem lại suôn sẻ cho mọi người. Ngược lại, mua đồ phong thuỷ nội thất bên trong một cách ngẫu hứng hoàn toàn có thể làm giảm đi sức mạnh phong thuỷ của vật, thậm chí còn tổn hại đến sức khỏe thể chất hoặc hao tốn tiền của .

Vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai

Tam tai được hiểu là 3 tai ương, gồm có hỏa tai, thủy tai và phong tai. Theo ý niệm xưa, vào những năm tam tai, người bị hạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Có thể gặp rủi ro đáng tiếc, tai ương và luôn cảm thấy bế tắc .
Theo chu kỳ luân hồi vòng đời thì tam tai là điều không hề tránh khỏi. Nên bên cạnh việc khuyến khích làm việc thiện và giúp sức mọi người, sử dụng vật phẩm phong thuỷ cũng được xem là một trong những cách hóa giải tam tai .
Vòng tay tam hợp gỗ tử đàn, thập nhị thần bát hảo hoặc đồng xu đá thạch anh … được xem là một trong những vật phẩm giúp khắc chế tam tai thường được mọi người sử dụng .

 Một số mẫu vòng đá thạch anh, có nhiều màu sắc khác nhau tuỳ theo bản mệnh để mọi người lựa chọn 

Một số mẫu vòng đá thạch anh, có nhiều sắc tố khác nhau tuỳ theo bản mệnh để mọi người lựa chọn .

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc, suôn sẻ, tiền tài

Ngoài việc chú trọng vào phong thuỷ nhà ở như : cầu thang, cửa ra vào, hướng nhà … Mọi người còn chăm sóc đến việc sử dụng những vật phẩm phong thuỷ để chiêu giữ tiền của và ngăn ngừa âm khí .
Một số vật phẩm như : Hổ Phù An Gia Hóa Sát, tượng phật Di Lặc, Tượng Phúc – Lộc – Thọ … thường được gia chủ bày trí ở cửa nhà. Không chỉ làm trung gian thu hút sinh khí tốt vào nhà, mà còn giữ cho nhà đạo yên ổn, mọi việc được hanh thông .

 Mèo thần tài màu đỏ và xanh lam là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong giới kinh doanh và buôn bán 

Mèo thần tài màu đỏ và xanh lam là vật phẩm phong thủy được yêu thích trong giới kinh doanh thương mại và kinh doanh .

Top 20 vật phẩm phong thủy hút tài, chiêu lộc, hóa giải vận xui mà bạn nên chiếm hữu

1. Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu

Từ thời xưa, linh vật Tỳ Hưu đã được ứng dụng trong phong cách thiết kế những khu công trình kiến trúc cổ. Phần đầu tuy có sừng giống với Kỳ Lân nhưng lại có phần thân lớn và dũng mãnh. Đặc điểm quan trọng nhất là không có hậu môn nên được mọi người ý niệm là linh vật giúp giữ tiền tốt nhất. Ngoài ra, còn được xem là hình tượng của sự phong phú và dồi dào .
Tỳ Hưu có 2 loại là Tịch Tà ( thường được sử dụng để xua đuổi điềm dữ ) và Thiên Lộc ( giúp bảo lãnh mái ấm gia đình và chiêu giữ tiền của ). Nếu đi theo cặp, sẽ đạt hiệu suất cao cao hơn trong việc xua đuổi vận hạn những năm tam tai và đem lại suôn sẻ cho gia chủ .
Tỳ Hưu nên được đặt ở những nơi thật sạch và dễ nhìn như phòng thao tác, phòng khách … Việc đặt đầu Tỳ Hưu gần Tolet, quay vào gương hoặc vào phòng ngủ được cho là điều không nên. Đặc biệt, không để Tỳ hưu dính máu vì sẽ làm giảm linh lực của thiêng vật này .

  Mẫu vật phẩm phong thủy Cặp tỳ hưu Thiên Lộc có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng, trên đầu có hai sừng

Mẫu vật phẩm phong thủy Cặp tỳ hưu Thiên Lộc có hình dáng uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng, trên đầu có hai sừng .

2. Vật phẩm phong thủy Tứ Long Trấn

Rồng là một trong số con vật thuộc Tứ Linh mang lại nhiều suôn sẻ. Việc sử dụng tượng rồng trong việc làm giúp bạn tránh được những lời dèm pha và phá hoại từ “ tiểu nhân ” .
Hơn nữa, Rồng còn là hình tượng của sự gan góc và dũng mãnh. Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ đời sống mái ấm gia đình, hóa giải xui hiệu suất cao .
Các tượng Rồng không nên đặt hướng về phòng ngủ. Rồng cần được đặt ở những nơi thông thoáng, thật sạch, hướng ra sông hoặc biển thì càng tốt .

 Vật phẩm phong thuỷ hình rồng được điêu khắc và mạ vàng một cách độc đáo 

Vật phẩm phong thuỷ hình rồng được điêu khắc và mạ vàng một cách độc lạ .

3. Tượng Phật Di Lặc

Với những người theo tín ngưỡng Phật giáo thì vật phẩm Tượng Phật Di Lặc rất được ưu thích. Hình tượng chiếc bụng bự với khoé miệng luôn nở nụ cười mang lại cảm xúc an nhàn, vui tươi và niềm hạnh phúc. Ngoài ra, còn hướng con người đến sự từ bi và thiện lành .
Hơn nữa, tượng Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, thường gắn với những hình tượng giàu sang như đồng xu tiền, thỏi vàng, túi đựng châu báu … Đây là vật phong thuỷ rất tương thích cho những người cầm tinh con chuột .
Tượng phật Di Lặc thường được đặt đối lập cửa chính phòng khách hoặc trên bàn thờ cúng thần tài – ông địa để phù hộ cho mái ấm gia đình đoàn viên và hoà thuận. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tượng ở hướng Đông ngôi nhà để giảm thiểu rắc rối và cự cãi trong mái ấm gia đình. Lưu ý nếu đeo dây chuyền sản xuất Phật Di Lặc, nên để ở chỗ thật sạch và tháo ra khi tắm .

 Tượng phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng là biểu tượng mang đến may mắn và tài lộc 

Mỗi dáng đứng hay ngồi của vật phẩm phong thuỷ Phật Di Lặc đều biểu lộ những ý nghĩa khác nhau. Tượng phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng là hình tượng mang đến suôn sẻ và tài lộc. Tượng Phật Di Lặc đứng tượng trưng sự sung túc và thịnh vượng .

4. Tượng Tượng cóc ba chân – Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Tượng cóc ba chân được dân gian gọi với tên khác là cóc ngậm tiền hay cóc ba chân. Miệng Cóc ngậm một đồng xu tiền vàng, trên sống lưng cõng những đồng xu tiền xu có hình chòm sao Đại Hùng. Đây được xem là linh vật giúp thu hút tài lộc, tránh tà và giữ tài lộc cho gia chủ .
Tượng cóc ba chân thường được đặt tại bàn thờ cúng thần tài hoặc trong tủ trang trí, kệ tivi trong phòng khách … Ngoài ra, còn được yêu thích tại bàn lễ tân, bàn thao tác tại những công ty … để làm tăng vượng khí .
Khác với Tỳ Hưu, Tượng cóc ba chân nên đặt ở góc chéo không trực diện với cửa chính. Mặt Cóc nên hướng vào bên trong để đem tài lộc vào nhà. Ngoài ra, tượng nên làm bằng đá tự nhiên sẽ tốt hơn vì đây là vật tư tốt quy tụ nhiều sinh khí đất trời .

Vật phẩm phong thuỷ Thiềm Thừ chỉ có 3 chân và ngồi trên tấm thảm đầy tiền vàng, châu báu

Vật phẩm phong thuỷ Tượng cóc ba chân chỉ có 3 chân và ngồi trên tấm thảm đầy tiền vàng, châu báu .

5. Thuyền buồm phong thủy

Theo phong thuỷ, thuyền khơi được xem là hình tượng của sự thành công xuất sắc. Đây là vật phong thuỷ đem đến nguồn nguồn năng lượng tích cực, như mong muốn và bình an với những ai thường đi làm ăn xa, chuyển dời nhiều .
Thuyền buồm phong thuỷ nên là vật phẩm nên có trong mái ấm gia đình. Bạn nên đặt thêm tiền vàng vào trong khoang và để trên kệ hoặc phòng khách với mục tiêu chiêu gọi tài lộc .
Nên đặt cho thuyền vuông góc với cửa chính, hành lang cửa số và không hướng ra cửa. Đầu thuyền hướng vào bên trong để không làm hao tổn tiền tài. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt một chiếc thuyền khơi trên bàn thao tác, hướng đi vào bên trong văn phòng để kích thích việc làm .

 Mô hình vật phẩm thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng lạ mắt 

Mô hình vật phẩm thuyền khơi phong thuỷ mạ vàng lạ mắt .

6. Tượng tuấn mã – Vật phẩm phong thủy để bàn thao tác

Nhắc đến ngựa, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của sự kiên trì, quả cảm vượt lên sóng gió. Chính vì thế, tượng tuấn mã được xem là vật phẩm phong thuỷ có ích cho sự tăng trưởng sự nghiệp .
Tượng tuấn mã được làm bằng đồng mang nguyên khí Kim. Không chỉ có công dụng hoá giải sát khí tương quan đến bệnh tật mà còn giúp cho những dự tính việc làm của gia chủ được thuận tiện .
Bạn hoàn toàn có thể bày trí tượng tuấn mã trên bàn thao tác và tránh đặt tượng trong phòng nhà bếp hoặc phòng tắm. Đặc biệt, không bày trí 5 con ngựa trên bàn thao tác vì nó mang ý nghĩa ” Ngũ Mã Phanh Thây ”

 Vật phẩm phong thuỷ tượng tuấn mã bằng đồng để trang trí bàn làm việc, thể hiện sự uy nghi của một người đàn ông thành đạt 

Vật phẩm phong thuỷ tượng tuấn mã bằng đồng để trang trí bàn thao tác, bộc lộ sự uy nghi của một người đàn ông thành đạt .

7. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ trưng phòng khách

Phúc – Lộc – Thọ là ba ông thần, tượng trưng cho phúc đức, tài lộc và thọ lão. Người Việt ta tin rằng đặt tượng 3 ông thần trong nhà hoàn toàn có thể đem lại suôn sẻ, vui vẻ cho gia chủ. Ngoài ra, mái ấm gia đình sẽ nhận được sự phù hộ thoát khỏi những điều dữ .
Tượng Phúc – Lộc – Thọ nên được dùng trong trang trí hơn là thờ cúng. Bạn hoàn toàn có thể đặt trang trí phòng khách, phòng thao tác, thư phòng và để ở nơi trang nghiêm. Tuyệt đối không để tượng ở Tolet hoặc phòng ngủ .

 Vật phẩm phong thuỷ Tam đa Phúc Lộc Thọ được thiết kế bằng chất liệu gỗ, chạm khắc tinh tế 

Vật phẩm phong thuỷ Tam đa Phúc Lộc Thọ được phong cách thiết kế bằng vật liệu gỗ, chạm khắc tinh xảo .

8. Trụ thạch anh

Trụ thạch anh được làm từ đá thạch anh có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và khá chắc như đinh. Trụ thạch anh đại diện thay mặt cho sự can đảm và mạnh mẽ và kiên cường. Góp phần giúp cho gia chủ đưa ra những quyết định hành động đúng đắn .
Ngoài ra, đá thạch anh hình tròn trụ có nguồn năng lượng dương cực kỳ mạnh. Rất thích hợp cho người làm kinh doanh thương mại, người muốn thăng quan tiến chức hoặc có ích cho sự thịnh vượng của gia chủ .
Bạn hoàn toàn có thể đặt trụ thạch anh ở TT căn nhà hoặc lối vào cửa để giảm thiểu sự xui rủi. Hoặc chọn hướng đại cát khác để tăng sinh khí vào nhà .

 Trụ đá thạch anh vàng có hình dạng trụ đa giác đều thẳng, mũi nhọn phía trên và có nhiều kích cỡ khác nhau để mọi người lựa chọn 

Trụ đá thạch anh vàng có hình dạng trụ đa giác đều thẳng, mũi nhọn phía trên và có nhiều kích cỡ khác nhau để mọi người lựa chọn .

9. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là quy mô tháp dựa trên một hình ảnh có thật tại Trung Quốc. Đây là vật phẩm hình tượng cho trí tuệ phi phàm và uy lực của Phật Giáo. Luôn đem đến những điều tốt đẹp và bình an cho mái ấm gia đình .
Tháp Văn Xương ngày này được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như đồng, đá, thủy tinh hoặc pha lê, với cấu trúc từ 7-13 tầng tùy theo lựa chọn .
Gia chủ hoàn toàn có thể đặt tháp trên bàn thao tác hoặc phòng thao tác ở công ty. Tuyệt đối không đặt tháp ở trong phòng vệ sinh hoặc những nơi không thật sạch vì hoàn toàn có thể dẫn đến sự sa sút trong sự nghiệp .

 Tháp Văn Xương 9 ngọn tháp được thiết kế nằm trên lưng Long Quy, thường được bố trí trên bàn học để mong việc học tập được may mắn 

Tháp Văn Xương 9 ngọn tháp được phong cách thiết kế nằm trên sống lưng Rùa lân, thường được sắp xếp trên bàn học để mong việc học tập được như mong muốn .

10. Bát tụ bảo – Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo bồn, thường được dùng để thu gom những vật phẩm có giá trị nên được thương lái thời xưa dùng để chiêu tài lộc .
Trong phong thuỷ, bát tụ bảo hình tượng cho tài lộc và trí tuệ, đem lại niềm hạnh phúc, như mong muốn cho gia chủ. Không chỉ có tính năng xua đuổi sát khí mà còn ngày càng tăng sức khoẻ và tạo sự hanh thông trong việc làm .
Bạn hoàn toàn có thể đặt bát tụ bảo gần những linh vật như long quy, tỳ hưu, … để tương hỗ, ngày càng tăng sinh khí .

 Bát tụ bảo được đặt cạnh cặp Tỳ Hưu bằng đá thạch anh làm tăng tính hiệu quả của vật phẩm phong thuỷ này 

Bát tụ bảo được đặt cạnh cặp Tỳ Hưu bằng đá thạch anh làm tăng tính hiệu suất cao của vật phẩm phong thuỷ này .

11. Dây hoa mai

Dây hoa mai còn được gọi với tên khác là dây ngũ phúc. Trong đó, đồng xu tiền hoa mai 5 cánh tượng trưng 5 ngũ hành kim – mộc – thuỷ – hoả – thổ. Còn dây kết hoa tượng trưng cho bánh xe pháp luân làm xoay chuyển 5 ngũ phúc tăng thêm tài lộc .

Ngũ Phúc Hoa Mai thường được dùng để chiêu tài lộc, cầu mọi chuyện vạn sự suôn sẻ. Có thể đặt vật phẩm này trong két sắt hoặc đặt lên bàn thờ cúng thần tài để xua đuổi tà ma, đem lại như mong muốn cho gia chủ .

 Vật phẩm phong thuỷ dây hoa mai với dây kết màu đỏ nổi bật và 5 bông hoa mai được xếp chồng lên nhau theo quy luật nhất định 

Vật phẩm phong thuỷ dây hoa mai với dây kết màu đỏ điển hình nổi bật và 5 bông hoa mai được xếp chồng lên nhau theo quy luật nhất định .

12. Vật phẩm phong thủy ví tiền Kim Bảo

Đây là vật phẩm phong thuỷ được phong cách thiết kế một cách tinh xảo và tỉ mỉ như một chiếc túi tiền nhỏ. Túi tiền Kim Bảo là hình tượng của sự giàu sang .
Túi thường được đặt ở bàn thờ cúng thần tài để kích thích việc làm ăn luôn thuận tiện. Hơn nữa, sử dụng ví tiền Kim Bảo cũng giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, ngăn ngừa sát khí và mang tài lộc vào nhà .

 Túi tiền Kim Bảo là biểu tượng của giàu sang và quyền lực với 3 màu sắc khác nhau 

Túi tiền Kim Bảo là hình tượng của giàu sang và quyền lực tối cao với 3 sắc tố khác nhau .

13. Lục bình phong thủy

Ngày nay, lục bình phong thuỷ được phong cách thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau cung ứng nhu yếu, sở trường thích nghi của từng người. Việc sử dụng lục bình trong trang trí nội thất bên trong vừa khiến khoảng trống phòng bớt đơn điệu, vừa mang sự như mong muốn, sung túc đến cho gia chủ .
Lục bình hoàn toàn có thể được đặt gần bàn thờ cúng gia tiên để bộc lộ sự sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, không nên đặt vật phẩm này ở khu vực nhà bếp vì vừa thiếu bảo đảm an toàn, lại gây mất cân đối cho khoảng trống nhà bếp. Hoặc không để lục bình đối lập với cửa chính sẽ khiến gia tài bị tiêu tốn .

 Bộ bình tỳ bà 9 món có nhiều kích thước khác nhau phù hợp để bày trí nhiều nơi trong gia đình 

Bộ bình tỳ bà 9 món có nhiều size khác nhau tương thích để bày trí nhiều nơi trong mái ấm gia đình .

14. Tranh sơn thủy

Tranh sơn thuỷ là những bức tranh vạn vật thiên nhiên hữu tình được tái hiện qua ống kính hoặc đôi bàn tay điêu luyện của những hoạ sĩ. Tranh sơn thuỷ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau với size, sắc tố không cố định và thắt chặt .
Trong phong thuỷ có câu “ Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc ”. Nghĩa là tranh sơn thủy có cả núi và nước vừa giúp sức khỏe thể chất được cải tổ, vừa làm ngày càng tăng tài lộc cho gia chủ và lại tạo cảm xúc bình yên .
Tranh sơn thủy rất hợp với những người mệnh thuỷ và mệnh mộc. Nếu muốn treo tranh theo mục tiêu phong thuỷ, bạn nên đặt tranh sao cho hướng nước chảy vào nhà. Ngoài ra, nên đặt tranh ở những hướng đại cát như Tây Bắc, Tây Nam và tránh đặt ở những nơi thiếu ánh sáng .

 Cây cối, chim chóc, hoa lá hay đồi núi trập trùng là những chi tiết thường xuyên xuất hiện trong các bức tranh sơn thuỷ 

Cây cối, chim chóc, hoa lá hay đồi núi trập trùng là những chi tiết cụ thể tiếp tục Open trong những bức tranh sơn thuỷ .

15. Gậy như mong muốn – Vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy, gậy như mong muốn là hình tượng của quyền lực tối cao. Có năng lực hóa giải hung khí và mang lại như mong muốn cho mọi người. Hơn nữa, gậy suôn sẻ còn có ý nghĩa trong việc tu dưỡng và nuôi dưỡng ý chí trẻ nhỏ. Giúp những e biết chăm sóc cũng như sống có nghĩa vụ và trách nhiệm hơn vớI xã hội .
Vị trí đặt gậy suôn sẻ hoàn toàn có thể là bất kể đâu trong ngôi nhà. Đặt tượng bên phải bàn thao tác giúp ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn tự do hơn .

 Mẫu vật phẩm phong thuỷ gậy như ý được làm bằng đá mã não với 2 màu vàng và xanh 

Mẫu vật phẩm phong thuỷ gậy suôn sẻ được làm bằng đá mã não với 2 màu vàng và xanh .

16. Vật phẩm phong thủy Kỳ Lân

Giống với Tỳ Hưu, Kỳ Lân cũng là thiêng vật phong thuỷ thường được sử dụng để chiêu giữ tài lộc. Biểu tượng cho sức mạnh, ý chí, dũng mãnh và quyết tâm .
Trong phong thuỷ, Kỳ Lân còn được xem là linh vật có năng lực trừ tiêu tai hóa giải. Tránh tà, ngăn sát khí hoặc giảm nhẹ vận hạn cho gia chủ và mái ấm gia đình .
Trước khi sử dụng Kỳ Lân để trang trí trong nhà, cần triển khai khai quang trước. Không để đầu Kỳ Lân quay vào nhà hoặc giường ngủ. Tuyệt đối không mang Kỳ Lân đã sử dụng đi Tặng Kèm người khác .

 Vật phẩm phong thuỷ đôi Kỳ Lân được làm bằng đá thạch anh xanh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ 

Vật phẩm phong thuỷ đôi Kỳ Lân được làm bằng đá thạch anh xanh mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ

17. Tranh Cá Chép

Cá chép cũng là một trong những linh vật phong thủy giữ tiền quen thuộc. Đặc biệt, tranh cá chép vàng treo tường là vật phẩm trang trí mang đến nhiều tài lộc và suôn sẻ. Nếu đặt bức tranh này vào vị trí tương thích với mệnh và tuổi thì việc kinh doanh kinh doanh thương mại của gia chủ sẽ gặp nhiều thuận tiện .
Phòng thao tác và phòng khách là hai vị trí đắt giá bạn hoàn toàn có thể xem xét để treo tranh. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý quan tâm đến hướng treo tranh để tranh phát huy được hiệu suất cao của mình .

Tranh cá chép với bầy cá nhiều màu sắc là biểu tượng cho sự cao quý và kiên trì  

Tranh cá chép vàng với bầy cá nhiều sắc tố là hình tượng cho sự cao quý và kiên trì .

18. Cây phong thủy giúp hút tài lộc, như mong muốn

Việc trồng cây xanh làm thông thoáng khoảng trống sống đã là điều tốt. Nhưng cây đó mang đến giá trị phong thuỷ và đem đến sinh khí tốt còn đáng trân trọng hơn nhiều .
Hiện nay, có rất nhiều cây mang ý nghĩa phong thuỷ được mọi người yêu thích. Gia chủ nên lựa chọn cây tương thích với bản mệnh của mình .
Dưới đây là những loại cây phong thủy được JYSK gợi ý :

  • Cây Phát Tài : Biểu tượng của sự như mong muốn và thuận tiện trong việc làm .
  • Cây Lưỡi Hổ : Hóa giải những điều rủi ro xấu, xua đuổi điềm xấu .
  • Cây Tài Lộc : ý nghĩa về sự thăng quan tiến chức và như mong muốn về tài lộc .

Cây thiết mộc Lan với kết cầu lá dài được trưng bày trong nhà với mong muốn mang lại nhiều may mắn 

Cây thiết mộc Lan với kết cầu lá dài được tọa lạc trong nhà với mong ước mang lại nhiều như mong muốn .

19. Mặt đồng điếu – Vật phẩm phong thủy mang trên người

Đồng điếu thật ra là miếng ngọc bội mà người xưa hay đeo lên mình giống như một món đồ trang sức đẹp. Không những mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao mà còn có nguồn năng lượng xua đuổi sát khí can đảm và mạnh mẽ .
Đồng điếu là vật phong thuỷ không hề thiếu nếu bạn muốn cầu bình an và sức khỏe thể chất. Người mang trang sức đẹp có dáng hình đồng điếu ngoài việc giúp người đeo luôn cảm thấy sáng sủa, mừng quýnh. Đồng điếu còn trấn sát khí và giúp trẻ nhỏ có một giấc ngủ ngon .

  Đồng điếu là vật phẩm phong thuỷ được ưa chuộng, có hình dạng giống như một đồng xu cổ hoặc một chiếc nút áo

Đồng điếu là vật phẩm phong thuỷ được yêu thích, có hình dạng giống như một đồng xu cổ hoặc một chiếc nút áo .

20. Tượng bắp cải phong thủy – Vật phẩm phong thủy để bàn thao tác

Tượng bắp cải phong thuỷ được ví như “ ví đựng tiền ” của mái ấm gia đình. Nó có hình dạng giống với Bắp cải trên thực tiễn nhưng được chạm khắc vô cùng phức tạp .
Bắp cải trong phong thuỷ được cho là mang lại như mong muốn và thu hút tài lộc hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể đặt tượng Bắp cải phía trong cửa ra vào hoặc văn phòng để thu hút của cải. Ngoài ra, tượng Bắp cải còn là hình tượng về lòng hiếu thảo và giúp ích trong việc giáo dục con cháu .

Phần lá xanh mướt với những phiến lá rộng nở bung ra của Bắp Cải phong thuỷ kết hợp với 2 chiếc hồ lô phong thuỷ màu cam nhẹ là vật phẩm thu hút tài lộc được nhiều người lựa chọn

Phần lá xanh mướt với những phiến lá rộng nở bung ra của Bắp Cải phong thuỷ tích hợp với 2 chiếc hồ lô phong thuỷ màu cam nhẹ là vật phẩm thu hút tài lộc được nhiều người lựa chọn .

Những điều cần chú ý quan tâm khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Đồ phong thủy là vật mang nguồn năng lượng nên nếu không biết cách sử dụng, rất hoàn toàn có thể vật phẩm đó sẽ có công dụng ngược lại .

  • Nên đặt vật phẩm ở nơi thật sạch, sang chảnh và có ánh sáng. Đặc biệt không đặt vật ngay hành lang cửa số, góc tường …
  • Lựa chọn vật phẩm phong thuỷ cần hợp tuổi và mệnh để tránh những điều xui rủi hoàn toàn có thể xảy ra
  • Nên vệ sinh là vệ sinh những vật phẩm để nạp lại nguồn nguồn năng lượng mới .

Kết luận

Hy vọng trải qua top 20 vật phẩm phong thủy hóa giải tam tai, chiêu tài lộc mà JYSK gợi ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể có tìm được một món đồ phong thuỷ tương thích để cải tổ tài vận của mình .

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sắm những món đồ nội thất chất lượng khác, đừng quên ghé thăm JYSK – hệ thống bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch. Chuyên cung cấp những giải pháp trang trí và nội thất như đèn và đồ trang trí, đệm, gối trang trí,…theo phong cách Bắc Âu.

Đến với JYSK, bạn sẽ tìm thấy những món đồ nội thất bên trong và trang trí với mẫu mã, mẫu mã và sắc tố phong phú. Bên cạnh đó, JYSK cũng phân phối dịch vụ chăm nom người mua chu đáo bằng hình thức giao hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn và tương hỗ lắp ráp ngay tại nhà. Hệ thống còn tạo điều kiện kèm theo shopping tự do cho người mua với nhiều hình thức giao dịch thanh toán khác nhau và update nhiều chương trình tặng thêm để bạn hoàn toàn có thể shopping thuận tiện mà không cần lăn tăn về giá. Truy cập JYSK ngay ngày hôm nay để lựa chọn cho mình những món đồ trang trí độc lạ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận