Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS

Bởi seodocontent
230 Lượt xem

Thông tin về Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS

NAD PLUS – Tỏa sáng trong từng đường nét

Viện thẩm mỹ quốc tế NAD PLUS được biết đến là địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da chuẩn y khoa với 3 tiêu chí hướng đến là công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, chất lượng dịch vụ an toàn. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao.

NAS PLUS ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật, lắng nghe và thay đổi để tạo ra nhiều xu hướng làm đẹp mới.

Lấy chữ “tín” làm tôn chỉ, phục vụ khách hàng bằng cái “tâm” chính là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của NAD PLUS trong xu hướng làm đẹp công nghệ cao không cần phẫu thuật.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc làm đẹp và chăm sóc nhan sắc ngày càng trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Không chỉ dừng lại ở những phương pháp làm đẹp xâm lấn tiềm ẩn nhiều biến chứng, nhiều người đã bắt đầu tìm đến công nghệ làm đẹp cao cấp, không cần can thiệp dao kéo.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng hiện đại, Viện thẩm mỹ quốc tế NAS PLUS liên tục cập nhật thêm các dịch vụ hiện đại, bắt kịp xu hướng làm đẹp của thể giới.

NAD PLUS luôn hướng đến những điều tốt đẹp đến khách hàng

Kim chỉ nam của NAD PLUS được định hướng xuyên suốt là hướng đến mục tiêu cung cấp cho người Việt tổ hợp chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp quốc tế. Sử dụng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại đỉnh cao nhưng phù hợp với chi phí của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là yếu tố giúp NAD PLUS làm nên thương hiệu, cũng là yếu tố để tạo ra uy tín vững chắc để thu hút và “giữ chân khách hàng”. Đối với NAD PLUS, ACC (An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp) chính là giá trị cốt lõi luôn được các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu.

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc thiết bị tại NAD PLUS hiện đại, cao cấp chuyển giao và nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, NAD PLUS đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng riêng biệt

Mỗi khách hàng sẽ có các tình trạng khác nhau và có phương pháp điều trị khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả cho mỗi liệu trình điều trị, NAD PLUS luôn áp dụng quy trình thăm khám và máy móc hiện đại hỗ trợ. Như vậy sẽ đưa ra các chẩn đoán và phác đồ điều trị chính xác, phù hợp cho khách hàng.

Quan điểm thẩm mỹ hiện đại chân chính

Với phương châm “chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng”. Chúng tôi – Viện thẩm mỹ Quốc tế NAD PLUS sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp một cách trung thực, và cam kết hiệu quả phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế NAD PLUS khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao. Chuyên viên tư vấn tận tâm, đảm bảo tư vấn liệu trình làm đẹp phù hợp nhất với khách hàng. Liên hệ ngay 086.209.5665 để đặt lịch tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận