Tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt trong các năm 2021, 2022, 2023

Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt? là việc làm rất cần thiết khi các cặp vợ chồng có dự định sinh con. Biết rằng người con sinh ra là lộc trời ban, nhưng nếu sinh con vào năm hợp tuổi với cha mẹ là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn nắm rõ tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm nào hợp. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nào.

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam

Nữ

Xem tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt dựa trên cơ sở nào ?

Phương pháp luận tuổi con hợp với tuổi cha mẹ tuổi 1990 đã được những chuyên viên về tử vi & phong thủy thiết kế xây dựng từ ngàn xưa. Đó là chiêu thức đối sánh tương quan ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi con với cha mẹ .
Khi xem tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2021, 2022, 2023 chính là đối sánh tương quan thiên can, địa chi và ngũ hành bản mệnh của năm đó với cha mẹ sinh năm 1990. Qua đó thu được hiệu quả tốt xấu, hợp khắc và giúp bạn có được quyết định hành động sinh con cho mình .

Tuổi con hợp với bố mẹ tuổi Canh Ngọ là khi kết quả của phép đối sánh phần lớn là kết quả tốt. Cũng giống như quan hệ giữa người với người, giữa vợ chồng với nhau và giữa với bố mẹ với con cái thì luôn tồn tại những điều xung khắc. Để gia đình của quý bạn tuổi Canh Ngọ 1990 hòa hợp viên mãn là điều rất khó có thể xảy ra, chúng ta chỉ có thể kết hợp các phương pháp phong thủy để hạn chế bớt điều này mà thôi.

Bố mẹ sinh năm 1990 nên sinh con năm nào ?

Để có tác dụng đúng mực nhất cho phép luận tuổi con hợp tuổi với tuổi cha mẹ tuổi Canh Ngọ, hay nói cách khác là để biết vợ chồng tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào thì tất cả chúng ta sẽ cần rất đầy đủ 3 yếu tố : tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con .
Điều này có nghĩa là, khi luận giải tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt thì tuổi của con phải hợp với cả tuổi bố và cả tuổi mẹ. Và hiện trong phép luận của tất cả chúng ta đang thiếu đi một dữ kiện, đó là thiếu mất đi tuổi bố hoặc tuổi mẹ .
Để có tác dụng đúng chuẩn nhất cho câu hỏi này, mời quý bạn xem tại :

Bố tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt

Mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào thì tốt

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY