Vòng Bạc Phong Thủy: Công Dụng Và Cách Chọn Theo Mệnh

Bởi seodocontent
67 Lượt xem

Vòng bạc được làm từ bạc nguyên chất và mang lại nhiều lợi ích. Không những mang lại nhiều lợi ích mà giá thành vừa tầm với người tiêu dùng hơn là mua vàng. Nếu muốn biết chi tiết về công dụng của Vòng Bạc phong thủy và cách chọn chuẩn xác cho từng mệnh thì xem bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên.

1. Công dụng của vòng bạc theo phong thủy

Vòng bạc mặc dù được truyền tai nhau là nó rất tốt nhưng người mua chưa chắc hiểu rõ được công dụng chính của vòng bạc. Nếu như không hiểu công dụng thì việc đeo vòng bạc phong thủy cũng trở nên không hữu hiệu. Dưới đây là những công dụng chính của vòng bạc phong thủy.

1.1 Trừ tà

Đôi khi những điều không may từ những sát khí hay tà đạo vây hãm tất cả chúng ta khiến cho khung hình căng thẳng mệt mỏi và kiệt sức cũng như những vận không may cứ đeo bám. Cho nên việc đeo vòng bạc giúp trừ tà cho gia chủ .
vòng bạc phong thủy

vòng tay bạc phong thủy trừ tà

1.2 Hóa giải vận xui

Những ai hay đi làm về khuya hoặc đi thăm viếng vào ban đêm, ghé vào những nơi có nhiều âm khí thì nên dùng vòng bạc phong thủy để hóa giải những vận xui. Vòng bạc cũng giúp cho gia chủ hóa giải được những tình huống nguy hiểm và mang tính chất bất ngờ. Vòng bạc nữ hoàng phong tủy được mọi người xem như là bùa hộ mệnh. 

1.3 Đem lại tiền bạc, may mắn

Không những mang tính thẩm mỹ, mà còn mang nhiều tác dụng tích cực đến cho người mua. Vòng bạc phong thủy đem lại sự may mắn và rước thêm tài lộc cho người dùng. Nhưng khách hàng nên quan tâm đến địa chỉ mua vòng bạc phong thủy uy tín và chất lượng được làm từ bạc nguyên chất tránh cho việc gặp phải điều xui xẻo.

>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Công dụng đối với sức khỏe của vòng bạc phong thủy

Vòng bạc có nhiều hiệu quả nhưng với sức khỏe thể chất thành vòng bạc phong thủy mang lại những hiệu quả gì ?

2.1 Báo hiệu tình trạng sức khỏe

Không phải tự nhiên mà mọi người truyền tai nhau nói rằng vòng bạc bộc lộ được thực trạng sức khỏe thể chất của người sử dụng. Trong khi sử dụng mà vòng bạc bị xỉn màu thì rất hoàn toàn có thể bạn hoàn toàn có thể đang bị cảm rồi .
vòng bạc phong thủyVòng bạc biểu lộ thực trạng sức khỏe thể chất

2.2 Diệt khuẩn, ngăn ngừa bệnh tật

Khi đi ngoài trời mà thời tiết thay đổi bất chợt khiến cho những người có sức đề kháng thấp dễ bị cảm mạo. Cho nên việc sử dụng vòng bạc phong thủy giúp diệt vi khuẩn cũng như hạn chế bị cảm mạo khi thời tiết thay đổi bất chợt. Vòng bạc giúp cho mạch máu lưu thông khiến cho người sử dụng tăng cường sức khỏe.

2.3 Phát hiện độc tố

Ngày xưa, so với những vị quan thường sử dụng bạc để thử độc trong thức ăn. Điều này được lưu truyền cho đến ngày này, vì vậy những mái ấm gia đình có năng lực kinh tế tài chính thường sử dụng bạc để thử thức ăn trước khi sử dụng để bảo vệ sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

3. Cách chọn Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh phong thủy phù hợp từng mệnh

Mỗi người trên thế giới sẽ có những ngũ hành khuyết thiếu riêng trong thân mệnh như Kim, Hỏa, Thổ, Thủy, trong Bát tự – Tứ trụ gọi đây là Hỷ – Dụng thần. Những cách cục Hỷ – Dụng thần này được phân biệt ra không chỉ để nói về tính cách và thiên hướng tính cách thường gặp mà còn liên quan đến nhiều vấn đề phong thủy khác. Chính vì thế mà việc mua vòng bạc phong thủy hợp với Hỷ – Dụng thần của mình là điều rất cần thiết. Để có thể mua được vòng bạc hợp với Hỷ – Dụng thần của bạn có thể liên hệ với thầy Tam Nguyên để được tư vấn.

Hiện nay Phong thủy Tam Nguyên đang cung ứng 2 loại vòng bạc là Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh. Đây là vòng tay được làm từ Gỗ Tử Đàn, Charm Bạc và Đá Thạch Anh. Nó có tính năng chiêu tài, hóa giải điều xui, tăng cường sức khỏe thể chất, … Tùy với mỗi mệnh mà loại Đá Thạch Anh trên từng vòng sẽ khác nhauDưới đây là những thông tin về cách chọn vòng tay phong thủy băng bạc mà chúng tôi cung ứng cho bạn đọc .
vòng bạc phong thủyVòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

3.1 Chọn lắc tay bạc phong thủy cho người khuyết Hỏa

Người khuyết Hỏa hợp với những tông màu đỏ nên sẽ tương thích với Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

3.2 Lựa chọn vòng tay bạc cho người khuyết Kim

Người khuyết Kim khi chọn vòng tay bạc phong thủy nên tông màu trắng nên sẽ tương thích với Đá Mã Não Trắng

3.3 Vòng bạc phong thủy cho người khuyết ngũ hành Thổ

Những người khuyết Thổ nên chọn vòng bạc phong thủy tông màu vàng nên sẽ phù hợp với Đá Thạch Anh Tóc Vàng

3.4 Đeo vòng tay bạc cho người khuyết ngũ hành Thủy

Người khuyết ngũ hành Thủy hợp với tông màu đen nên sẽ tương thích với Đá Thạch Anh Tóc Đen

3.5 Chọn trang sức vòng tay phong thủy cho người khuyết Mộc

Người khuyết Mộc khi mua vòng tay bạc nên chọn những trang sức đẹp tông màu xanh lá nên sẽ tương thích với Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Những thông tin do Tam Nguyên cung cấp về vòng bạc phong thủy mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận