Hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Bởi seodocontent
31 Lượt xem
Trong đời sống văn minh ngày này, hình xăm vần âm đẹp đã không còn quá lạ lẫm so với mọi người. Bởi việc sỡ hữu hình xăm trên khung hình lúc bấy giờ đã không còn quá khắc nghiệt với nhiều định kiến. Tuy nhiên là ngoài việc xăm chữ theo sở trường thích nghi để tạo dấu ấn riêng và bảo vệ về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ. Thì hình xăm đó phải mang ý nghĩa tâm linh, hợp tuổi, hợp mệnh theo tử vi & phong thủy. Nhằm đem đến sự suôn sẻ và thành công xuất sắc cho gia chủ của nó và ngược lại .

Mục đích việc xăm chữ theo tử vi & phong thủy ?

Xăm cũng là cả một nghệ thuật. Vì vậy xăm không chỉ đơn giản thích là có thể xăm tùy tiện lên bất cứ đâu của cơ thể mình. Bởi theo thuật phong thủy vị trí xăm chữ cùng với việc bố trí hài hòa là yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của người đó. Hình xăm chữ phong thủy cũng vậy, nếu chọn được mẫu chữ đẹp hợp mệnh và xăm đúng vị trí sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên, trường hợp bạn xăm chữ không hợp tuổi, hợp mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều tai ương. Công việc không được thuận lợi, cuộc sống thì luôn gặp khó khăn trắc trở. Do đó khi có ý định xăm bạn nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của các kiểu chữ hình xăm đẹp và chọn vị trí xăm phù hợp với bản mệnh. Bạn có thể chọn hình xăm chữ mang ý nghĩa về tình yêu vui buồn, gia đình, cha mẹ, theo kiểu cách điệu hoặc thư pháp. Nhằm mang lại một hình xăm vừa có tính nghệ thuật, vừa hợp phong thủy rất tốt cho bản mệnh.

Một số mẫu chữ đẹp xăm theo tử vi & phong thủy

Hình xăm chữ A

Thông thường những hình được xăm như chim bướm, rồng, voi ngựa hay những vật phẩm như tháp vàng, kim cương. Hay là những hình tượng của tình yêu ở một số ít bạn trẻ như nốt nhạc trầm, trái tim. Thì mọi người còn xăm những dòng chữ hay một số ít mẫu nói lên sở trường thích nghi, tính cách hay là kỷ niệm của họ. Và hình xăm chữ A là một trong số đó. Họ hoàn toàn có thể đặt hình xăm chữ nhỏ đẹp và ý nghĩa lên ở cổ, cổ tay hay trên ngón tay của mình. Như khi tất cả chúng ta phát hiện một người nào đó xăm chữ A thì đó hoàn toàn có thể là viết tắt của người họ thương mến là Hoàng Anh, Ngọc Ánh v.v.

Tuy nhiên hình xăm chữ A lên người đối với rất nhiều người ở một số nước như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam thì nó mang ý nghĩa thiêng liêng. Bởi vì đó chính là vì chữ A được rất nhiều dân tộc, tôn giáo ở trên thế giới xem như là mẹ của tất cả tiếng nói. Khi bắt đầu được sinh ra câu đầu tiên chúng ta phát âm sẽ là chữ “A”. Và các nhà ngôn ngữ học uyên bác nền văn minh Phương Đông cầm bút để viết đều hạ một dấu chấm. Điều này để biểu thị cho chữ A là “mẹ của tất cả các chữ”.

Xăm chữ đẹp phong thủy
Ở Tây Tạng và Nước Ta, từ xưa đến nay người theo trì chân ngôn và Mật giáo. Thì họ đều tập trung chuyên sâu quan sát chữ A và đây chính là phép quan trọng nhất so với họ. Bởi họ cho rằng chữ ấy giống như tiếng sét đánh vỡ cánh cửa kho tàng kim cương đại giác .
Từ những ý niệm đó người có hình xăm chữ A mini đẹp trên cánh tay, trước ngực, v.v. biểu lộ đời sống tâm linh mà mình đang hội nhập. Về theo nghĩa thường thì trong xã hội người xăm chữ A muốn có sự khởi đầu thuận tiện. Với sự phù hộ của nông bà tổ tiên và những người đã khuất đang giữ những thế lực siêu hình .

Hình xăm chữ Vạn

Ở Việt Nam hiện nay hình xăm chữ Vạn cũng đang khá phổ biến. Có người thì xăm lớn giữa ngực, người thì xăm chữ ấy lên trán của mình. Chữ này phổ biến từ thời cổ đại ở Ba Tư, Ấn Độ, Hy Lạp, Bà-la-môn giáo, Kỳ-na-giáo. Với ý nghĩa là ánh sáng mặt trời soi đường thành công), là dòng nước đang chảy biểu thị cho sự luân chuyển hanh thông may mắn. Và là ánh chớp đêm ngày đại diện cho sự thông minh nhanh nhẹn. Đồng thời chữ Vạn tiếng Phạn là dấu hiệu biểu thị cho sức mạnh công đức  Phật và chư Bồ Tát. Để có thể gia trì, gia hộ cho mọi người, cho những ai xăm chữ này. Người ta luôn tin tưởng rằng xăm chữ Vạn có thể trừ được tà khí, đem lại nguồn năng lương tốt và bình an.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa đã từng có câu lạc khoản cho chữ “ nhẫn ” và viết dưới dạng đại tự. Đó là “ nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh ”, mang ý nghĩa là “ nhịn nhục một lần hoàn toàn có thể cho gió yên sóng lặng ”. Đây cũng chính là triết lý “ trung dung “ nhất của những bậc cao nhân trong cách đối nhân xử thế .

Do đó, hình xăm chữ Nhẫn hợp phong thủy chính là sự kết hợp giữa chữ “Tâm” và chữ “Đạo”. Ở dưới theo chiết tự hán ngữ, có người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau vì thế nếu không biết nhẫn nhịn sẽ gặp họa lớn. Tuy nhiên nếu biết nhẫn nhịn thì phúc đức vô lượng con cháu sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy xăm phong thủy chữ Nhẫn mang ý nghĩa to lớn.

Tuy nhiên hình xăm chữ này không hề đơn giản, những người chua ngoa, lừa lọc, thiếu kiên trì nhẫn nại. Nếu cứ cố chấp xăm chữ Nhẫn thì sớm muộn họ cũng gặp tai họa. Bởi hình xăm chữ phong thủy này có tác động rất lớn đến tính cách của người xăm hình.

Màu sắc xăm chữ tử vi & phong thủy

Một số chữ xăm tử vi & phong thủy như chữ A, Vạn và Nhẫn nêu trên đều được cho phép xăm với bất kể màu gì. Tuy nhiên hợp nhất là hai màu đen và xanh. Và hai màu này lại rất tương thích nhất với những bạn mang mệnh Mộc. Đối với những bạn nào không hợp với hai màu này khi xăm chữ hoàn toàn có thể chọn những màu khác. Cụ thể đó những bạn mệnh Mộc có tuổi là :

  • Nhâm Tý, Quý Sửu (cây dâu tằm).
  • Tuổi Tân Mẹo, Canh Dần (cây tùng bách).
  • Tuổi Mậu Tình, Kỷ Tỵ (cây rừng đại ngàn).
  • Tuổi Quý Mùi, Nhâm Ngọ (cây dương liễu).
  • Tuổi Tân Dậu, Canh Thân (cây thạch lựu).
  • Tuổi Kỷ Hợi, Mậu Tuất (cây bình địa sát mặt đất).

Trên đây là những san sẻ hình xăm chữ theo tử vi & phong thủy mà những bạn nên biết. Từ đó giúp những bạn đang có dự tính đi xăm, thì ngoài những hình xăm thường gặp như chim chóc, bướm hoa, chữ số la mã, v.v. Các bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu tattoo chữ kiểu đẹp mang ý nghĩa khác nhau như về cha mẹ, tình yêu, mái ấm gia đình, v.v. Hoặc như một số ít mẫu chữ mà chúng tôi đã gợi ý ở trên đây. Để hoàn toàn có thể đem lại thuận tiện và như mong muốn cho bản thân .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận