Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 xây nhà năm 2023 tốt hay xấu?

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ làm nhà cần chăm sóc trước khi động thổ. Xem tử vi & phong thủy nói chung và xem tuổi làm nhà 2023 nói riêng để lựa chọn thời gian đẹp để động thổ, dựng cột, đổ mái. Và ngôi nhà thiết kế xây dựng hợp mệnh tuổi sẽ mang đến bình an, suôn sẻ, giúp đời sống của mái ấm gia đình luôn tốt đẹp. Ở bài viết này, tất cả chúng ta cùng xem tuổi làm nhà năm 2023 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ

1. Tổng quan tuổi KỶ TỴ 1989

Năm sinh : KỶ TỴ 1989
Ngũ hành bản mệnh : Mộc – Đại Lâm Mộc

Tương hợp: mệnh Mộc

Tương sinh : Thủy và Hỏa
Tương khắc : Kim và Thổ
Quẻ mệnh : Nam cung Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh / Nữ cung Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
Tuổi Sửu tam hợp những tuổi : Thân – Tý – Thìn
Tuổi Sửu tứ hành xung những tuổi : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Năm dự kiến làm nhà : Nhâm Dần 2023
Mệnh : Kim – Kim Bạch Kim

2. Xem tuổi làm nhà dựa trên yếu tố nào?

Theo thuật phong thủy thì gia chủ làm nhà đều dựa theo 5 yếu tố dưới đây: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế và Trạch Tuổi.

Chỉ cần tuổi của gia chủ phạm 1 trong những yếu tố bên trên thì không nên tiến hành động thổ làm nhà, xây nhà trong năm. Hãy đợi năm nào mà tuổi của gia chủ chẳng phạm phải hạn nào cả. Một năm tốt, năm đại cát đại cát đại lợi để xây nhà .

Có như thế thì ngôi nhà mới xây mới tràn ngập sinh khí tốt đẹp. Mọi việc xảy ra với gia chủ đều thuận buồm xuôi gió, đời sống toàn vẹn niềm vui. Ngôi nhà hợp mệnh tuổi sẽ tốt cho sự nghiệp làm ăn của bạn, giúp việc làm kinh doanh kinh doanh thương mại luôn trôi chảy và thuận tiện, suôn sẻ .
Đặc biệt so với nhà đạo sẽ trở nên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng sẽ luôn gắn bó, yêu thương đến răng long bạc đầu. Con cái ngoan hiền, hiếu thảo .

3. Xem tuổi làm nhà năm 2023 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ

Cùng luận giải chi tiết cụ thể tuổi làm nhà KỶ TỴ 1989 xem có phạm vào những hạn xấu trong năm 2023 không nhé .

– Hạn Tam Tai : Theo cách tính hạn Tam Tai thì người sinh năm 1989 gặp hạn Tam Tai vào những năm Hợi – Tý – Sửu. Như vậy năm 2023 tới đây, gia chủ KỶ TỴ không phạm vào hạn Tam Tai .
– Hạn Kim Lâu : Tính đến thời gian năm 2023 thì người sinh năm 1989 được 34 tuổi mụ. Và theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ tuổi KỶ TỴ không phạm vào hạn Kim Lâu .

– Hạn Hoang Ốc: Cũng theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ 34 tuổi mụ phạm vào hạn Hoang Ốc – Nhất Kiết. Mặc dù là hạn nhưng mọi việc xảy ra khá tốt đẹp, không có gì thay đổi lớn.

=> Năm 2023 sẽ là năm tốt, năm đại cát đại cát đại lợi cho người sinh năm 1989 làm nhà, xây nhà .
Bên trên là thông tin xem tuổi làm nhà năm 2023 cho người sinh năm 1989 KỶ TỴ. Nhìn chung năm Nhâm Dần 2023 tới đây là một năm cực kỳ tốt dành cho gia chủ sinh năm 1989 làm nhà. Hoặc triển khai lan rộng ra quy mô sản xuất, kinh doanh thương mại. Sang năm 2023 sẽ là năm đại cát đại lộc, mang lại rất nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc cho gia chủ KỶ TỴ. Hãy chớp lấy và tận dụng mọi thời cơ tốt nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận