Tuổi Mậu Thìn 1988 hướng nhà nào trong phong thủy? T05/2023

Trong đời sống bận rộn, nhiều mái ấm gia đình phải mua căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp, nhà xây xong nên việc chọn được một căn nhà hợp hướng là điều rất là khó khăn vất vả. Nắm được những thông tin về hướng nhà tương thích sẽ giúp cải tổ tài vận, đường tài lộc của gia chủ và nắm được những cách khắc phục khi rơi vào hướng nhà xấu .Người sinh năm Giáp Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc thường là những người nhiệt tình, mưu trí, cởi mở, vui tươi. Họ có năng lực phát minh sáng tạo, ham học hỏi nên nhanh gọn đạt được thành công xuất sắc, được nhiều người yêu dấu và tin yêu .không có tiêu đề-1-1650442865.jpg

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Thìn 1988

Gia chủ tuổi Bính Thìn 1988 nam mạng thuộc cung hoàng đạo thuộc cung Chấn nên sẽ có những phương hướng tốt và xấu tương tự như nhau. Gia chủ tuổi Mậu Tý 1988 hợp với những hướng Nam ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ). Gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với những hướng Nam ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Diên Niên ), Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ). Trong đó :

Xem thêm:

 • Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1988
 • Sức sống :

  Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, hướng mang lại tài lộc cho sự nghiệp, sự nghiệp, tiền tài, thăng quan tiến chức về đường tài lộc, vật chất .

 • Lâu năm :

  hướng mang lại sự không thay đổi, bền chắc, lâu bền hơn, đại diện thay mặt cho sự vĩnh cửu, mang lại những ảnh hưởng tác động tích cực trong những mối quan hệ tình yêu, mái ấm gia đình, xã hội .

 • Thiên Ý :

  hướng tới những quyền lợi to lớn, mang lại sức khỏe thể chất và đời sống ý thức không thay đổi. Trong ý niệm tử vi & phong thủy, hướng này tượng trưng cho sự như mong muốn và trường thọ của những thành viên trong mái ấm gia đình .

 • Phục vụ :

  Hướng đại diện thay mặt cho sự bình yên trong đời sống ý thức và tâm linh, mang đến sự bình yên cho tâm hồn, hóa giải những xích míc, xung đột, cãi cự giữa những thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng này thích hợp để gia chủ lắp ráp, sắp xếp phòng thờ, hướng tốt, tu dưỡng tâm linh .

Cay-truc-cua-chin-2-1650442738.jpg

Hướng nhà không hợp với tuổi Giáp Thìn 1988

Nam gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1989 không hợp với những hướng Tây ( Họa Hại ), Tây Nam ( Họa Hại ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ). Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1988 nữ mạng đại kị với những hướng Tây ( Tốn Mệnh ), Tây Nam ( Họa Hạ ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ). Trong đó :

 • Định mệnh tuyệt đối :

  là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, tượng trưng cho sự hao tổn, chứa đựng những điều rủi ro xấu, mất mát gia tài, bệnh tật, tai ương … mọi việc đều bị cản trở, khó khăn vất vả. Chỉ nên phong cách thiết kế và sắp xếp nhà kho, Tolet theo hướng này .

 • Hoa Hạ :

  Hướng đại diện thay mặt cho tà đạo, là hướng xấu trong Bát Trạch, chứa đựng thất bại, rủi ro đáng tiếc, suy sụp, mất niềm tin và ý chí .

 • Lục Sát :

  Hướng đại diện thay mặt cho những khó khăn vất vả, trở ngại, rủi ro xấu như bệnh tật, hao tài tốn của, công danh sự nghiệp, đường tình duyên trắc trở .

 • Năm con quỷ :

  Hướng đại diện thay mặt cho bệnh tật, hao tài, gặp kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại, bị chia rẽ, tận dụng, lừa gạt, ảnh hưởng tác động xấu đi đến những mối quan hệ, đại họa .

3-1650442864.jpg

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1988

Gia chủ hoàn toàn có thể dựa vào tuổi, vị trí địa hình của khu đất để lựa chọn hướng tương thích trong quy trình kiến thiết xây dựng và triển khai xong khoảng trống sống, nhà ở. Việc hiểu rõ những quyền lợi và trở ngại mà từng hướng nhà mang lại sẽ giúp gia chủ có lựa chọn tương thích, tối ưu hóa những ưu điểm và tránh những điểm yếu kém không đáng có. Không có hướng nhà xấu nhất, trong trường hợp gia chủ chẳng may rơi vào hướng xấu hoàn toàn có thể dùng những chiêu thức tương thích để hóa giải, trấn áp sát khí .Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1988 cần biết 8 hướng trong Bát Trạch gồm 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng kiêng cự là Tuyệt Mệnh, Họa Hại., Lục Sát, và Ngũ Quỷ để trang trí. Thiết kế từng khoảng trống phòng khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp … sao cho hài hòa và hợp lý nhất .4-1650442865.jpg

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Việc nắm rõ thông tin hướng nhà sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà tương thích, tuy nhiên nhiều trường hợp gia chủ vô tình hoặc không may mua phải nhà hướng xấu thì hoàn toàn có thể dùng những giải pháp sau để khắc phục. khắc chế, trấn áp sát khí, nguồn nguồn năng lượng xấu đi .

 • Xây dựng cửa phụ và sử dụng nó làm cửa chính liên tục

Cửa chính ban đầu được kiến thiết xây dựng ở hướng xấu, mang đến những điều rủi ro xấu, khó khăn vất vả, cản trở con đường tài lộc, công danh sự nghiệp và sự nghiệp của gia chủ. Lúc này, gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách xây thêm một cửa phụ và đặt cửa chính ban đầu như một vật tượng trưng, ​ ​ ngưng sử dụng để hạn chế sát khí từ cửa này xâm nhập .

 • Sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy

Vật phẩm tử vi & phong thủy không chỉ có tính năng trang trí, triển khai xong khoảng trống nội thất bên trong mà còn tiềm ẩn nguồn nguồn năng lượng bảo vệ, trấn trạch cho ngôi nhà. Những vật phẩm tử vi & phong thủy thông dụng như Tỳ Hưu, hoa lá cây cảnh, tranh phong thủy hay tượng quan âm … được nhiều gia chủ tin yêu sử dụng và phát huy công suất hiệu suất cao .

Các luồng khí tốt và xấu vào nhà qua cửa chính, hãy đặt thảm ở cửa chính để giúp hóa giải và trấn áp sát khí trước khi chúng bị hút vào nhà. Sử dụng những tấm thảm có sắc tố, hình dáng và kích cỡ tương thích với mệnh của gia chủ để tối ưu hóa sự tương sinh trong ngũ hành .5-1650442864.jpgNhững thông tin về việc xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn 1988 đúng mực và mới nhất chắc như đinh sẽ giúp gia chủ trau dồi kiến ​ ​ thức trước khi tham gia vào quy trình kiến thiết xây dựng, tái tạo khoảng trống nhà tại, tạo nên sự khởi đầu mới. màu trên con đường sự nghiệp, tài lộc, lôi cuốn suôn sẻ dồi dào .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY