Xem ngày động thổ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 chính xác 100%

Bởi seodocontent
58 Lượt xem

Cách xem ngày động thổ tuổi Kỷ Hợi 1959

Ngoài việc sử dụng công cụ để xem ngày sửa nhà tuổi Kỷ Hợi một cách nhanh chóng. Bạn cũng cần nắm vững phương pháp xem ngày làm nhà tuổi Kỷ Hợi 1959 của mình, để khi không sử dụng công cụ, bạn vẫn có thể tính được ngày tốt cho mình và người thân.

Sau đây là chiêu thức xem ngày tháng làm nhà 2023 tuổi Kỷ Hợi :
– Ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Hợi thứ nhất phải là ngày tốt cho việc làm động thổ làm nhà, sửa nhà .

– Xem ngày sửa nhà tuổi Kỷ Hợi 1959 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi Kỷ Hợi.

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc ngũ hành mệnh Mộc, bởi vậy nên lựa chọn những ngày có mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ) hoặc mệnh Mộc ( tương hỗ ) sẽ rất tốt. Theo đó, gia chủ tuổi Kỷ Hợi tiến hành động thổ vào ngày tốt tương sinh hành mệnh sẽ gặp được rất nhiều suôn sẻ, niềm vui trong đời sống .

– Gia chủ thuộc tuổi Kỷ Hợi 1959 cũng không nên lựa chọn những ngày xung với tuổi của mình trong Lục Xung. Tức là, xem ngày động thổ tuổi Kỷ Hợi cần tránh ngày Tỵ, bởi Tỵ – Hợi xung chính (lục xung).

Xem ngày tốt động thổ tuổi Kỷ Hợi cần tránh ngày xung thái tuế, tức là tránh động thổ sửa nhà, làm nhà vào ngày Hợi.

Tiến hành nghi lễ động thổ tuổi Kỷ Hợi 1959

Khi đã sử dụng công cụ để lựa chọn được tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Hợi, thì tiếp theo gia chủ sẽ chuẩn bị một số vật phẩm quan trọng cho buổi lễ bao gồm:

Tùy thuộc vào tuổi của gia chủ cũng như dụng ý của vị pháp sư chủ trì buổi lễ khi xem xét mảnh đất đó mà sẽ có nhiều cách cúng khác nhau .
Trên đây là cách sẽ giúp bạn xem ngày tháng làm nhà năm 2023 tuổi Kỷ Hợi để thực thi nghi thức động thổ. Việc tìm được ngày tốt động thổ hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ giúp cho mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, quy trình xây sửa hoàn thành xong nhanh gọn mà không có sự cố nào. Hy vọng với những thông tin trên, gia chủ tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn có thể chọn được một ngày lành, hợp tuổi để thực thi việc làm trọng đại trong cuộc sống của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận