Top 9 ngày tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2023

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2023

VietNam Moving| Đăng ngày 16/6/2023

Xem 9 ngày tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2023 – Năm Nhâm Dần, chọn ngày giờ tốt t9/2023 chính xác theo tuổi giúp công việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ

Chọn ngày nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới làm hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu “an cư lập nghiệp” nên gia chủ cần thiết phải xem xét kỹ ngày tốt chuyển về nhà mới.

Trong bài viết hôm nay, Vietnam Moving xin được tiếp tục chia sẻ đến bạn những ngày đẹp giờ tốt để nhập trạch tháng 9 năm 2023 phù hợp từng tuổi gia chủ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Các ngày hoàng đạo nên xem để chọn làm ngày nhập trạch

Cũng như việc chọn ngày sửa nhà, việc xem ngày hoàng đạo tốt để làm lễ nhập trạch theo tuổi rất quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết nên nhập trạch ngày nào. Sau đây, Vietnam Moving sẽ chia sẻ đến các bạn những ngày tốt trong năm 2023 nên chuyển nhà để được các vị thần bảo hộ, an vui:

  • Ngày Tốc Hỷ : Đây là ngày hoàng đạo có ý nghĩa là mong niềm vui đến nhà một cách nhanh gọn.
  • Ngày Đại An : Đây là ngày hoàng đạo cầu được ước thấy, vạn sự tốt đẹp, gia chủ làm gì cũng thuận tiện.
  • Ngày Tiểu Cát : Đây là ngày hoàng đạo mà khi nhập trạch ngày này sẽ lôi cuốn sự suôn sẻ, tài lộc cho gia chủ.

Danh sách ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2023

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2022

Xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 9 năm 2023

Vietnam Moving chia sẻ danh sách 9 ngày tốt nhập trạch trong tháng 9, mời các bạn tham khảo nhé :

Danh sách ngày tốt trong tháng 9 năm 2023
Ngày 3/9/2023 Dương lịch (tức ngày 8/8/2023 Âm lịch) Ngày 5/9/2023 Dương lịch (tức ngày 10/8/2023 Âm lịch)
Ngày 10/9/2023 Dương lịch (tức ngày 15/8/2023 Âm lịch) Ngày 11/9/2023 Dương lịch (tức ngày 16/8/2023 Âm lịch)
Ngày 15/9/2023 Dương lịch (20/8/2023 Âm lịch) Ngày 17/9/2023 Dương lịch (tức ngày 22/8/2023 Âm lịch)
Ngày 22/9/2023 Dương lịch (tức ngày 27/8/2023 Âm lịch) Ngày 23/9/2023 Dương lịch (tức ngày 28/8/2023 Âm lịch)
Ngày 29/9/2023 Dương lịch (tức ngày 4/9/2023 Âm lịch)

Hướng nhập trạch tốt trong tháng 9 năm 2023:

Ngày nhập trạch : Là ngày Thiên Đường – Nhập trạch tốt, quý nhân phù trợ, kinh doanh như mong muốn, mọi việc đều như mong muốn. Hướng nhập trạch : Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Giờ nhập trạch tốt :

Giờ tốt Việc nên – không nên
23 h – 1 h, 11 h – 13 h Nên cúng tế, sửa tường, san đường.
1 h – 3 h, 13 h – 15 h Động thổ, nhập trạch, cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.
3 h – 5 h, 15 h – 17 h Tin vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều suôn sẻ.
5 h – 7 h, 17 h – 19 h Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nên nhập trạch. Được người tốt giúp sức.
7 h – 9 h,

19h – 21h

Làm những việc quan trọng dầu ít hay nhiều cũng xảy ra cãi cự, phải tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
9 h – 11 h, 21 h – 23 h Tương đối tốt nhưng nên làm những việc quá quan trọng.

Bài viết nhằm cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về việc xem ngày tốt xấu nhập trạch trong tháng 9 năm 2023, giúp bạn tham khảo chọn được ngày đẹp để chuyển về nhà mới với một tinh thần thoải mái, an tâm sinh sống. Từ đó, bạn có thể lên mọi kế hoạch cho tương lai và mang lại thành công trong cuộc sống.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không ?

Nếu như bạn chưa từng làm lễ nhập trạch, bạn không có kinh nghiệm tay nghề, không biết phải mở màn từ đâu. Hoặc, bạn là người bận rộn, quá nhiều việc làm không hề lo chu tất cho lễ nhập trạch về nhà mới được. Vậy lúc này dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vietnam Moving

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đặc biệt của Công ty Vietnam Moving. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Do vậy mà người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với gói dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi. Dịch Vụ Thương Mại chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vietnam Moving đi đầu về uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Nước Ta. Với mục tiêu luôn tạo dựng thành công xuất sắc dựa trên niềm tin của hành khách, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của hành khách lên số 1. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường luân chuyển, công ty chúng tôi chiếm hữu một đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, trình độ nhiệm vụ cao và năng lực tháo lắp, luân chuyển tốt. Thái độ nhiệt tình với việc làm, nghĩa vụ và trách nhiệm cao và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí khắp mọi nơi trên toàn nước, thích hợp với những hình thức luân chuyển phong phú. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn được trang bị những thiết bị máy móc tân tiến, tiên tiến và phát triển nhất để Giao hàng việc làm một cách chu đáo nhất. Với quá trình chuyển nhà chuyên nghiệp và được thiết kế xây dựng trên trong thực tiễn thao tác, thì người sử dụng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được từ 10 – 15 % ngân sách so với những đơn vị chức năng xây đắp khác.

4 Bước trong quy trình chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Quy trình chuyển nhà chi tiết tại Vietnam Moving

Quy trình chuyển nhà cụ thể tại Vietnam Moving

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây sẽ là bước tiên phong của quy trình luân chuyển. Khi người mua liên hệ với đơn vị chức năng luân chuyển, hãy phân phối cho họ thông tin về tên, số điện thoại thông minh, số lượng đồ, mức ngân sách hoàn toàn có thể bỏ ra để bên luân chuyển nắm rõ. Ngoài ra, hãy cung ứng thêm những thời hạn rảnh và địa chỉ đúng chuẩn chuyển đi và chuyển đến để đơn vị chức năng luân chuyển hoàn toàn có thể khảo sát khu vực, đồ vật và đưa ra mức giá tương thích nhất.

Bước 2: Khảo sát

Bước khảo sát này được triển khai để thống kê số lượng đồ cũng như quãng đường phải vận động và di chuyển. Bước này thực sự thiết yếu vì nó sẽ cho biết số tiền đơn cử mà người mua cần phải trả cho việc thực thi chuyển đồ đó. Ngoài ra, bên luân chuyển sẽ giám sát được quãng đường đi ngắn nhất để hoàn toàn có thể triển khai việc chuyển dời đồ vật một cách thuận tiện.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Khi người mua đồng ý chấp thuận với những pháp luật thì hợp đồng sẽ được ký kết. Bên đơn vị chức năng luân chuyển sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm triển khai theo những lao lý được pháp luật trong hợp đồng, giám sát đội ngũ nhân viên cấp dưới triển khai đúng quy trình tiến độ chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ bảo vệ bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc, sự cố hoàn toàn có thể xảy ra, đồng thời phải bảo vệ việc đúng tiến trình, thời hạn như đã thống nhất. Khách hàng nên giám sát để mọi việc được thuận theo ý của mình.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi đã luân chuyển xong, sắp xếp lại vật dụng theo đúng ý thì bạn hãy kiểm kê lại vật dụng, gia tài. Khi hoàn thành xong rất đầy đủ vật dụng, hai bên sẽ thực thi thanh lý hợp đồng. Ngoài ra sau khi quy trình luân chuyển hoàn thành xong, người mua vẫn hoàn toàn có thể liên hệ lại với đơn vị chức năng luân chuyển nếu cảm thấy chưa hài lòng. Phía đơn vị chức năng luân chuyển sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý những việc làm còn tồn dư ở chỗ người mua, để làm thế nào cho người mua cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ và cách xử lý sự cố.

Dự án chuyển nhà Anh Bình ở quận 7

Dự án chuyển nhà Anh Bình ở Q. 7

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc dọn nhà, chuyển nhà, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 1800 7011, để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất. Vietnam Moving là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung này có có ích ?

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY