Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ | Kinh nghiệm và lưu ý chi tiết

Người xưa quan niệm rằng xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp bé lớn khỏe và thông minh. Thêm vào đó, việc sinh nở cũng dễ dàng và thuận lợi hơn cho người phụ nữ. Chính vì vậy, bạn cần xem kỹ ngày tốt khi sinh mổ để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng topdoanhnghiepvn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé. 

1. Tại sao nên chọn ngày giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ?

Việc xem giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ là điều khá quan trọng. Người xưa cho rằng, theo dõi kỹ tử vi và thuyết ngũ hành sẽ giúp bạn tránh được điềm xui xẻo. Điều này cũng được áp dụng cho việc ra đời của em bé. Cụ thể, ngày sinh của con cái ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia đình và bố mẹ.

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Ngày sinh của con ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của gia đình

Khi xem ngày tốt sinh con hợp tuổi bố mẹ, bạn sẽ nhận nhiều tài lộc và may mắn. Đồng thời, gia đạo cũng thuận hòa và gắn kết với nhau. Đứa trẻ sinh vào ngày tốt còn thông minh và lanh lợi hơn rất nhiều. Nếu bé ra đời ngày xấu, gia đình dễ gặp chuyện xui xẻo và hao tốn tiền của. Đồng thời, bé cũng rất khó nuôi và chậm lớn. Chính vì vậy, xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ là điều rất quan trọng.

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Đứa trẻ sinh vào ngày tốt rất thông minh và lanh lợi

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Con trai sinh ngày rằm 15 tốt hay xấu? Hé lộ cách hóa giải chuẩn

2. Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ 2022 chuẩn

Khi chọn ngày giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ, gia đình sẽ nhận nhiều tài lộc và may mắn. Trong năm 2022, bạn nên chọn mùng 3, 4, 16 và 27 âm lịch để sinh con. Đây đều là thời gian tốt cho việc sinh nở của phụ nữ. 

2.1 Mùng 3 âm lịch

Theo quan niệm xưa, em bé sinh vào ngày hợp tuổi với bố mẹ sẽ mau ăn chóng lớn. Đồng thời, vợ chồng cũng hòa thuận và nhận nhiều tài lộc. Ở năm 2022, bạn có thể chọn mùng 3 âm lịch làm ngày sinh mổ vì đây là thời gian tốt.  

Ngày đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ Luận giải
Mùng 3 âm lịch Phần lớn, các bé sinh vào mùng 3 âm lịch đều có trí thông minh và khôn ngoan từ bé. Chính vì vậy, tương lai của bé khá rộng mở và thuận lợi. Trong công việc, con trai và gái sinh vào mùng 3 đều có đầu óc sáng tạo. Sự nghiệp của bé vô cùng rộng mở và thăng tiến. 

Trong chuyện hôn nhân, con gái và trai sinh ngày này thường có cuộc sống khá ổn định. Cả vợ chồng đều thuận hòa và hợp nhau về tính cách. 

xem giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Các bé sinh vào mùng 3 âm lịch đều có trí thông minh và khôn ngoan

2.2 Mùng 4 âm lịch

Bạn có thể chọn ngày giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ cho bé là mùng 4 âm lịch. Đây là thời gian khá tốt cho việc sinh nở vì bé sẽ thông minh và tài giỏi. Cụ thể, con trai và gái ra đời vào ngày này sẽ có vận mệnh như sau:

Ngày đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ Luận giải
Mùng 4 âm lịch Các bé sinh vào ngày 4 âm lịch rất khôn ngoan và nhạy bén trong công việc. Đồng thời, trẻ cũng được quý nhân phù trợ nên nhận khá nhiều tài lộc.

Đặc biệt, bé trai và gái sinh ngày này dễ thành công trong mọi công việc. Khi kết hôn, bé sẽ gặp được người phù hợp và sống hạnh phúc đến già.

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Các bé sinh vào ngày 4 âm lịch rất khôn ngoan

2.3 Ngày 16 âm lịch

Ngoài mùng 3 và 4, bạn có thể chọn ngày 16 âm lịch để sinh mổ. Đây là ngày khá hợp với tuổi của bố mẹ khi sinh con trong năm 2022. Bé ra đời thường có bản mệnh tốt và nhận nhiều tài lộc trong tương lai.

Ngày đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ Luận giải
Ngày 16 âm lịch Trai và gái sinh ngày 16 âm lịch có bản mệnh khá tốt. Bé được mọi người yêu mến và giúp đỡ vì tính cách lanh lợi. Trong tương lai, người sinh ngày này thường được thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

Nam nữ sinh ngày này sẽ thành công ở mọi lĩnh vực. Bé có thể chọn đầu tư hoặc kinh doanh vì luôn có quý nhân phù trợ.

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Trai và gái sinh ngày 16 âm lịch có bản mệnh khá tốt

2.4 Ngày 27 âm lịch

Khi xem ngày sinh con hợp với bố mẹ, bạn có thể cân nhắc chọn 27 âm lịch. Đây là ngày tốt giúp mang lại số phú quý. Cụ thể, con trai và gái khi sinh ngày này sẽ có bản mệnh như sau: 

Ngày đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ Luận giải
Ngày 17 âm lịch Các bé ra đời vào ngày 27 Âm lịch năm Nhâm Dần đều có tướng phú quý. Cả nam và nữ luôn được quý nhân phù trợ nên thường gặp may mắn. Trong chuyện tình cảm, đời sống vợ chồng khá hòa thuận và hạnh phúc.
chọn ngày giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Cả nam và nữ luôn được quý nhân phù trợ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Những điều kiêng kỵ khi cho con bú nhất định mẹ bỉm phải biết

3. Xem giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ 2022 giúp may mắn

Việc xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ giúp bé gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, gia đình sẽ luôn êm ấm và hòa thuận. Một số giờ sinh bạn có thể tham khảo là giờ Sửu, Mão, Ngọ và Mùi. Đây đều là các khung thời gian tốt cho việc sinh mổ. 

3.1 Giờ Sửu (Từ 1 – 3 giờ)

Theo quan niệm xưa, chọn ngày giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ giúp bé tránh điềm dữ. Đồng thời, gia đạo cũng gặp may mắn và nhận nhiều tài lộc. Bạn có thể tham khảo giờ Sửu và xem kỹ luận giải ở bên dưới nhé.

Giờ đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ  Luận giải
Giờ Sửu (Từ 1 – 3 giờ) Bé sinh giờ này thường yêu đời và rất vui tươi. Đặc biệt, mọi chuyện may mắn thường xảy đến vì có người phù trợ. Con trai và gái sinh vào giờ Sửu không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. 

Đặc biệt, người sinh vào giờ Sửu còn vô cùng thông minh và lanh lợi. Nhờ đó, bé dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. 

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Bé sinh giờ Sửu thường yêu đời và rất vui tươi

3.2 Giờ Mão (Từ 5 – 7 giờ)

Giờ Mão cũng được xem là thời gian tốt cho việc sinh mổ. Khung giờ diễn ra từ 5 đến 7 giờ nên rất thuận tiện. Cụ thể, nam nữ sinh vào ngày này sẽ có vận mệnh như sau: 

Giờ đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ  Luận giải
Giờ Mão (Từ 5 – 7 giờ) Giờ Mão là thời gian sinh mổ tốt trong năm 2022. Người sinh giờ này thường có số đào hoa và yêu thích tự do. Thêm vào đó, cả nam và nữ cũng đều thông minh, lanh lợi và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ vậy, công việc của bé luôn thuận lợi và được nhiều người yêu quý. Tuy vậy, bạn nên định hướng cho con ngày từ đầu để bé không lầm đường lạc lối.
xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Giờ Mão là thời gian sinh mổ tốt trong năm 2022

3.3 Giờ Ngọ (Từ 11 – 13 giờ)

Khi xem giờ sinh mổ hợp tuổi bố mẹ, bạn nên chọn giờ Ngọ cho bé. Đây là khung thời gian tốt vì thường mang lại tài lộc và may mắn. Tử vi luận giải nam nữ sinh vào giờ Ngọ sẽ có bản mệnh như sau:

Giờ đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ  Luận giải
Giờ Ngọ (Từ 11 – 13 giờ) Các bé sinh vào giờ Ngọ thường rất đa tài và gan dạ. Nhờ đó, nam nữ đều có khả năng làm trụ cột và thủ lĩnh. Đặc biệt, con trai và gái sinh vào giờ Ngọ luôn nỗ lực bền bỉ nên dễ thăng tiến trong sự nghiệp và được nhiều người nể phục.

Trong gia đình, nam nữ sinh giờ Ngọ rất hiếu thảo và chăm ngoan. Nếu đã có gia đình, bạn có xu hướng quan tâm đến người thân nhiều.

xem ngày tốt sinh con hợp tuổi bố mẹ
Các bé sinh vào giờ Ngọ thường rất đa tài và gan dạ

>>>> TIẾP TỤC VỚI: Sinh con vào ngày tam nương tốt không? Cách hóa giải cho trẻ

3.4 Giờ Mùi (Từ 13 – 15 giờ)

Việc xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ là điều vô cùng quan trọng. Người xưa quan niệm rằng giờ Mùi là thời gian tốt để sinh em bé. Cụ thể, vận mệnh của nam nữ ra đời vào giờ này sẽ như sau: 

Giờ đẹp sinh mổ hợp tuổi bố mẹ  Luận giải
Giờ Mùi (Từ 13 – 15 giờ) Con trai và gái sinh vào giờ Mùi được sao cát tinh chiếu mệnh nên rất may mắn. Tuy nhiên, người này cần phải nỗ lực bền bỉ thì mới thành công. Lúc còn trẻ, bé thường gặp nhiều khó khăn nhưng luôn được quý nhân giúp đỡ. Đồng thời, người sinh giờ này còn rất bản lĩnh và tài giỏi. 
xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Con trai và gái sinh vào giờ Mùi được sao cát tinh chiếu mệnh

4. Kinh nghiệm chọn ngày sinh mổ tốt nhất

Sau khi xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ, bạn cần lưu ý nhiều yếu tố. Bạn nên loại bỏ những ngày xung khắc với tuổi của vợ chồng. Nếu trong khoảng 14 ngày sắp tới không có ngày tốt, bạn có thể chọn những ngày bình hòa. Đây là những ngày không xấu cũng không tốt. 

xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Bạn nên loại bỏ những ngày xung khắc với tuổi của vợ chồng

Đồng thời, gia đình nên chuẩn bị tâm lý trước cho bà bầu về việc sinh mổ. Bạn nên mua đầy đủ vật dụng và đồ dùng cần thiết trước ngày vào sinh. Đặc biệt, mẹ bầu phải sẵn sàng về mặt tinh thần để việc sinh con trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nhé.

xem ngày sinh con hợp với bố mẹ
Bạn nên mua đầy đủ vật dụng cần thiết trước ngày vào sinh

5. Lưu ý khi chọn ngày sinh cho con

Người xưa quan niệm rằng xem ngày sinh con hợp với bố mẹ thường đem lại nhiều tài lộc. Tuy nhiên, bạn không nên chọn ngẫu nhiên thời gian mà phải dựa trên nhiều yếu tốt. Cụ thể, thai kỳ phải đủ lớn và mẹ bầu đã sẵn sàng về tinh thần.

  • Tính ngày dự sinh chuẩn: Thời gian là yếu tố quyết định vận mệnh của con cái. Dựa vào ngày sinh, bạn có thể xem lá số tử vi để tránh sinh non hoặc quá ngày. Điều này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.  
  • Chuẩn bị tinh thần đẻ mổ: Nếu ngày dự tính sinh em bé không được tốt, bạn có thể chọn ngày sinh sớm và nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Cụ thể, bạn nên đến các cơ sở phong thủy hoặc tìm bác sĩ uy tín để chuẩn bị sinh. Gia đình cũng nên đảm bảo tâm lý và tinh thần cho mẹ bầu để em bé sinh ra được khỏe mạnh.
  • Không sinh khi thai kỳ chưa đủ 38 tuần tuổi: Bạn cần đảm bảo thai kỳ đủ 38 tuần tuổi để em bé không gặp nguy hiểm. Đặc biệt, gia đình nên chọn cơ sở sinh mổ uy tín cho sự chào đời của con. Việc sinh non dễ khiến em bé bị tim, não, dạ dày hoặc tổn thương các bộ phần khác.
xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ
Mẹ bầu cần chuẩn bị tâm lý trước khi sinh

Người xưa cho rằng, xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ là điều quan trọng. Việc sinh nở của người phụ nữ sẽ thuận lợi và mẹ tròn con vuông. Thêm vào đó, bé cũng ra đời một cách khỏe mạnh và gặp nhiều vận may trong tương lai. Tuy việc xem tuổi khá quan trọng, bạn cũng không nên quá phụ thuộc mà đi sai theo lẽ tự nhiên. Nếu bạn còn cần thêm thông tin khác, đừng ngần ngại liên hệ topdoanhnghiepvn nhé!

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY