Xem ngày động thổ tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 chính xác 100%

Bởi seodocontent
42 Lượt xem

Cách xem ngày động thổ tuổi Mậu Tuất 1958

Ngoài việc sử dụng công cụ để xem ngày sửa nhà tuổi Mậu Tuất một cách nhanh gọn. Bạn cũng cần nắm vững chiêu thức xem ngày làm nhà tuổi Mậu Tuất 1958 của mình, để khi không sử dụng công cụ, bạn vẫn hoàn toàn có thể tính được ngày tốt cho mình và người thân trong gia đình .
Sau đây là giải pháp xem ngày tháng làm nhà 2023 tuổi Mậu Tuất :
– Ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Tuất thứ nhất phải là ngày tốt cho việc làm động thổ làm nhà, sửa nhà .

Xem ngày sửa nhà tuổi Mậu Tuất 1958 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi Mậu Tuất.

Người tuổi Mậu Tuất thuộc ngũ hành mệnh Mộc, bởi vậy nên lựa chọn những ngày có mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ) hoặc mệnh Mộc ( tương hỗ ) sẽ rất tốt. Theo đó, gia chủ tuổi Mậu Tuất tiến hành động thổ vào ngày tốt tương sinh hành mệnh sẽ gặp được rất nhiều suôn sẻ, niềm vui trong đời sống .

– Gia chủ thuộc tuổi Mậu Tuất 1958 cũng không nên lựa chọn những ngày xung với tuổi của mình trong Lục Xung. Tức là, xem ngày động thổ tuổi Mậu Tuất cần tránh ngày Thìn, bởi Thìn – Tuất xung chính (lục xung).

– Xem ngày tốt động thổ tuổi Mậu Tuất cần tránh ngày xung thái tuế, tức là tránh động thổ sửa nhà, làm nhà vào ngày Tuất .

Tiến hành nghi lễ động thổ tuổi Mậu Tuất 1958

Khi đã sử dụng công cụ để lựa chọn được tốt động thổ hợp tuổi Mậu Tuất, thì tiếp theo gia chủ sẽ chuẩn bị một số vật phẩm quan trọng cho buổi lễ bao gồm:

Tùy thuộc vào tuổi của gia chủ cũng như dụng ý của vị pháp sư chủ trì buổi lễ khi xem xét mảnh đất đó mà sẽ có nhiều cách cúng khác nhau .
Trên đây là cách sẽ giúp bạn xem ngày tháng làm nhà năm 2023 tuổi Mậu Tuất để thực thi nghi thức động thổ. Việc tìm được ngày tốt động thổ hợp tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ giúp cho mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, quy trình xây sửa hoàn thành xong nhanh gọn mà không có sự cố nào. Hy vọng với những thông tin trên, gia chủ tuổi Mậu Tuất hoàn toàn có thể chọn được một ngày lành, hợp tuổi để triển khai việc làm trọng đại trong cuộc sống của mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận